Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Tiết kiệm pin cho iPhone 11, hướng dẫn tiết kiệm pin cho điện thoại iPhone 11 dễ dàng

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iPhone 11. 

iPhone 11 được ra mắt với trang bị pin có dung lượng lớn giúp người dùng có thể để sử dụng trong một khoảng thời gian dài hơn. Tuy nhiên, bạn cần nắm trong tay những mẹo sau đây để có thể giúp bạn sử dụng ít tốn dung lượng pin hơn cho iPhone 11 của mình.

Hướng dẫn các cách tiết kiệm pin cho iPhone 11.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tải nhạc chuông cho iPhone 11.

1. Sử dụng chế độ tối. 

Sử dụng tối
Sử dụng tối

Đối với màn hình Oled việc bật chế độ Dark Mode có thể tăng thời lượng pin lên đến 30%. Khi màu hoạt động trở lại, Pixel của màn hình Oled bị tắt hoàn toàn. Điều này rất có lợi cho việc tiết kiệm pin. Tuy nhiên chế độ tối không có hiệu quả về mặt tăng tuổi thọ pin 

2. Vô hiệu hóa tự động phát video trong App Store.

Vô hiệu hóa tự động phát video
Vô hiệu hóa tự động phát video

Thông thường, trong App Store sẽ cung cấp bản xem trước video của các ứng dụng. Nhờ vậy mà bạn có thể tìm hiểu được các ứng dụng đó có phù hợp với sở thích của bạn hay không. Tuy nhiên, việc này gây tốn dung lượng pin vì vậy nếu không cần thiết bạn có thể tắt xem trước video tự động.

3. Chia sẻ hình ảnh và video chất lượng thấp qua Airdrop.

Tiết kiệm pin cho iPhone 11
Tiết kiệm pin cho iPhone 11

Việc chia sẻ hình ảnh và video có độ phân giải cao đòi hỏi sức mạnh để chia sẻ. Vì vậy việc tránh chia sẻ những bức ảnh và video chất lượng cao cũng ảnh hưởng không ít đến thời lượng pin của bạn.

4. Giữ tối ưu hóa sạc pin.

Giữ tối ưu hóa sạc pin
Giữ tối ưu hóa sạc pin

IOS mới nhất của iPhone cho phép 1 tính năng hiệu quả cao là tính năng Tối ưu hóa việc sạc pin. Bạn hãy bật tính năng mới này để tận hưởng việc sạc pin được tối ưu nhất.

5. Vô hiệu hóa làm mới ứng dụng nền.

Cách tiết kiệm pin cho iPhone 11
Cách tiết kiệm pin cho iPhone 11

Ứng dụng nền là một trong những ứng dụng gây hao tốn pin trên iPhone. Việc làm mới ứng dụng nền giữ cho những ứng dụng được làm mới để chúng luôn chạy trơn tru. Tuy nhiên để tăng tuổi thọ pin thì tốt hơn hết nên tắt nó đi.

6. Tắt tải xuống tự động.

Tiết kiệm pin cho iPhone 11 đơn giản
Tiết kiệm pin cho iPhone 11 đơn giản

Khi chế độ này được bật đồng bộ hóa sẽ được tải xuống tự động. Nhờ đó bạn sẽ không phải cài đặt thủ công các ứng dụng của mình. Tuy nhiên để tăng thời gian sử dụng pin bạn cũng nên tắt chế độ này đi. Chúc các bạn thành công !!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây