Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

Cách quay video chuyển động chậm (Slow Motion) trên điện thoại thông minh Android

Làm thế nào để thực hiện cách quay video chuyển động chậm trên điện thoại thông minh Android?

Hiện nay hầu hết các điện thoại thông minh đều được tích hợp chức năng quay video Slow motion. Video slow motion giúp bạn có thể quay lại những khoảnh khắc quý giá của mình với một tốc độ rất chậm làm cho những khoảnh khắc ấy trở nên thú vị và ấn tượng hơn rất nhiều. 

Cách quay video chuyển động chậm trên điện thoại thông minh Android
Cách quay video chuyển động chậm trên điện thoại thông minh Android

Tuy nhiên không phải tất cả những dòng điện thoại hiện nay đều có tính năng quay chậm video như vậy. Nhưng bạn vẫn có thể thực hiện điều này bằng cách tải về các ứng dụng hỗ trợ.

Hướng dẫn cách quay video chuyển động chậm trên điện thoại thông minh Android.

Tham khảo: Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone.

1. Ứng dụng Slow Motion Video Fx.  

Đây là ứng dụng được khuyên dùng nhất đối với những chiếc điện thoại Android. Cách sử dụng của nó khá đơn giản, ngay cả những người đầu tiên mới làm quen cũng có thể sử dụng ứng dụng này. Nó còn trang bị tất cả các chức năng mà người dùng mong đợi. Nếu bạn quay video bằng ứng dụng này, bạn nên giữ độ phân giải từ 720×480 đến 1280×720 để có một cảnh quay đẹp và rõ ràng.

 Slow Motion Video Fx
Slow Motion Video Fx

2. KineMaster.

KineMaster chính là ứng dụng chỉnh sửa video chuyển động chậm mạnh mẽ và giàu tính năng quen thuộc với những chiếc điện thoại Android. Hiện nay phiên bản miễn phí của ứng dụng này có sẵn trên Playstore, trên các video đầu ra sẽ có dấu của KineMaster. Phiên bản đầy đủ của KineMaster trang bị các tính năng thú vị giúp cho trải nghiệm chỉnh sửa video quay chậm của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Việc sử dụng KineMaster cũng khá dễ dàng. KineMaster được hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh, video, hình ảnh…

KineMaster
KineMaster

3. Coach’s eye.

Đây là một ứng dụng dành riêng cho các chuyên gia thể thao. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại các chuyển động chậm của các vận động viên, từ đó có thể đưa ra những phân tích, kết luận để đề ra phương pháp luyện tập. Coach’s eye có hai phiên bản đăng ký là phiên bản VIP và phiên bản miễn phí. Với phiên bản VIP bạn sẽ phải trả tiền hàng tháng, tuy nhiên nó cho phép người dùng truy cập tới 150GB dung lượng lưu trữ đám mây.

Cách quay video chuyển động chậm (Slow Motion) trên điện thoại Android
Cách quay video chuyển động chậm (Slow Motion) trên điện thoại Android

Những ứng dụng này có thể giúp bạn quay video chậm thậm chí còn có thể dùng để chỉnh sửa các video đã quay trước đó với một tốc độ chậm hơn để có thể tạo nên những thước hình tuyệt vời.

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách để quay video chậm trên điện thoại thông minh Android. Chúc các bạn thành công!!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây