Thứ Bảy, Tháng Sáu 19, 2021

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ, chọn hướng xây nhà hợp phong thủy dành cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

Từ trước đến nay thì việc xây nhà luôn được coi trọng. Nó được xem như là một trong những việc lớn nhất của đời người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ.

Hướng dẫn cách xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ.

Tham khảo: Hướng nhà cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ – Nữ mạng.

1. Các hướng tốt xây nhà dành cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ.

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ
Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ

Đối với các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên chọn hướng xây nhà theo các hướng dưới đây:

Hướng Đông Bắc (sinh khí):

Đối với các chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm thổ nên lựa chọn hướng nhà theo hướng Cấn là hướng Đông Bắc (Dương thổ) sự kết hợp này sẽ tạo thành sao Sinh khí thuộc sao Tham Lang Mộc tinh. 

Tác dụng: Việc xây nhà hướng này sẽ mang đến nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái sẽ thành đạt ,thu được nhiều đất đai. Tuy nhiên về sau hành mộc của sao sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Hướng Tây Bắc – Diên Niên:

Đối với những chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm thổ nên lựa chọn hướng nhà thuộc hướng Càn hướng Tây Bắc – Dương Kim, sự kết hợp này sẽ tạo thành sau Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc Kim Tinh

Tác dụng: Việc xây nhà hướng Tây Bắc – Diên Niên sẽ giúp cho gia đình nhiều tài lộc, giàu có, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà sống lâu trường thọ. 

Hướng Tây – Thiên Y:

Đối với các gia chủ thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ nên chọn nhà hướng Đoài hướng Tây – Âm Kim sự kết hợp này sẽ tạo thành sao Thiên Y thuộc sao Cự Môn Thổ Tinh.

Tác dụng: Xây nhà theo hướng này sẽ làm âm thịnh dương, nhà ít con trai. Tuy nhiên gia đình sẽ có gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn nhưng về sau thì sẽ bị thua kém về kinh tế.

Hướng Tây Nam – Phục Vị:

Đối với những gia chủ thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ nên chọn xây nhà hướng Khôn hướng Tây nam – Âm thổ, sự kết hợp này sẽ tạo thành sau Phục Vị thuộc sao Phụ Bậc Mộc Tinh.

Tác dụng: Xây nhà hướng này sẽ làm cho gia chủ thời gian đầu phát đạt, giàu có. Tuy nhiên về sau sẽ bị tổn hại, người nam bị tổn thương, người nữ sẽ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

2. Hướng xấu xây nhà mà gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên tránh. 

Các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên tránh xây nhà theo các hướng dưới đây:

Hướng Bắc – Tuyệt Mệnh.

Đối với những chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ nên tránh việc xây nhà theo hướng Khảm Trạch (nhà quay sang hướng Nam) –  Dương Thủy, sự kết hợp này sẽ tạo nên sao Tuyệt Mệnh rất xấu.

Ý nghĩa: Xây nhà theo hướng này sẽ làm gia đình làm ăn xui bại, không có của ăn của để, sức khỏe của các thành viên trong gia đình suy yếu, con trai thứ dễ bị tổn thọ sớm. 

Hướng Nam – Lục Sát.

Đối với các chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ nên tránh xây nhà theo hướng Ly (hướng Nam) –  Âm Hỏa, sự kết hợp này sẽ tạo thành sao Lục Sát thuộc sao Văn Cốc Thủy Tinh. 

Ý nghĩa: xây nhà theo hướng này những năm đầu gia đình sẽ có tài lộc nhưng càng về sau càng sa sút, dương khí suy giảm, do đó nam giới sẽ tổn thọ, thiếu con nối dõi.

Hướng Đông – Họa Hại.

Đối với những chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ không nên chọn nhà hướng Đông – Dương Mộc, sự kết hợp này sẽ tạo thành sao Họa Hại thuộc sao Lộc Tồn Thụ Tinh.

Ý nghĩa: nếu xây nhà theo hướng này lúc đầu gia đình cũng giàu có, nhân khẩu tăng. Tuy nhiên Càng về sau càng sa sút gặp nhiều tai nạn người mẹ già dễ bị tổn thương.

Hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ.

Đối với những chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ nên tránh xây nhà theo hướng Tốn hướng Đông Nam – Âm Mộc sự kết hợp này sẽ tạo thành sao Ngũ Quỷ thuộc sao Liêm Trinh Hỏa Tinh. 

Ý nghĩa: xây nhà theo hướng này sẽ khiến gia đình không có tài lộc, nhiều chuyện thị phi, gia sản càng ngày càng suy giảm, sẽ bất hòa tranh chấp tài sản, con cái đau ốm, người mẹ dễ gặp tai họa.

3. Hướng khí hậu đối với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ.

Hướng khí hậu
Hướng khí hậu

Đối với người Việt Nam nói chung và những gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nói riêng thì khi chọn hướng xây nhà đều ưu tiên lựa chọn các hướng nhà tránh được gió Đông Bắc thổi vào mùa đông và tránh được ánh sáng mạnh chiếu vào mùa hè. Mọi người còn thường muốn lựa chọn các hướng nhà đón được gió mát như hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Tây Nam.

Dựa trên các yêu cầu đó không chỉ đối với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ mà hầu hết những người dân Việt Nam đều thích xây nhà hướng Nam vì nước Việt Nam nằm ở trong bán cầu bắc nên xây nhà hướng Nam sẽ giúp cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, Tuy nhiên nếu bạn sinh sống ở trong Nam bán cầu thì hãy xây nhà phía bắc để có được các tác dụng như trên. 

4. Hóa Giải khi hướng nhà xấu.

Đối với những gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh sống trong những ngôi nhà có hướng xấu không phù hợp thì cũng không cần quá lo lắng. Để hóa giải phong thủy có hai cách là sử dụng các vật trấn yểm  hoặc thay đổi luồng sinh khí trong nhà bằng việc trồng thêm cây xanh hoặc dựng tường chắn tại các hướng xấu. 

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn hướng nhà phù hợp đối với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn có một ngôi nhà như mơ ước!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây