Thứ Tư, Tháng Năm 19, 2021

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iPhone 11 chỉ với các bước thao tác nhanh chóng

Việc kết nối wifi rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, đôi lúc bạn quên mất mật khẩu của những wifi mình đã đăng nhập. Vậy làm thế nào để thực hiện cách xem mật khẩu wifi trên iPhone 11. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho mình.

Cách xem mật khẩu wifi trên iPhone 11
Cách xem mật khẩu wifi trên iPhone 11

Hiện nay, hệ điều hành iOS không cho phép người dùng có thể xem trực tiếp mật khẩu Wifi. Điều này rất khó chịu nếu như bạn là một người hay quên và không nhớ nổi password của những wifi mình từng đăng nhập. Đừng quá lo lắng, những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Hướng dẫn cách xem mật khẩu wifi trên iPhone 11.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iPhone 11.

1. Ứng dụng Wifi Password List.

Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem lại toàn bộ password wifi mình từng đăng nhập trên iPhone của mình. Phần mềm này có thể dễ dàng lưu lại tên và mật khẩu Wifi. Nó còn được hỗ trợ công cụ tìm kiếm giúp bạn có thể tìm ra wifi và mật khẩu của chúng. Bạn chỉ cần sao chép tên mạng hoặc chỉ nhấn và giữ một hàng là đã có thể lưu được mật khẩu. Ngoài ra ứng dụng còn hiển thị những mạng Wifi không có mật khẩu đã được lưu trữ trên điện thoại.

Ứng dụng Wifi Password List
Ứng dụng Wifi Password List

2. Ứng dụng Networklist.

Để sử dụng phần mềm này thiết bị iPhone của bạn phải có jailbreak. Sau khi cài đặt thành công, ứng dụng sẽ hiển thị phần mềm wifi cho bạn thêm lựa chọn Know network, bạn chỉ cần nhấp vào để xem toàn bộ những điểm truy cập Wifi trước đó và có thể xem lại mật khẩu của chúng.

Ứng dụng Networklist
Ứng dụng Networklist

3. Ứng dụng Wifi Password.

Đây là một ứng dụng cho phép người dùng tìm lại mật khẩu đã quên kể cả mật khẩu đó có phức tạp như thế nào. Ứng dụng này sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi.

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iPhone 11
Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iPhone 11

Hy vọng với những chia sẻ trên đã có thể giúp bạn xem mật khẩu wifi trên iPhone 11 của mình. Chúc các bạn thành công!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây