Thứ Bảy, Tháng Sáu 19, 2021

Xem hướng nhà tuổi 1987, hướng dẫn cách xem hướng xây nhà đối với gia chủ sinh năm 1987

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem hướng nhà tuổi 1987 – Đinh Mão.

Xây nhà là một việc vô cùng quan trọng, theo đó thì việc lựa chọn hướng nhà là việc luôn được gia chủ quan tâm. Như vậy hướng nhà tốt là hướng nhà vừa đảm bảo được những điều kiện khí hậu, cảnh quan xung quanh vừa phải phù hợp phong thủy đối với gia chủ. 

Hướng dẫn lựa chọn hướng nhà phù hợp phong thủy đối với gia chủ sinh năm 1987.

Tham khảo bài viết: Cách chọn hướng xây nhà cho gia chủ sinh năm 1990.

1. Hướng nhà tốt cho gia chủ sinh năm 1987 – Đinh Mão.

Xem hướng nhà tuổi 1987
Xem hướng nhà tuổi 1987

Đối với những gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thì nên chọn lựa các hướng nhà phù hợp phong thủy sau đây. Đó là hướng bắc – sinh khí, hướng đông – Diên Niên,  hướng Đông Nam – phục vị, hướng Nam – thiên y.

Trong đó:

  • Hướng bắc  -sinh khí: nếu xây nhà theo hướng này là tốt nhất: gia đình sinh năm con, nam thông minh, nữ tuấn tú, con hiếu cháu hiền, giúp hưng vượng, công danh hiển hách, phú quý song toàn.
  • Hướng đông – diên niên:  Nếu xây nhà theo hướng này thì gia đình sẽ phát đạt, trở nên giàu sang phú quý, công danh thành đạt. 
  • Hướng Đông Nam – phục vị: Nếu xây nhà theo hướng này thì trong gia đình phụ nữ sẽ nắm quyền gia sản, nam nhân đoản thọ, phụ nữ nhiều hơn nam nhân, để lâu về sau sẽ phải nuôi nghĩa tử để giữ gìn sản nghiệp. Tuy nhiên gia đình cũng giàu sang phú quý. 
  • Hướng Nam – thiên y: Nếu xây nhà theo hướng này gia đình sẽ phú quý song toàn, nam nữ đều nhân từ lễ nghĩa, trong gia đình phụ nữ nắm quyền nhà, nhưng về sau lâu thiếu con cái.

2. Hướng xấu xây nhà mà tuổi Đinh Mão 1987 nên tránh. 

Khi xây nhà gia chủ tuổi 1987 cần tránh hướng nhà sau: hướng tây bắc – họa hại, hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng tây – lục sát, hướng Tây Nam – ngũ quỷ. 

Trong đó:

  • Hướng tây bắc – họa hại: là hướng nhà sẽ có đem đến nhiều vận đen, tại nạn, cãi lộn.
  • Hướng Đông Bắc – tuyệt mệnh: là hướng gây phá sản, tai nạn, bệnh tật chết người.
  • Hướng Tây – lục sát: Nếu xây nhà theo hướng này, nhà sẽ có sát khí.
  • Hướng Tây Nam – ngũ quỷ:  các thành viên trong gia đình sẽ gặp tai nạn, tranh chấp của cải. 

3. Hướng cửa chính dành cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987.

Cửa chính làm một bộ phận rất quan trọng trong phong thủy. Vì vậy đối với những gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thì nên đặt cửa chính theo hướng bắc – sinh khí, hướng Đông Nam – phục vị, hướng đông – diên niên, hướng Nam – thiên y và nên tránh các hướng xấu là hướng Tây Bắc – họa hại, hướng tây nam – ngũ quỷ, hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng tây – lục sát.

Hướng cửa chính
Hướng cửa chính

4. Hướng phong thủy cho phòng thờ của gia chủ sinh năm 1987.

Việc lập bàn thờ cần phải lựa chọn vị trí một cách kỹ càng. Bàn thờ được coi là một nơi linh thiêng, nối liền âm dương. Đây cũng là nơi thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của người dân Việt Nam và thể hiện lòng tôn kính đối với tổ tiên cha ông. Trong gia đình bàn thờ nên được đặt theo hướng tốt là các hướng như hướng bắc – sinh khí, hướng Đông Nam – phục vị, hướng đông bắc – diên niên,  hướng Nam – thiên y. 

5. Hướng phòng bếp dành cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987. 

Bếp là một nơi quan trọng trong gia đình. Đây là nơi mà gia đình cùng nhau thưởng thức những bữa ăn sum họp. Nó được coi như là trái tim của ngôi nhà, vì vậy theo phong thủy, phòng bếp nên được đặt tại các hướng và nhìn về các hướng tốt. Vì vậy bạn nên đặt bếp ở các hướng như Tây Bắc – họa hại, hướng  tây nam – ngũ quỷ, hướng đông bắc – Tuyệt Mệnh để trấn các hướng xấu cho ngôi nhà. 

6. Màu sắc sơn nhà phù hợp phong thủy đối với gia chủ sinh năm 1987.

Đối với những người sinh năm 1987 thuộc bản mệnh Lưu Trung Hỏa thì trong công đoạn thiết kế nhà và lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà thì gia chủ nên thiên về chọn màu nóng, đặc biệt là màu đỏ. Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 còn nên tránh sử dụng các màu sẫm như màu xanh đen bởi những màu này thuộc mệnh thủy và sẽ khắc với hỏa. 

7. Hướng khí hậu cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987. 

Trong quan niệm của người Việt Nam nói chung và với những gia chủ sinh năm 1987 nói riêng thì việc lựa chọn hướng nhà phải đảm bảo tránh được gió Đông Bắc thổi vào trong mùa đông và tránh được ánh mặt trời chiếu rọi trong mùa hè. Việc chọn hướng nhà còn ưu tiên lựa chọn các hướng dẫn được các làn gió mát như hướng Nam, đông nam, tây nam.

Dựa trên các yêu cầu đó thì các gia chủ sinh năm 1987 Đinh Mão nên lựa chọn xây nhà theo hướng Nam bởi vì nước Việt Nam ta là một đất nước nằm trong Bắc bán cầu. Vì vậy việc xây nhà theo hướng Nam sẽ giúp cho ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên nếu bạn đang sinh sống tại Nam bán cầu thì bạn nên lựa chọn hướng nhà là hướng Bắc.Việc xây nhà theo hướng bắc lúc này sẽ giúp đảm bảo được các điều kiện như trên.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết cách xem hướng nhà tuổi 1987. Hy vọng bạn đã lựa chọn được một hướng nhà phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình. Chúc các bạn thành công!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây