Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Cách xóa video TikTok sau các bước đơn giản

Cách xóa video TikTok sau các bước đơn giản

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xóa video TikTok của bạn vĩnh viễn.


Mở ứng dụng TikTok Đầu tiên, bạn phải mở ứng dụng trên điện thoại thông minh và nhập hồ sơ của bạn. Khi bạn vào, bạn sẽ thấy tất cả các video mà bạn đã đăng trên tài khoản TikTok của mình.
Chọn video Bây giờ, bạn phải nhấn vào video mà bạn muốn xóa khỏi hồ sơ của bạn. Nó sẽ bắt đầu xem trước ở chế độ toàn màn hình. Bây giờ, ở góc dưới bên phải, bạn có thể thấy ba dấu chấm được gọi rộng rãi là menu hamburger. Nhấn vào nút và nó sẽ hiển thị cho bạn nhiều tùy chọn hơn.

Chọn Xóa Bạn sẽ nhận được một menu bật lên nơi bạn có thể thấy biểu tượng thùng rác. Nếu bạn không tìm thấy nó, hãy vuốt từ phải sang trái. Nhấn vào biểu tượng để xóa video khỏi thư viện.

Xác nhận xóa Khi bạn nhấn vào biểu tượng thùng rác, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên để xóa video. Chọn "có" và video sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hồ sơ TikTok của bạn. Xin lưu ý rằng, nếu bạn đã cho phép video của mình được người khác tải xuống, thì có thể có khả năng người khác đã tải xuống trước khi bạn xóa quá trình. Chúng tôi khuyên bạn luôn luôn điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư trước khi tải lên bất kỳ video nào trên TikTok. Vì vậy, đây là những bước đơn giản mà bạn có thể làm theo và xóa video TikTok của mình.

 

0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ