Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Cách ZIP và nén tập tin trên iPhone, iPad với iOS 13

Cách ZIP và nén tập tin trên iPhone, iPad với iOS 13

Với tính năng mới này, người dùng có thể mở các tệp ZIP và TAR, đồng thời có thể nén các tệp thành ZIP.

Tuy nhiên, người dùng vẫn không thể mở một số định dạng nhất định như RAR và ZIP trong ứng dụng Tệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách mở tệp ZIP và nén tệp trên iPhone hoặc iPad của Apple.

Cách nén tệp trên iPhone hoặc iPad Xin lưu ý rằng iOS 13 sẽ cho phép người dùng tải xuống các tệp ZIP từ Safari và Mail. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có tùy chọn nhận quyền truy cập vào các tệp từ các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ đĩa bút, thẻ SD, ổ cứng, v.v. Người dùng có thể truy cập các tệp trực tiếp từ ứng dụng Tệp.

Trước tiên, bạn cần hướng đến 'Ứng dụng tệp'. Bây giờ, bạn phải đặt tất cả các tệp vào một thư mục mà bạn muốn ZIP. Bây giờ, bạn cần quay lại và nhấn vào nút chọn và nhấp vào thư mục. Chọn thư mục và nhấn vào nút ba chấm (menu hamburger) từ góc dưới cùng bên phải. Chạm vào Nén và bạn đã sẵn sàng để nén. Nếu bạn chỉ muốn nén một tệp, thì bạn có thể chạm và giữ tệp và chọn nén từ tùy chọn.

Cách UnZIP tập tin trên iPhone và iPad Giải nén tập tin là một quá trình rất đơn giản trên iPhone và iPad. Tất cả những gì bạn cần làm là mở Ứng dụng tệp trên thiết bị iOS của bạn và tìm tệp ZIP hoặc TAR. Bạn phải nhấn vào tệp và nó sẽ tự động trích xuất tất cả các tệp vào một thư mục có cùng tên.  

 

0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ