Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Mở khóa mạng Samsung Note 9 Sprint, cách unlock Samsung Note 9 Sprint nhanh chóng

Cách unlock, mở khóa mạng Samsung Note 9 Sprint.

Mở khóa mạng Samsung Note 9 Sprint
Mở khóa mạng Samsung Note 9 Sprint

Hiện nay, tại Việt Nam có các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone… Tuy nhiên “Sprint” là nhà mạng của Mỹ. Đối với những chiếc  Samsung Note 9 Sprint thì chúng chỉ có thể sử dụng nhà mạng Sprint mà không thể sử dụng các mạng khác. Nói một cách cụ thể là những chiếc Samsung Note 9 khi được đưa về Việt Nam sẽ không thể sử dụng nếu như không được unlock.

Hướng dẫn cách mở khóa mạng Samsung Note 9 Sprint.

Tham khảo: Hướng dẫn cách unlock Samsung Galaxy Note 8.

Hướng dẫn cách mở khóa mạng Samsung Note 9 Sprint
Hướng dẫn cách mở khóa mạng Samsung Note 9 Sprint

Để chiếc điện thoại Samsung Note 9 của nhà mạng Sprint xách tay có thể sử dụng được bình thường tại Việt Nam thì buộc người dùng phải mở khóa mạng cho thiết bị.

Unlock thiết bị
Unlock thiết bị

Hiện nay tại các trung tâm âm mở khóa Samsung Galaxy Note 9 uy tín đã có thể mở khóa các phiên bản khóa mạng được xách tay từ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Canada, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Anh, Tây Ban nha, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan,…  

Trung tâm mở khóa
Trung tâm mở khóa

Việc mở khóa mạng Galaxy Note 9 sử dụng các Code chính hãng mà không can thiệp vào phần cứng của máy. Bạn chỉ cần mở khóa một lần duy nhất và vĩnh viễn không phải mở lại cho dù có cập nhật phần mềm hay nâng cấp Chrome Android. 

Code chính hãng
Code chính hãng

Vì vậy muốn mở mạng Samsung Galaxy Note 9 Sprint của mình bạn hãy nhanh chóng mang điện thoại đến các trung tâm uy tín. Trong quá trình mở mạng, người dùng có thể ngồi xem trực tiếp và lấy máy chỉ sau một thời gian ngắn.

Trên đây là một số hướng dẫn giúp bạn có thể mở khóa mạng Samsung Galaxy Note 9 Sprint. Chúc các bạn thành công!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây