Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

Dung lượng pin iphone 6s plus

Hướng dẫn cho bạn những thông tin cần thiết về dung lượng pin iphone 6s Plus.Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại iPhone 6S Plus và bạn muốn tìm hiểu về dung lượng pin của nó thì bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất về dung lượng của pin iPhone 6S Plus.

Một số thông tin về dung lượng pin của iphone 6 bạn chưa biết

Những thông tin về dung lượng pin iPhone 6s Plus 

Theo những thông tin được đưa ra của nhà phát hành Apple thì người dùng có thể thấy rằng dung lượng pin thực tế của iPhone 6S Plus là 2750 mAh. Trong khi đó mức dung lượng pin của những chiếc iPhone 6 Plus trên thị trường là 2910 mAh. Khi bạn sử dụng sạc pin cho iPhone 6S Plus thì tốc độ sạc của pin khá nhanh tuy nhiên độ tụt pin cũng nhanh hơn.

Với những chiếc iPhone 6S Plus thì tốc độ từ pin của nó khá đều, Với mức pin từ 100% xuống 99% thì thời gian khá là lâu. Tuy nhiên với mức từ 99% xuống 50% thì thấy được rằng mức độ tụt pin khá đều và khoảng 7% nếu như bạn lướt web còn 8% đối với khi bạn chơi game trong vòng 30 phút. Sau đó khi vượt quá 50% pin thì tốc độ tụt pin sẽ nhanh hơn nhưng sự thay đổi của nó thì không quá nhiều.

  dung lượng pin iphone 6s plus
dung lượng pin iphone 6s plus

Nguyên nhân dẫn đến điện thoại iPhone 6S Plus bị chai pin 

Những chiếc điện thoại iPhone 6S Plus của bạn có thể bị chai pin bởi nhiều nguyên nhân. Dưới đây là một số nguyên nhân chính có thể dẫn đến điều đó:

  • Người dùng sử dụng các bộ sạc không đúng chính hãng của Apple, những dây cáp kém chất lượng, không rõ nguồn gốc cũng sẽ ảnh hưởng đến sự chai pin 
  • Thói quen xấu của người dùng, sử dụng thiết bị iPhone trong quá trình đang sạc pin cũng ảnh hưởng đến pin của điện thoại 
  • Chiếc iPhone thường xuyên phải hoạt động ở những tần suất cao
  • Quá trình sạc iPhone không đúng cách và diễn ra thường xuyên gây ảnh hưởng xấu đến dung lượng của pin 
  • Ngoài ra pin của chiếc iPhone 6S Plus cũng có thể bị hỏng hoặc chai pin do sự ảnh hưởng của các bộ phận khác trong máy.

Cách nhận biết đối với chiếc iPhone 6S Plus bị chai pin, dung lượng pin thấp 

Để có thể nhận biết được sự chai pin của các điện thoại iPhone 6S Plus thì bạn sẽ thấy được bằng cách quan sát chiếc iPhone đó sạc pin rất nhanh đầy và ngoài ta trong quá trình sử dụng cũng rất nhanh hết pin. Ngoài ra nếu như bạn không sử dụng máy mà chỉ để im và chạy các tác vụ cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin mà pin vẫn tụt thì điều đó có nghĩa là chiếc iPhone của bạn đã bị chai pin 

Cách kiểm tra tình trạng pin trên iPhone 6S Plus 

Cách 1: Cách kiểm tra trực tiếp trên điện thoại 

  • Chẩn đoán và Sử dụng

Bạn có thể kiểm tra tình trạng pin của chiếc điện thoại iPhone 6S Plus bằng công cụ Chuẩn đoán và sử dụng. Với cách này thì bạn sẽ nhận được những thông tin chính xác được cung cấp từ Apple. Tuy nhiên thời gian bạn nhận được thông tin khá lâu phải mất khoảng 24 giờ. Để thực hiện được điều này thì bạn cần làm theo các thao tác sau:

  • Đầu tiên bạn truy cập vào phần Cài đặt sau đó lựa chọn tiếp vào mục Quyền riêng tư, sau đó bạn lựa chọn Chuẩn đoán & sử dụng, cuối cùng bạn hãy tích chọn gửi tự động. Sau đó bạn chỉ cần đợi thời gian sau khoảng 24 tiếng bạn sẽ nhận được những số liệu mà Apple cung cấp cho thấy được tình trạng pin của chiếc điện thoại iPhone 6S Plus của mình 
  • Kiểm tra bằng ứng dụng Battery Life 

Đây là một ứng dụng được cung cấp miễn phí mà bạn có thể tải trực tiếp từ App Store. Ứng dụng này được nhiều người ưa chuộng bởi giao diện đơn giản và các thao tác nhanh lẹ của nó. Tại giao diện chính của ứng dụng Battery Life bạn sẽ thấy một vòng tròn đánh giá mức độ chai pin, tiếp theo sau đó bạn sẽ thấy 3 gạch ngang ở góc bên trái. Bạn hãy nhấn chọn vào đó để có thể biết được các thông tin cụ thể về pin trên điện thoại của bạn.

dung lượng pin iphone 6s plus
dung lượng pin iphone 6s plus

Cách 2: Sử dụng phần mềm u3Tools 

Một trong những cách làm giúp bạn có thể viết được thông tin pin của chiếc điện thoại iPhone 6S Plus của mình một cách nhanh chóng mà không cần chờ đợi lâu thì bạn có thể sử dụng phần mềm u3Tools. Bạn cần thực hiện theo các thao tác sau đây 

Bước 1: Bạn hãy cài đặt u3Tools cho chiếc điện thoại iPhone của mình. Để có thể làm được điều đó bạn chỉ cần cài đặt Driver cho iPhone là có thể sử dụng được ứng dụng u3Tools.

 Cài đặt u3Tools
Cài đặt u3Tools

Bước 2 sau khi bạn có thể thực hiện việc kết nối thành công phần mềm này với thiết bị iPhone của bạn thì lúc này bạn sẽ thấy được các thông tin về iPhone sẽ hiện trên màn hình mà bạn có thể quan sát và biết được. Tại đây bạn hãy tìm đến mục Battery Life ở gần dưới bên phải của màn hình. Sau đó ấn chọn vào mục Detail, lúc này một hộp thoại khác sẽ xuất hiện và bạn có thể xem được các thông tin về pin của chiếc điện thoại iPhone 6S Plus của mình.

 Cài đặt u3Tools
Cài đặt u3Tools

Cách khắc phục tình trạng chai pin 

Để có thể khắc phục tình trạng chai pin của chiếc điện thoại iPhone của bạn thì hầu như bạn sẽ không thể khắc phục chúng bằng các phần mềm trên điện thoại mà bạn cần phải thay pin mới cho điện thoại. Lúc này bạn hãy mang điện thoại của bạn đến những showroom uy tín để có thể thực hiện việc thay pin chính hãng cho chiếc điện thoại iPhone của mình.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể biết được dung lượng pin iphone 6s Plus một cách đầy đủ và chính xác nhất. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây