Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Làm thế nào để loại bỏ các điểm chết WiFi trong nhà của bạn

Làm thế nào để loại bỏ các điểm chết WiFi trong nhà của bạn

Vùng chết Wi-Fi  là một khu vực trong nhà hoặc văn phòng mà Wi-Fi không hoạt động ở đó. Hiện tượng này là phổ biến ở các khu vực đông dân cư. Một số phương pháp tốt nhất để loại bỏ các điểm chết Wi-Fi đã được mô tả dưới đây:Tìm vùng chết Các khu vực trong đó Wi-Fi giảm xuống 0 có thể được định vị bằng cách đi bộ quanh nhà bằng điện thoại thông minh của bạn. Theo dõi cường độ tín hiệu Wi-Fi và lưu ý nơi nó giảm xuống 0 sẽ giúp bạn khám phá vùng chết. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Phân tích Wi-Fi trên điện thoại thông minh Android của mình để nhận thông tin chi tiết về cường độ tín hiệu Wi-Fi.

Thay đổi vị trí của Bộ định tuyến Nếu vị trí của Bộ định tuyến của bạn ở một góc của tòa nhà và vùng chết nằm ở góc đối diện, thì đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy thủ phạm là khoảng cách. Trong trường hợp này, di chuyển bộ định tuyến đến vị trí trung tâm sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn.

Sử dụng kênh không dây ít tắc nghẽn nhất Mặc dù hầu hết các bộ định tuyến Wi-Fi mới tự động chuyển sang kênh ít tắc nghẽn nhất, nhưng rất nhiều bộ định tuyến giá rẻ sẽ sử dụng kênh được xác định trước. Một ứng dụng như Trình phân tích WiFi sẽ giúp bạn xác định kênh bị tắc nghẽn ít nhất cho mạng WiFi của bạn.


Cập nhật phần cứng và phần sụn Thay thế Bộ định tuyến hoặc bất kỳ phần cứng nào liên quan đến Wi-Fi đã quá cũ sẽ là cách khôn ngoan để có hiệu suất tốt nhất cho kết nối mạng. Tư vấn với các nhà sản xuất phần cứng và sử dụng sự giúp đỡ của họ cũng là một hành động tốt.

Sử dụng bộ mở rộng Wi-Fi Bộ mở rộng Wi-Fi là thiết bị cho phép bạn mở rộng tín hiệu kết nối Wi-Fi của mình đến một khu vực rộng hơn bằng cách hoạt động như một người trung gian. Các thiết bị này chấp nhận tín hiệu, tăng cường độ của chúng và sau đó nó truyền theo cùng một hướng.

Bộ điều hợp USB Bộ điều hợp USB mang lại hiệu suất và cường độ tín hiệu lớn hơn vì các phần cứng bên ngoài này tốt hơn nhiều trong việc thu được ngay cả băng thông nhỏ nhất.

Alter Router Anten Nếu bộ định tuyến của bạn có ăng-ten mở rộng có thể được di chuyển theo một trong hai hướng, di chuyển ăng-ten đến vị trí mà bạn tận dụng tối đa cường độ tín hiệu là một hành động khôn ngoan. Vị trí tốt nhất cho ăng-ten sẽ là giữ thẳng theo hướng thẳng đứng vì điều này không chặn nó khỏi sóng điện bên trong bộ định tuyến hoặc các thiết bị khác.

 

0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ