Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Cách download video trên iPhone

Đôi khi người dùng iPhone muốn tải video về điện thoại của mình nhưng không biết làm cách nào, Thật ra có rất nhiều cách giúp bạn có thể tải các video về thiết bị iPhone của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để download video trên iPhone nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Hướng dẫn cách download video iPhone 

1. Sử dụng ứng dụng Shortcut cho thiết bị Iphone của bạn

Shortcut là mỗi ứng dụng đã được nhà Apple phát hành dành cho người dùng để có thể biến các tính năng trên thiết bị cá nhân hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện. Để có thể sử dụng ứng dụng Shortcut cho việc tải video đối với iPhone bạn hãy làm theo các bước dưới đây 

Bước 1: 

Đầu tiên bạn hãy thực hiện việc tải xuống ứng dụng Shortcut cho thiết bị iPhone của mình 

Bước 2: 

Sau khi bạn đã tải thành công ứng dụng Shortcut, bạn hãy truy cập vào trình duyệt Web Safari. Tiếp theo truy cập vào trang Web iCloud.com.

Bước 3: trong trang Web này bạn hãy nhấn và mục Nhận phim tắt và xác nhận vào thông báo Mở ứng dụng Shortcut.

download video trên iphone
Download video trên iphone

Bước 4: 

Bạn hãy thực hiện lần lượt các bước giúp xác nhận việc lấy phím tắt. Ngay lúc này bạn sẽ thấy hết thống xuất hiện những thông tin của phím tắt, bạn hãy nhấn chọn vào nút Xong để bạn có thể thiết lập thành công việc tải video từ các ứng dụng như Youtobe, Facebook,…

Bước 5: 

Lúc này, sau khi bạn đã cài đặt thành công Shortcut cho thiết bị của mình thì bạn hãy truy cập vào các trang Web mà tại đó nó có những video mà bạn muốn tải về thiết bị của mình. Tiếp theo sau đó, bạn ấn và mục Chia sẻ video từ màn hình rồi lựa chọn vào mục Thêm. Lúc này bạn hãy bấm vào biểu tượng Shortcut – phím tắt đã được cài đặt trong mục chia sẻ.

Tải video về điện thoại Iphone
Tải video về điện thoại Iphone

Bước 6: 

Sau khi bạn lựa chọn vào đó, thì gia diện của ứng dụng Shortcut sẽ được mở ra. Lúc này bạn hãy ấn vào lựa chọn Social Media Download để ứng dụng có thể thực hiện việc tải Video.

Tải video về điện thoại Iphone
Tải video về điện thoại Iphone

Bước 7: 

Lúc này việc tiếp theo mà bạn cần làm đó chính là lựa chọn nguồn mà bạn muốn dùng để tải video và đồng thời lựa chọn chất lượng cho video mà bạn tải về.

download video trên iphone
Download video trên iphone

Bước 8: 

Lúc này quá trình tải video của bạn đã được diễn ra. Bạn hãy đợi giây lát để có thể hoàn thành việc tải Video. Sau khi tải xong, ứng dụng sẽ xuất hiện thông báo giúp bạn biết rằng video đã được tải và video sau khi được tải về máy sẽ được lưu trong Album ảnh của bạn.

Tải video về điện thoại Iphone
Tải video về điện thoại Iphone

2. Dowload video trên Iphone bằng Browser and File Manager for documents 

Để có thể thực hiện việc download video trên iphone bằng cách sử dụng ứng dụng Browser hoặc File Manager for documents bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: 

Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Browser and File Manager for documents dành cho thiết bị iPhone của bạn 

Bước 2:

Sau khi đã tải ứng dụng thành công, bạn hãy tiến hành khởi động ứng dụng này. Khi bạn truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy xuất hiện một thông báo yêu cầu Quyền truy cập vào album Media trên thiết bị của mình. Lúc này bạn hãy nhấn vào nút Ok để đồng ý. 

Sau đó tiếp đến bạn sẽ thấy thông báo Yêu cầu cho phép nhận thông báo từ ứng dụng này. Bạn có thể nhấn Allow để cho phép hoặc Don’t Allow để ngăn việc ứng dụng thông báo. 

Tải video về điện thoại Iphone
Tải video về điện thoại

Bước 3:

Tiếp theo việc của bạn đó chính là truy cập vào ứng dụng YouTube trên thiết bị của mình. Bạn hãy thực hiện việc sao chép đường link URL của video. Ngay sau đó bạn hãy mở ứng dụng Browser and File Manager for documents rồi dán đường link URL mình vừa copy vào thanh địa chỉ trên giao diện của ứng dụng rồi nhấn nút Đi 

Download video trên iphone

Bước 4:

Ngay sau đó bạn sẽ thấy trên giao diện của ứng dụng là video trên YouTube. Bạn hãy nhấn nút Play ở giữa để có thể thực hiện được việc phát video. Khi giao diện phát video xuất hiện sẽ có một hộp thoại xuất hiện có tên là Download file. Thông báo này muốn biết bạn có muốn thực hiện việc tải video hay không. Vì vậy nếu muốn tải video đó bạn hãy nhấn vào nút Download

Tải video về điện thoại Iphone

 Bước 5:

 Sau đó bạn hãy quay trở lại giao diện ban đầu của video trên YouTube của mình. Bạn hãy nhấn vào mục Download ở bên dưới phần giao diện. Tiếp theo ngay sau đó bạn sẽ thấy video của bạn đã được tải thành công.

Tải video về điện thoại Iphone
Tải video về điện thoại

Bước 6:

Bạn hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm. Tiếp theo sau đó bạn chọn Open in và nhấn Save video để có thể tải video trên YouTube về thiết bị của mình 

download video trên iphone
Tải video về điện thoại Iphone

Bước 7:

Lúc này ứng dụng ảnh Browsers and File Manager for documents sẽ xuất hiện một thông báo Yêu cầu người dùng cần cấp phép cho việc truy cập vào thư viện trên thiết bị. Lúc này, bạn hãy nhấn vào nút Ok để đồng ý. Bây giờ bạn chỉ cần mở album video trên thiết bị iPhone của bạn là bạn đã có thể thấy được video trên YouTube mà mình vừa tải về.

Download video trên iphone

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể biết được cách Download video trên Iphone một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây