Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Dưới đây là cách xem video 360 độ trên Windows 10

Dưới đây là cách xem video 360 độ trên Windows 10

Với sự giúp đỡ của video 360 độ , người xem có thể nhìn ở mọi góc độ. Mặc dù nó là một nguồn giải trí tuyệt vời, nhưng thực sự rất khó để ghi lại chúng vì để ghi lại, máy ảnh phải quay toàn bộ video từ mọi góc độ có thể. Các video 360 độ không thể được phát trên trình phát đa phương tiện thông thường. Tốt nhất là xem chúng trên HĐH Windows 10.

GOM: Trình phát phương tiện miễn phí tốt nhất có sẵn cho Windows 10 là trình phát GOM. Thật tuyệt khi phát video 360 và để duy trì chất lượng của video, bạn có thể xem qua các cài đặt và tùy chọn nằm giữa các tùy chọn. Nó là miễn phí và bạn có thể dễ dàng kiểm soát các video dễ dàng.

Video 360 Windows Store: Ứng dụng này là một phần mềm trả phí với sự trợ giúp mà bạn có thể phát video 360 độ trong chính ứng dụng. Ngoài video 360, nó cũng hỗ trợ 360 ảnh. Nó cũng hỗ trợ tai nghe 3D VR và duy trì để kiểm soát các tính năng khác của video 360. 

VLC Media Player: Đây là một phương pháp rất phổ biến cho các loại video khác nhau. Vì vậy, nó thậm chí còn hỗ trợ video 360 nhưng chỉ trên phiên bản nâng cấp mới nhất. Nhưng nó không hỗ trợ tai nghe VR và khá lỗi theo nhiều cách. Trên trình phát phương tiện VLC, bạn có thể điều khiển các video 360 này với sự trợ giúp của chuột và bàn phím. Vì vậy, nó làm cho nó trở thành một phần mềm tuyệt vời trên máy tính windows 10 để phát video 360 độ.
Xem trực tuyến: Nếu bạn đang gặp phải sự thiếu sót của bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào trên Windows 10, bạn có thể tự do xem các video 360 độ trực tuyến. Đây thực sự là cách dễ nhất để xem các video clip 360 độ vì nhiều video trong số này rất dễ dàng có sẵn trên YouTube và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác của Video. Bạn thậm chí có thể sử dụng các bộ lọc 360 độ trên YouTube để bạn có thể định vị các video. Đây là một cách tuyệt vời để xem những video này vì bạn không phải cài đặt hoặc mua bất kỳ phần mềm mới nào cho nó. Đây là một số phần mềm phổ biến nhất với sự trợ giúp mà bạn có thể xem các video này rất dễ dàng cũng như có thể xem chúng trực tuyến, bất kỳ cách nào có thể phù hợp với bạn. Thông thường không có vấn đề nào gặp phải khi xem các video này với sự trợ giúp của phần mềm này, ngay cả khi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào như vậy, bạn có thể dễ dàng nhận trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ ứng dụng để giải quyết ngay lập tức.
 

0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ