Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Tổng hợp mọi thủ thuật cho các Fanpage (trang) business

Tổng hợp mọi thủ thuật cho các Fanpage (trang) business

Fanpage business được Facebook ưu ái cho nhiều tính năng độc đáo, hãy tận dụng những lợi thế này để biến Fanpage thành một trang thương mại miễn phí hiệu quả nhất.

1. Thêm nút call-to-action

Khi vào trang Fanpage sẽ có nút hành động ở ngay dưới ảnh bìa, hãy tận dụng điều này để tạo tương tác với khách hàng tốt hơn. Vậy tạo như thế nào mới hiệu quả? Sẽ có những tùy chọn Facebook hổ trợ

  • Đặt trước với bạn

  • Liên hệ với bạn: Liên hệ với chúng tôi, Đăng ký, Gửi tin nhắn, Gửi email, Gọi ngay

  • Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn: Xem video, Tìm hiểu thêm

  • Mua hàng của bạn hoặc quyên góp: Mua ngay, Xem ưu đãi

  • Tải xuống ứng dụng hoặc chơi trò chơi của bạn: Sử dụng ứng dụng, Chơi trò chơi

Thêm nút call action
Thêm nút call action

2. Tùy chỉnh các tab hiển thị 

Trang Facebook có một số tab cơ bản ở phía bên tay trái, bao gồm Giới thiệu, Sự kiện và Ảnh,... Thực hiện tahy đổi làm nổi bật quảng cáo, ứng dụng, trang đích tùy chỉnh hoặc nội dung của bạn bằng cách tạo tab tùy chỉnh để khán giả tò mò của bạn có thể xem các tính năng tốt nhất của bạn.

 - Vào phần cài đặt -> Mẫu và Tab sau đó kéo thả để sắp xếp

Tùy chỉnh các tab hiển thị 
Tùy chỉnh các tab hiển thị 

 

3. Frame your fans

Faccebook cung cấp các hiệu ứng lớp phủ trong ứng dụng khi chụp ảnh quay phim, hãy tận dụng để biến hình ảnh/ video của bạn trở nên sinh động hơn.

4. Lôi kéo người dùng từ các nhóm Facebook

Facebook Groups là một trong những cách tốt nhất để xây dựng cộng đồng giữa những người cùng chí hướng.

Hãy tham gia nhiều group Facebook, đặc biệt là những group có cùng chủ để kinh doanh giống với doanh nghiệp của bạn. Sau đó đăng bài chia sẽ để lôi kéo người dùng tới fanpage của bạn. Bạn có thể nhắn tin với các thành viên hoạt động năng nổ, hay comment like và đăng bài trên group.

Có một mẹo khá hay mình chia sẽ là các bạn vờ là khách hàng đi mua sản phẩm, đăng bài hỏi mua ở đâu, cần tư vấn,... Những doanh nghiệp kinh doanh liên quan tới sản phẩm mà bạn hỏi sẽ không bỏ qua bạn và lập tức comment, thậm chí nhắn tin để trao đổi với bạn. Hãy tận dụng họ để lấy thêm nguồn data khách hàng chất lượng về cho mình. Cứ vào trang cá nhân hoặc tìm fanpage của người đó, xem danh sách bạn bè, đặc biệt không thể bó qua các bài đăng, xem comment,like sẽ có những khách hàng của họ comment gì đó.

5. Phát trực tiếp

Video trực tiếp trên Facebook có phạm vi tiếp cận lớn nhất với bất kỳ loại bài đăng nào. Thêm vào đó, nó thu hút gấp 10 lần lượt nhận xét là video thông thường và mọi người xem video đó lâu gấp ba lần . Facebook chủ động ưu tiên video trực tiếp bằng cách đặt video ở ngay đầu form đăng bài của page, cũng như gửi thông báo đến các thành viên của page mà người sử dụng theo dõi.

Bạn có thể tạo lịch phát sóng trong Công cụ xuất bản hoặc chỉ phát trực tiếp bằng cách chọn biểu tượng Video trực tiếp trong khung Cập nhật trạng thái.

Livestreaming trên Facebook là hoàn hảo cho việc hướng dẫn hoặc giới thiệu sản phẩm, phát sóng một sự kiện, đưa ra một thông báo lớn, hoặc hậu trường của một sự kiện nào đó.

 

0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ