Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

Cách tải video trên youtube về điện thoại iPhone

Tải video trên YouTube về điện thoại iPhone khi bạn xem được những video thú vị trên YouTube và bạn muốn lưu lại, nhưng lại không biết làm cách nào. Vậy thì đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải video về một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn tải video trên YouTube 

1. Tải video youtube về điện thoại hệ điều hành iOS 

Bước 1: Để có thể tải video trên YouTube đối với hệ điều hành iOS 12 thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là tải ứng dụng Siri Shortcut. Đây là một ứng dụng khá phổ biến với nhiều người dùng Iphone hiện nay. Bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng này từ App Store.

Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn hãy truy cập vào phần mềm trình duyệt Siri và truy cập App Store để Tải Shortcut về cho thiết bị iPhone của mình. Trong giao diện của phần mềm media download, bạn hãy nhấn vào nút Lấy phím tắt. 

Tải video  youtube về điện thoại
Tải video youtube về điện thoại

Tiếp theo sau đó bạn sẽ thấy hiển thị ứng dụng Siri Shortcut. Bạn hãy nhấn vào phần thư viện ở bên dưới màn hình và những phím tắt ở Download xuất hiện.

Nhấp thư viện để thao tác
Nhấp thư viện để thao tác

Bước 3: Tiếp theo sau đó bạn hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở trong mục Media Downloader. Lúc này giao diện sẽ hiển thị các lựa chọn cho phép bạn nha bớt các ứng dụng video mà mình không muốn dùng cũng như thực hiện các việc thiết lập khác.

cách tải video trên youtube về điện thoại iphone
cách tải video trên youtube về điện thoại iphone

Bước 4: Lúc này bạn hãy truy cập vào ứng dụng YouTube của mình để có thể chọn các video mà bạn muốn tải về, Ứng dụng Siri Shortcut của bạn lúc này có thể hoạt động ngay trên ứng dụng YouTube. Khi bạn chọn được đến video mà bạn muốn tải, bạn hãy nhấp vào nút Chia sẻ video. Lúc này, bạn hãy nhấn tiếp vào biểu tượng Thêm. Sau đó bạn hãy nhấp vào biểu tượng Phím tắt

Nhấp chọn nút chia sẻ
Nhấp chọn nút chia sẻ
Nhấp phím tắt
Nhấp phím tắt

Bước 5: Khi đó, ứng dụng Siri shortcut được hiển thị. Bạn hãy nhấp vào mục Media Downloader. Tiếp theo bạn nhấn vào ứng dụng YouTube để có thể thực hiện được tải video 

cách tải video từ  youtube về điện thoại iphone
cách tải video trên youtube về điện thoại iphone

Bước 6: lúc này việc của bạn cần làm đó là chờ cho ứng dụng Siri Shortcut của bạn phát hiện link video YouTube. Sau đó, bạn hãy lựa chọn độ phân giải cho video mà bạn muốn tải về.

Lựa chọn độ phân giải
Lựa chọn độ phân giải

Bước 7: Bạn hãy chờ cho Media downloader thực hiện việc tải video xuống. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo. Bạn hãy nhấn Ok để cho phép Siri Shortcut truy cập vào album ảnh trên thiết bị của bạn. Khi đó thì video YouTube khi được tải về sẽ được lưu trong album ảnh camera.

Lựa chọn độ phân giải
Nhấp ok

Cách tải video trên youtube về điện thoại iphone hệ điều hành iOS bằng Browser and File Manager for documents 

Để có thể thực hiện việc download video trên YouTube đối với hệ điều hành iOS 10 bằng ứng dụng Browser hoặc File Manager for documents bạn hãy thực hiện theo các bước sau 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Browser and File Manager for documents dành cho thiết bị iPhone của bạn 

Bước 2:  Sau khi đã tải ứng dụng thành công, bạn hãy tiến hành khởi động ứng dụng này. Khi bạn truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy xuất hiện một thông báo yêu cầu Quyền truy cập vào album Media trên thiết bị của mình. Lúc này bạn hãy nhấn vào nút Ok để đồng ý. 

Sau đó tiếp đến bạn sẽ thấy thông báo Yêu cầu cho phép nhận thông báo từ ứng dụng này. Bạn có thể nhấn Allow để cho phép hoặc Don’t Allow để ngăn việc ứng dụng thông báo. 

Nhấp ok
Nhấp ok

Bước 3 : Tiếp theo việc của bạn đó chính là truy cập vào ứng dụng YouTube trên thiết bị của mình. Bạn hãy thực hiện việc sao chép đường link URL của video. Ngay sau đó bạn hãy mở ứng dụng Browser and File Manager for documents rồi dán đường link URL mình vừa copy vào thanh địa chỉ trên giao diện của ứng dụng rồi nhấn nút Đi 

cách tải video trên youtube về điện thoại iphone
cách tải video trên youtube về điện thoại iphone
Nhấp ok
Nhấp đi

Bước 4: Ngay sau đó bạn sẽ thấy trên giao diện của ứng dụng là video trên YouTube. Bạn hãy nhấn nút Play ở giữa để có thể thực hiện được việc phát video. Khi giao diện phát video xuất hiện sẽ có một hộp thoại xuất hiện có tên là Download file. Thông báo này muốn biết bạn có muốn thực hiện việc tải video hay không. Vì vậy nếu muốn tải video đó bạn hãy nhấn vào nút Download

chọn dowload
chọn dowload

 Bước 5: Sau đó bạn hãy quay trở lại giao diện ban đầu của video trên YouTube của mình. Bạn hãy nhấn vào mục Download ở bên dưới phần giao diện. Tiếp theo ngay sau đó bạn sẽ thấy video của bạn đã được tải thành công.

video đã được tải
video đã được tải

Bước 6: Bạn hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm. Tiếp theo sau đó bạn chọn Open in và nhấn Save video để có thể tải video trên YouTube về thiết bị của mình 

cách tải video trên youtube về điện thoại iphone
cách tải video trên youtube về điện thoại iphone

Bước 7: lúc này ứng dụng ảnh Browsers and File Manager for documents sẽ xuất hiện một thông báo Yêu cầu người dùng cần cấp phép cho việc truy cập vào thư viện trên thiết bị. Lúc này, bạn hãy nhấn vào nút Ok để đồng ý. Bây giờ bạn chỉ cần mở album video trên thiết bị iPhone của bạn là bạn đã có thể thấy được video trên YouTube mà mình vừa tải về.

Chọn Ok
Chọn Ok

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể thực hiện việc tải video YouTube về iPhone một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây