Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Cách xem DM trên Instagram trên Chrome cho PC

Cách xem DM trên Instagram trên Chrome cho PC

Cách 1: Xem DM trên PC: Hiện nay có nhiều ứng dụng và công cụ khác nhau mà bạn có thể xem tin nhắn Instagram trên PC. Phổ biến nhất là IG: dm. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể xem các tin nhắn cũng như trả lời nó. Nó gần giống như Facebook messenger. 

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu.

Bước 2: Sau khi xác minh, xem các tin nhắn trên khung tin nhắn.

Bước 3: Nhấp vào bất cứ ai mà bạn muốn và bắt đầu trò chuyện. Bạn có thể trò chuyện nhưng không thể sử dụng GIF, thích hoặc trả lời bằng tin nhắn thoại. Bạn có thể gửi văn bản tiêu chuẩn và trao đổi hình ảnh và biểu tượng cảm xúc. Bạn có thể trò chuyện như một tin nhắn bằng cách nhấn đúp vào nó. Tìm kiếm một tin nhắn trong hộp tìm kiếm. Sau khi nâng cấp, bạn có thể sử dụng đăng nhập vào nhiều tài khoản và trích dẫn trò chuyện các tin nhắn nhưng đôi khi hơi chậm.

Cách 2: Xem  DM trên Google Chrome: Tại đây, bạn không cần các thiết lập khác và có thể dễ dàng xem tin nhắn. Một phần mở rộng đơn giản là hữu ích và chúng thậm chí hoạt động như trình giả lập. Bạn có thể có được trải nghiệm DM giống như trên điện thoại nhưng trên màn hình lớn hơn nhiều. Các phần mở rộng là hữu ích. Nó được đặt tên là Tin nhắn trực tiếp cho Instagram. Sau khi thêm phần mở rộng, không cần đăng nhập riêng.   Khi bạn đăng nhập vào hồ sơ của mình, thông tin đăng nhập sẽ được chọn từ trình duyệt. Nhấp vào biểu tượng DM và sau đó bạn có thể dễ dàng bắt đầu trò chuyện. Biểu tượng cảm xúc, trái tim, hình ảnh cũng có thể được thiết lập. Bạn cũng có thể tạo một cuộc trò chuyện nhóm và chặn hoặc báo cáo bất kỳ tài khoản nào bạn muốn. Nó thậm chí cho phép bạn xem tất cả các yêu cầu tin nhắn và cho phép hoặc từ chối bất kỳ yêu cầu nào. Bạn không cần phải xem bất kỳ quảng cáo nào hoặc cài đặt bất kỳ loại công cụ của bên thứ ba nào để bạn có thể dễ dàng gửi biểu tượng cảm xúc.

Bất kỳ loại thay thế: Ngoài hai công cụ này, bạn cũng có thể tìm thấy các công cụ khác trên thị trường cho mục đích này. Chúng rất gần với các công cụ khác về mặt này và cũng rất phổ biến, như, Web cho Instagram Plus DM. Trong những trường hợp đó, bạn cũng không cần bất kỳ plugin nào của bên thứ ba để bạn có thể gửi biểu tượng cảm xúc hoặc bạn không phải xem bất kỳ quảng cáo nào ở giữa. Bạn thậm chí có thể bắt gặp một số tin nhắn hoặc người theo dõi trên biểu tượng mà bạn có thể tìm thấy trên thanh trạng thái.

 

0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ