Thủ Thuật Cuộc Sống

Ấn Độ: Bác sĩ bỏ lại ô tô, chạy bộ 3 km để kịp mổ cấp cứu cho bệnh nhân

You are interested in Ấn Độ: Bác sĩ bỏ lại ô tô, chạy bộ 3 km để kịp mổ cấp cứu cho bệnh nhân right? So let's go together Topthuthuat.net look forward to seeing this article right here!

Bác sĩ Govind Nandakumar ở Ấn Độ đã quyết định bỏ lại ô tô, chạy bộ quãng đường 3 km trong bối cảnh ùn tắc giao thông để kịp cho ca mổ cấp cứu một bệnh nhân, theo NDTV.

mổ cấp cứu
Bác sĩ Govind Nandakumar. (Ảnh: NDTV/Chụp màn hình)

Cụ thể, sự việc trên xảy ra hôm 30/8 vừa qua khi ông Govind Nandakumar, bác sĩ phẫu thuật về tiêu hóa tại Bệnh viện Manipal, thành phố Bengaluru, miền Nam Ấn Độ, đang di chuyển bằng ô tô đến bệnh viện để thực hiện một ca phẫu thuật nội soi cắt túi mật khẩn cấp cho bệnh nhân, nhưng lại bị tắc đường.

Nhận thấy rằng sự chậm trễ do ùn tắc giao thông có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân, bác sĩ Govind đã quyết định bỏ lại ô tô và chạy bộ khoảng 3 km để kịp tới bệnh viện.

Vị bác sĩ người Ấn Độ sau đó đã đăng tải một đoạn video ngắn trên mạng xã hội cùng với dòng trạng thái: “Tôi đã đến kịp để thực hiện ca mổ. Đội ngũ của tôi đã chuẩn bị đầy đủ cho ca mổ để tôi có thể phẫu thuật ngay khi đến. Khi thấy cảnh tắc đường, tôi đã quyết định xuống xe, bỏ lại tài xế và chạy đến bệnh viện mà không hề suy nghĩ đắn đo”.

Ca mổ cấp cứu đã diễn ra thành công và bệnh nhân nhanh chóng được xuất viện.

Mưa lớn diễn ra những tuần qua đã gây ra tình trạng ngập lụt và tắc đường ở thành phố Bengaluru. Các video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nhiều phương tiện không thể di chuyển qua đoạn đường cao tốc ngập nước nối Bengaluru với thành phố Mysuru, và câu chuyện về bác sĩ Govind Nandakumar cứu sống bệnh nhân kể trên đã thực sự mang lại cảm hứng cho người nghe.

Phan Anh

Cửa hàng không bán xăng ra can, khách hàng bức xúc

Conclusion: So above is the Ấn Độ: Bác sĩ bỏ lại ô tô, chạy bộ 3 km để kịp mổ cấp cứu cho bệnh nhân article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: Topthuthuat.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button