Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Cách quảng cáo trên Facebook bằng thẻ visa chỉ với các bước thực hiện đơn giản, dễ dàng

Hiện nay việc quảng cáo trên mạng xã hội Facebook đã rất phổ biến với mọi người kinh doanh trong mảng online. Tại vì quảng cáo trên Facebook rất tiện lợi, hiệu quả cao và rất nhanh. Chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn chưa biết cách quảng cáo trên Facebook bằng thẻ Visa như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới để giải đáp thắc mắc này.  

Hướng dẫn cách quảng cáo trên Facebook bằng thẻ visa.

Tham khảo: Tại sao quảng cáo Facebook không được duyệt.

1. Các bước để tạo quảng cáo Facebook.

Để có thể tạo quảng cáo trên Facebook cơ bản, bạn cần có tài khoản Facebook và tài khoản thẻ Visa thanh toán ngân hàng. Bạn nên lưu ý tài khoản của cả hai phải trùng khớp thông tin với nhau.

Cách tạo quảng cáo:

+ Cách thứ nhất: Tạo quảng cáo facebook trên fanpage:

chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 1
Tạo quảng cáo trên fanpage

+ Cách thứ hai: Tạo quảng cáo trong địa chỉ https://www.facebook.com/advertising:

chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 2
Cách quảng cáo trên Facebook

Tạo nội dung quảng cáo: Ở bước này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nội dung và hình ảnh quảng cáo của mình theo hướng dẫn.

Tạo nội dung quảng cáo
Tạo nội dung quảng cáo

Khoanh vùng đối tượng mục tiêu.

Facebook đã tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ được phép lựa chọn đối tượng mục tiêu để tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách tối đa nhất có thể. Ở bước này, bạn có thể chọn đối tượng theo giới tính, độ tuổi và vị trí địa lý… để có thể đưa sản phẩm tới gần khách hàng nhất.

Khoanh vùng đối tượng mục tiêu
Khoanh vùng đối tượng mục tiêu

Thiết lập ngân sách chạy quảng cáo

Ở bước này, bạn có thể lựa chọn cách thức trả tiền cho quảng cáo facebook của bạn. Có 2 hình thức trả tiền đó là trả tiền theo click quảng cáo và trả tiền theo lượt xem quảng cáo.

Thiết lập ngân sách chạy quảng cáo
Thiết lập ngân sách chạy quảng cáo

Thiết lập thanh toán bằng thẻ Visa

Bước cuối cùng trong việc tạo quảng cáo facebook là bạn sẽ thanh toán cho dịch vụ của mình. Ở đây bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin thẻ thanh toán. CSC là Security Code là mã 3 số phía chữ ký ATM mặt sau của thẻ Visa.

Cách quảng cáo trên Facebook bằng thẻ Visa
Cách quảng cáo trên Facebook bằng thẻ Visa

2. Thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook.

Bạn cần phải có thẻ Visa mới có thể thực hiện việc chạy quảng cáo Facebook. Thẻ visa rất cần thiết và tiện lợi trong việc thanh toán, nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm của mình trên Facebook bạn nên đăng ký thẻ visa. Có hai loại thẻ Visa thông dụng đó là:

  • Thẻ Visa Credit: Với loại thẻ này, bạn có thể chi trả tiền trước và sau đó sẽ trả ngân hàng sau. Tuy nhiên, để có thể thanh toán theo hình thức này, ngân hàng cũng đưa ra nhiều thủ tục để đăng ký, phải phù hợp với những thủ tục của ngân hàng bạn mới đăng ký được thẻ.
  • Thẻ Visa Debit: Loại thẻ thứ 2 này tiện lợi hơn khi bạn muốn chi trả bao nhiêu tiền thì bạn nạp bấy nhiêu vào tài khoản thẻ Visa Debit của mình. Thủ tục đăng ký thẻ Visa Debit đơn giản hơn so với thẻ Visa Credit.

Công nghệ mới về Internet Banking cho phép bạn có thể chuyển khoản giữa các thẻ với nhau tiện lợi hơn. Nếu bạn sử dụng thẻ Visa Debit, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ATM vào thẻ Visa Debit một cách nhanh chóng để tiện lợi cho việc thanh toán của mình.

Trên là cách quảng cáo trên Facebook bằng thẻ visa. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công !

- Advertisement -

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây