Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Mẹo chung về Facebook kinh doanh

Mẹo chung về Facebook kinh doanh

1. Làm chủ trang Fanpage của bạn

Bài trước mình đã nói về cách tạo 1 trang Facebook, nếu chưa biết cách tạo một trang facebook như thế nào cho nhanh chóng và hiệu quả thì mình khuyến khích bạn nên xem lại bài Làm thế nào để tạo một trang Facebook

Video hồ sơ (thay cho ảnh bìa) có thể không dành cho mọi thương hiệu, nhưng với một bìa video, có thể dài tới 20 giây, là một lựa chọn không hề tồi để tạo nên sự bắt mắt, và thể hiện được nhiều thứ hơn.

Đừng công khai phần “Our Story” với nhưng fanpage đang hoạt động không hiệu quả nhé. Để tạo sự kì vọng của người dùng vào trang mà họ đang theo dõi. Khuyến khích mọi người thích và theo dõi bạn.

2. Thúc đẩy lưu lượng truy cập đến Trang

Nhận nhiều lượt thích Trang hơn bằng cách thêm các nút Theo dõi hoặc Chia sẻ vào mã trang web hoặc blog của bạn.Quảng cáo chéo bằng cách đưa các liên kết đến trang Facebook của bạn trên website. Và đừng quên thế giới thực: card visit, bao bì sản phẩm và tài liệu quảng cáo nên bao gồm URL trang Facebook bên cạnh URL website của bạn.

3. Tạo sự tò mò thu hút người dùng

Đừng mất thời gian cho việc đi mời mọi người thích và theo dõi trang của bạn. Hãy dành thời gian đó nghỉ ra những ý tưởng, chủ đề hay. 1 người share hàng trăm hàng ngàn người biết, thấy hay chắc chắn người ta sẽ like, không cần bạn phải tốn sức đi mời từng người.

Xa hơn nếu bạn biết lập trình hãy tạo nên những trò chơi tương tác giữa người dùng và bạn bè của họ, mức độ lan truyền sẽ là cấp số nhân. Nếu không biết thì có thể đầu tư một chút để làm phần này. vì cách này là hiệu quả không thua kém gì với việc nghỉ ra nội dung hay.

4. Giới thiệu bài viết hay tới nhiều người nhất có thể

Không phải cứ có bài hay là sẽ có người đọc, điều quan trọng là bạn phải mang cái hay đó tới càng nhiều người càng tốt. mình chia sẽ những cách hay mà bạn có thể áp dụng:

  • Chia sẽ lên facebook cá nhân, tag những người bạn thân vào đó. sự tương tác của bạn bè với trang cá nhận luôn được ưu tiên nhất trên timeline của Facebook, vì thế đừng ngần ngại chia sẽ bài viết cho bạn bè của bạn. Tất nhiên là bài viết pải hay, phù hợp với người bạn chia sẽ, vì sự phiền phức khi bị ai tag vào một bài viết không liên quan nó ức chế lắm. Đừng có bàn váy bán đầm mà đi tag một thằng bạn trong list friend nhé. lúc đó bạn thân là thân ai nấy lo đấy ^^
  • Tham gia thật nhiều nhóm và đăng bài vào nhóm đó. Sẽ có những Group kiểm duyệt bài trước khi đăng nên nội dung bạn đăng phải thật sự khôn khéo, dụ dỗ được quản trị page phê duyệt bài đang cho bạn. Mình sẽ làm một bài nói riêng về phần này để chia sẽ nhé.

 

0 Thích
1 Bình Luận
Chia sẻ
  • Chim Sẽ Đi
    Chim Sẽ Đi

    Có hướng dẫn chạy quảng cáo không ad?

    11:23 13/12/2018
Xem thêm bình luận...