Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Cách xóa tài khoản TikTok của bạn sau các bước đơn giản

Cách xóa tài khoản TikTok của bạn sau các bước đơn giản

 1. Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào ba dấu chấm được đặt ở góc trên bên phải.

2. Bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn từ nơi bạn có thể quản lý tài khoản của mình, kiểm tra thông báo và cập nhật và nhiều hơn nữa. Từ trang này, bạn cần chọn tùy chọn 'Quản lý tài khoản của tôi'.

3. Trang tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm chi tiết, chẳng hạn như số điện thoại, email và khu vực của bạn. Ở phía dưới, có tùy chọn Xóa tài khoản. Điều đáng chú ý là bạn sẽ không thể xóa tài khoản nếu không có số điện thoại được thêm vào.

4. Khi chọn tùy chọn 'Xóa tài khoản', bạn sẽ được cung cấp 'Trang xác minh' nơi bạn cần chọn tùy chọn 'gửi mã' để nhận OTP để hủy kích hoạt tài khoản.

5. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến trang 'Xác nhận' nơi bạn sẽ được cảnh báo về việc mất dữ liệu và các thông tin khác.

6. Bạn chỉ cần nhấn tab 'Xóa tài khoản' và sau đó chọn có để xác nhận xóa tài khoản.

 

0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ