Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

iPad 2019 tốt nhất, giới thiệu ba mẫu iPad 2019 tốt nhất: iPad Air, Mini, Pro chi tiết nhất

Bạn đang phân vân không biết nên mua iPad 2019 nào? iPad Mini 5, iPad Air 3 hay iPad Pro, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin tin về ba loại iPad này để có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất. Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu về ba mẫu iPad 2019 tốt nhất: iPad Air, Mini, Pro.

iPad 2019 tốt nhất
iPad 2019 tốt nhất

Giới thiệu các mẫu iPad 2019 tốt nhất: iPad Air, Mini, Pro.

Xem thêm: Đánh giá về Surface laptop 3.

1. iPad Pro.

iPad Pro
iPad Pro

Đây là dòng iPad đẹp nhất và đắt nhất hiện nay của Apple.

 • Về thiết kế: iPad Pro có viền rất mỏng, điều này chính là ưu thế vượt trội giúp iPad Pro tách biệt khỏi các thiết bị hiện hành.
 • Về kích thước: iPad Pro có hai kích thước là 11 và 12,9 inch. Hầu hết người dùng sẽ cảm thấy phù hợp hơn với kích thước 11 inch. iPad Pro 12,9 inch to hơn, dẫn đến việc cầm mỏi tay hơn và mang đi lại khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn thích màn hình to để trải nghiệm nội dung nhiều nhất thì iPad Pro 12,9 là sự lựa chọn hoàn hảo.
 • Một điểm nổi bật nữa là iPad Pro mang đến cho người dùng đó là nhận diện gương mặt. Tính năng Face ID trên iPad Pro nhanh như iPhone và nó giúp bạn có thể nhận diện được khuôn mặt dù đang cầm máy ngang hay dọc. Cho nên rất tiện khi sử dụng. Khi so sánh với cảm biến vân tay trên iPad iPad mini thì Face ID ở một đẳng cấp khác.
 • Một điểm trừ của iPad Pro đó là giá tiền rất đắt. Giá thành của một chiếc iPad Pro vào khoảng 20 – 40 triệu đồng.
Giới thiệu ba mẫu iPad 2019 tốt nhất
Giới thiệu ba mẫu iPad 2019 tốt nhất

2. iPad Air.

iPad Air
iPad Air

Sau một thời gian dòng iPad Air đã được nâng cấp với cấu hình gần bằng iPad Pro 2018 với chip xử lý Apple A12 bionic của iPhone XS và màn hình retina.

 • Về thiết kế: iPad Air cũng có viền khá mỏng. Có kích thước màn hình 10.5 inch.
 • Về cấu hình: Có đủ cảm biến vân tay, có hỗ trợ bàn phím cứng thông minh của Apple. Ngoài ta iPad Air 2019 còn hỗ trợ bút Apple pen 1.
 • Về giao diện: iPad Air được trang bị tính năng True Tone, được hỗ trợ dải màu rộng DCI-P3, có chất lượng chống phản chiếu tốt hơn. Điều này giúp cho chất lượng hiển thị trên iPad 3 được đánh giá rất cao.
 • Về giá thành: Giá của một chiếc iPad Air dao động khoảng từ 9 – 10 triệu đồng cho cấu hình thấp nhất. Đây là một mức giá phù hợp với khá nhiều người dùng hiện nay.
Giới thiệu về iPad Air
Giới thiệu về iPad Air

3. iPad Mini.

iPad Mini
iPad Mini

iPad Mini ra mắt năm 2019, có giá khởi điểm 400 USD. Hiện tại iPad Mini 5 là mẫu máy tính bảng nhỏ gọn nhất của Apple. Nó phù hợp với những người dùng có nhu cầu về những thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi khi tiện di chuyển.

 • Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng iPad mini 5 vẫn có hiệu năng mạnh mẽ với chip Apple A12 bionic tương tự như iPad Air, đồng thời cũng được hỗ trợ bút Apple pencil.
 • Về chất lượng hình ảnh iPad Mini 5 có chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhờ tính năng tự động cân bằng trắng.
 • Một điện trở ngại của iPad Mini 5 là màn hình khá nhỏ nên sẽ không có quá nhiều không gian cho các tác vụ đa nhiệm. iPad Mini 5 cũng không được hỗ trợ bàn phím thông minh.
 • Nhưng vì kích thước nhỏ như vậy nên việc gõ bàn phím trên iPad Mini 5 vượt xa so với các mẫu iPad hiện tại.
iPad 2019 tốt nhất: iPad Air, Mini, Pro
iPad 2019 tốt nhất: iPad Air, Mini, Pro

Như vậy, qua những đánh giá về 3 dòng iPad Air, iPad Mini và iPad Pro, tùy vào mục đích sử dụng của mình bạn đã có thể chọn cho mình một chiếc Ipad phù hợp nhất.Hy vọng bài viết về iPad 2019: iPad Air, Mini, Pro này đã cung cấp cho bạn được những kiến thức hữu ích nhất!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây