Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Cách để biết ai vào facebook của mình bằng điện thoại

Cách để biết ai vào facebook của mình bằng điện thoại đôi khi lại khiến bạn trở nên quan tâm và tò mò vì bạn vẫn luôn muốn biết ai sẽ là người hay vào trang Facebook của mình. Điều này khiến bạn loay hay tìm cách để làm sao biết được ai đó vào Facebook bằng điện thoại.

Ở mỗi dòng điện thoại thì việc thực hiện cách hoạt động ở các giao diện cũng sẽ khác nhau và để biết được ai vào trang facebook cá nhân của mình bạn làm như sau: 

Làm sao để biết ai vào facebook của mình bằng điện thoại

Với điện thoại thì có 2 dòng sử dụng hệ điều hành thì ở mỗi dòng cách biết ai vào facebook mình nhiều nhất bằng điện thoại  sẽ khác nhau. Hãy cùng theo dõi cách thực hiện:

  • Với dòng điện thoại Iphone, Ipad dùng hệ điều hành iOS

Đối với điện thoại Iphone rất dễ dàng qua chức năng mới được bổ sung gần đây của Facebook trong hệ điều hành iOS đó là tính năng Who view my profile (Ai xem hồ sơ của tôi). 

Chức năng này giúp bạn cách để biết ai vào facebook của mình bằng điện thoại iphone trong thời gian ba mươi ngày và để có thể sử dụng được chức năng này bạn làm như sau:

Bước 1: Tại giao diện trên điện thoại ở góc phải màn hình bạn bấm chọn vào dấu 3 gạch ngang (1) => sau đó di chuyển xuống phía dưới chọn Settings & Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư) => Khi giao diện xuất hiện bạn bấm chọn Privacy shortcuts (3).

cach - de -biet -ai- vao -facebook - cua - minh - bang - dien- thoai- 1.1

Bước 2: Khi giao diện Privacy shortcuts hiện ra bạn bấm chọn vào mục ai đã xem hồ sơ của tôi (Who viewed my profile) thì list danh sách những người hay vào trang Facebook của bạn sẽ hiển thị.

cach - de -biet -ai- vao -facebook - cua - minh - bang - dien- thoai- 1.2

  • Đối với dòng Smartphone chạy bằng hệ điều hành Android

 Làm cách nào để biết ai vào facebook của mình bằng điện thoại Android. Với dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì chức năng ai xem hồ sơ của tôi chưa được sử dụng, chính vì thế bạn không thể dùng những bước như trên máy Iphone. Nhưng bạn vẫn có thể thực hiện các bước như sau để kiểm tra:

Bước 1: Bạn đăng nhập Facebool bằng Goole Chrome hoặc trang khác để đăng nhập.

Bước 2: Tại đây bạn chọn vào ký hiệu (…) dấu ba chấm của thư mục.

cach - de -biet -ai- vao -facebook - cua - minh - bang - dien- thoai- 1

Bước 3: Ngay trên chiếc điện thoại của bạn bạn chọn trang Web dùng cho máy tính có thể yêu cầu trình duyệt hiển thị giao diện giống như trên máy tính ngay trên màn hình điện thoại (Chọn trang web cho máy).

Bước 4: Tại đây bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình rồi bấm vào Avatar để truy cập vào trang cá nhân.

cách để biết ai vào facebook của mình bằng điện thoại

Bước 5: Khi đăng nhập vào trang Facebook cá nhân tại thanh địa chỉ của trang web bạn gõ thêm dòng View Source (Xem nguồn) vào ngay trước đường link của Facebook để mở nó lên bằng cách nhấn Ok.

Bước 6: Khi đó trang sẽ được tải lại mã nguồn (source code) của trang cá nhân của bạn sẽ xuất hiện. Tại góc phải của màn hình bạn chọn vào ký hiệu () dấu 3 chấm rồi chọn vào thư mục “Tìm trong trang”.

Bước 7: Bạn gõ dòng chữ “InitialchatFriendsList” vào phần tìm kiếm (Search) ở trên đầu cửa sổ trang.

cach - de -biet -ai- vao -facebook - cua - minh - bang - dien- thoai- 1.5

Bước 8: Sau đó chọn chọn Ok và tại đây những địa chỉ ID hay vào trang Facebook của bạn sẽ được trình duyệt lọc xuất hiện.

cách để biết ai vào facebook của mình bằng điện thoại

Bạn có thể copy các địa chỉ ID và nhập vào một đường link khác thì sẽ biết được ai vào trang cá nhân của bạn. Như vậy bạn đã biết thế nào để biết ai vào facebook của mình với hệ điều hành androi.

Cách để biết ai vào facebook của mình bằng máy tính

Khi bạn sử dụng máy tính thì việc để biết được ai đó vào xem facebook của mình sẽ rất đơn giản qua một số thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào máy tính qua trình duyệt Web tùy chọn, tiếp đến trên trang cá nhân của bạn, bạn nhấp chuột phải tại bất cứ vị trí khoảng trắng nào trên trang cá nhân của mình, giao diện xuất hiện bạn chọn “Xem nguồn trang” (Wiew Page Source). Bạn cũng có thể thực hiện cách khác đó là nhấn combo hợp phím Ctrl+U để có thể xem mã nguồn (source code) Facebook cá nhân.cach - de -biet -ai- vao -facebook - cua - minh - bang - dien- thoai- 1.7

Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục nhấn combo hợp phím Ctrl+F để mở hộp tìm kiếm và bạn gõ dòng chữ “InitialchatFriendsList” và chọn nhấn Enter trên bàn phím.cach - de -biet -ai- vao -facebook - cua - minh - bang - dien- thoai- 1.8

Bước 3: Giao diện sẽ xuất hiện danh sách các ID của Facebook những người vào trang cá nhân của bạn.cách để biết ai vào facebook của mình bằng điện thoại

Bước 4: Bạn sao chép ID và paste vào đằng sau đường link của Facebook bạn và chọn enter thì bạn sẽ biết được ai là người vào facebook của mình.

Qua đây là bài viết hướng dẫn một số cách để biết ai vào Facebook của mình bằng điện thoại và máy tính thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào. Bằng một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể biết được điều mà ngay chính bạn cũng đang tò mò.

Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây