Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Ghi âm cuộc gọi trên iphone

IPhone là dòng điện thoại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Ghi âm cuộc gọi trên iPhone là một trong những tính năng vượt trội của Iphone. Ngoài ra người dùng còn có thể thực hiện được việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi iphone 

1. Ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng cách sử dụng Voicemail

Voicemail hay còn được gọi là hộp thư thoại. Đây là một dịch vụ cung cấp các hộp thư để cho cho người dùng có thể thực hiện việc gửi tin nhắn bằng âm thanh hoặc giọng nói tới một hộp thư khác cũng đã đăng ký dịch vụ này. Để có thể thực hiện ghi âm các cuộc gọi trên iPhone thông qua tính năng Voicemail bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy khởi động chiếc điện thoại iPhone của mình, sau đó truy cập vào ứng dụng Điện thoại. Ứng dụng này có biểu tượng là hình vuông nền xanh, bên trong có hình điện thoại màu trắng. Lúc này, bạn hãy lựa chọn một số điện thoại mà bạn muốn gọi điện và ghi âm cuộc nói chuyện và bấm gọi như bình thường.

Lựa chọn một số điện thoại
Lựa chọn một số điện thoại

Bước 2: Khi bạn muốn ghi âm lại cuộc trò chuyện giữa hai người bạn có thể thông báo với người còn lại biết được cuộc nói chuyện đang được ghi âm hoặc bạn cũng có thể yêu cầu người đó chờ bạn trong lúc bạn cài đặt các thao tác để ghi âm được cuộc gọi của hai ngươi.

Bước 3: Khi cuộc gọi được thực hiện bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện giao diện của Cuộc gọi. Lúc này bạn hãy bấm vào nút Add Call, tiếp theo sau đó bạn hãy nhập số điện thoại của mình tại đó. Sau khi bạn nhập số điện thoại thành công nội dung của cuộc gọi sẽ được gửi đến ứng dụng Voicemail của bạn 

Ghi âm cuộc gọi trên iphone
Ghi âm cuộc gọi trên iphone

Bước 4: Tiếp theo sau đó khi Voicemail đang thực hiện việc ghi âm cuộc gọi, bạn hãy nhấn vào nút Merge Calls để bạn có thể thực hiện việc trộn lời nhắn Voicemail với nội dung cuộc gọi đang được thực hiện 

Nhấn vào nút Merge Calls
Nhấn vào nút Merge Calls

Bước 5: Sau khi cuộc gọi của bạn kết thúc thì lúc này nội dung ghi âm cuộc gọi sẽ xuất hiện trong mỗi voicemail trong ứng dụng Điện thoại của bạn.

Ghi âm cuộc gọi trên iphone
Ghi âm cuộc gọi trên iphone

2. Các ứng dụng ghi âm cuộc gọi Iphone

Call recorder – Intcall

Ứng dụng này là một sản phẩm của TeleStar. Nó cho phép người dùng có thể thực hiện các tiện ích như ghi âm cuộc gọi đi và cuộc gọi đến. Đồng thời nó còn cho phép người dùng ghi âm các cuộc gọi trong nước và quốc tế. File ghi âm của cuộc gọi sẽ được quản lý ngay trên điện thoại của bạn mà không cần đến máy chủ của bên thứ ba. 

Với ứng dụng Call Recorder – Intcall, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa file âm thanh cũng như thay đổi tên file trên điện thoại iPhone hay gửi qua email,…Bạn cũng có thể đồng bộ hóa file âm thanh này với iTunes.  Đây là một ứng dụng khá dễ dàng thuận tiện cho người dùng, nó còn cho phép người dùng có thể biết được lịch sử của các cuộc gọi thoại đã được ghi âm. Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác cài đặt như thông báo khi ghi âm, khả năng ẩn số khi gọi và bảng giá theo phút cho mỗi nước.

Chỉnh sửa file âm thanh
Chỉnh sửa file âm thanh
Ghi âm cuộc gọi trên iphone
Ghi âm cuộc gọi trên iphone

TapeAcall

 Đây là một ứng dụng được phát hành từ Epic Enterprise. Ứng dụng này cho phép bạn có thể thực hiện được việc ghi âm các cuộc gọi đi và cuộc gọi đến hay các cuộc gọi trong nước và cuộc gọi quốc tế. Một điều đặc biệt đối với ứng dụng TapeAcall này thì thời lượng ghi âm các cuộc gọi của bạn cũng như số lượng các file ghi âm là không hề giới hạn. 

Với ứng dụng này bạn có thể lưu các file ghi âm về máy tính của mình hoặc có thể gửi lên các các ứng dụng như Dropbox, Google Drive,… hoặc cũng bạn cũng có thể thực hiện chia sẻ các file âm thanh qua email, Facebook,… Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể sử dụng các tiện ích như nhãn dán, phát file ghi âm dưới dạng nền hoặc bạn cũng có thể thực hiện việc nhận thông báo Push notification để có thể đưa bạn tới mục ghi âm cuộc gọi ngay lập tức. 

Ứng dụng này có giao diện khá đơn giản và dễ dùng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Người dùng hiện nay có thể cài đặt để lựa chọn bật âm thanh thông báo khi bắt đầu các cuộc ghi âm hay truy cập các luật liên quan tới ghi âm cuộc gọi ngay cho ứng dụng của mình.

Bắt đầu ghi âm
Bắt đầu ghi âm
Ghi âm cuộc gọi trên iphone
Ghi âm cuộc gọi trên iphone

Call recorder Unlimited 

Đây là một ứng dụng được phát hành từ hãng Teltech Systems. Giao diện và cách sử dụng thì nó cũng tương tự như ứng dụng TapeAcall. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng có thể thực hiện việc ghi âm các cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và các cuộc gọi trong nước và cả các cuộc gọi ở nước ngoài. Số lượng các file ghi âm và thời lượng file ghi âm các cuộc gọi cũng không bị giới hạn. 

Call recorder Unlimited
Call recorder Unlimited
Call recorder Unlimited
Call recorder Unlimited

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể thực hiện được việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây