Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Cách đổi tên Page facebook

Cách đổi tên Page Facebook được khá nhiều người dùng facebook quan tâm bởi ngày nay khi cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng nhiều người sử dụng trang facebook để bán hàng hoặc quảng cáo các sản phẩm của mình không chỉ mình cá nhân mà còn có cả doanh nghiệp. Chính vì vậy mà tên Page Facebook lại càng trở nên quan trọng hơn đối với người dùng.

Việc đổi tên Page Facebook sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng giúp cho lượng người tiếp cận tăng lên và phổ biến rộng rãi và đồng thời giúp cho người khác có thể biết rõ về sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Page của bạn có thực sự uy tín và đảm bảo chất lượng hay không thì cái tên cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên điều đó

Bởi vậy làm thế nào để có thể đổi được tên Page Facebook thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

 • Bạn phải chính là quản trị viên của trang page Facebook cần đổi tên.

  Tên Page facebook cũ và tên bạn định đổi phải có liên quan với nhau.

  Và Page Facebook của bạn số lượt thích không được vượt quá 5000k.

  • Ghi chú trước khi bạn định đổi tên Page Facebook.

  Việc đổi tên Page Facebook không phải bất cứ cái tên nào mà bạn đổi cũng được Facebook cho phép. Và việc lựa chọn tên Page Facebook mới không được quá khác với tên Page Facebook bởi vì không phải tên nào bạn cũng có thể sử dụng làm tên của Page Facebook vì thế trước khi đổi tên bạn cần xem xét kỹ.

  Quy định cũ của Facebook là page Facebook nào thấp hơn 200 lượt thích mới được đổi tên, tuy nhiên gần đây quy định này đã được thay đổi cho những page Facebook có lượt thích nhiều hơn 200 cũng được đổi tên để thích hợp với yêu cầu của người sử dụng.

  • Công dụng của việc đổi tên.

  Giúp bạn có thể sửa đổi mặt hàng kinh doanh trên nền tảng Page Facebook cũ mà không cần phải lập một Page Facebook khác duy trì được lượng khách hàng tiềm năng sẵn có.

  Tránh tình trạng Facebook sẽ khóa các tính năng của Page Facebook của bạn nếu mặt hàng bạn kinh doanh không có sự liên kết với tên Page Facebook mà bạn đặt.

  Giúp tạo mới thương hiệu của bạn để tăng thêm lượng khách hàng .

  Cũng dễ dàng hơn khi bạn bán lại hoặc mua lại một trang Page Facebook khác

  Tạo tên gợi nhớ giúp cho khách hàng dễ nhớ tới  Page Facebook của bạn hơn

 • Cách đổi tên Page Facebook

Để thực hiện đổi tên bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Việc đầu tiên khi bạn muốn đổi tên Page Facebook thì trước hết bạn phải đăng nhập vào trang Page Facebook mà bạn là quản trị viên.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trang bạn nhìn tại góc bên phải của mình hình và nhấp vào ký hiệu hình tam giác để lựa chọn Page Facebook mà bạn cần thay đổi tên.cach-doi-ten-page-facebook-1

Bước 3: Tiếp đến ở góc phía bên trái của trang bạn chọn ấn chuột vào chọn thẻ Giới thiệu.

cach-doi-ten-page-facebook-2

Bước 4: Trong giao diện của thông tin trang, kéo xuống dòng thứ hai (Tên) để thay đổi tên Page Facebook bạn nhấp chuột vào mục “Chỉnh sửa”.

cach-doi-ten-page-facebook-3

Bước 5: Để đổi tên bạn gõ tên cần thay đổi rồi chọn “Tiếp tục”.

cach-doi-ten-page-facebook-3.1

Bước 6: Sau đó Facebook sẽ hiện lên tên trước đó của trang và tên bạn vừa đổi, để hoàn thành việc đổi tên bạn nhấp tiếp và mục “Yêu cầu thay đổi”.

cach-doi-ten-page-facebook-4

Ghi chú: Việc đổi tên sẽ làm mất đi một số lượt người tương tác nên bạn nên suy nghĩ trước khi thay đổi tên.

Như vậy chỉ với 6 bước đơn giản trên bạn đã có thể thực hiện việc đổi tên Page Facebook của mình một cách thật dễ dàng phải không nào!

- Advertisement -

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây