Thứ Bảy, Tháng Sáu 19, 2021

Lịch chiếu phim CGV tuần 7/12 đến 13/12

  1. VIOLET EVERGARDEN: HỒI ỨC KHÔNG QUÊN

Đạo Diễn: Taichi Ishidate
Thể Loại: Hoạt Hình
Khởi Chiếu: 04/12/2020
Thời Gian: 140 phút
Ngôn Ngữ: Tiếng Nhật – Phụ đề Tiếng Việt
Rated: P – PHIM DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG

Nhiều năm sau chiến tranh, “Búp bê ký ức” Violet Evergarden vẫn mãi nhớ về Thiếu tá Gilbert. Một ngày nọ, cô gặp Dietfried – anh trai của Gilbert, người khuyên cô hãy cố quên Gilbert và bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng với Violet, điều đó là không thể. Chôn sâu hình bóng của người quan trọng trong lòng, Violet Evergarden vẫn phải cố gắng sống trong thế giới không có người đó… Ngày Violet học được cách yêu thương, Người dạy cô biết yêu thương không còn bên cạnh nữa …..

2. KẺ SĂN MỘ

Đạo diễn: Park Jeong-bae
Diễn viên: Lee Je Hoon, Jo Woo Jin, Shin Hye Sun, Lim Won Hee
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Tội phạm
Khởi chiếu: 04/12/2020
Thời lượng: 114 phút
Ngôn ngữ: Tiếng Hàn – Phụ đề Tiếng Việt
Rated: C16 – PHIM CẤM KHÁN GIẢ DƯỚI 16 TUỔI

Kang Dong-goo (Lee Je Hoon) là một thiên tài săn mộ khi có thể tìm ra kho báu chỉ bằng cách ngửi mùi đất. Cùng với các đồng là đội là tiến sĩ Jones (Jo Woo Jin) – chuyên gia nghiên cứu tranh cổ mộ, và Sabdari (Lim Won Hee) – huyền thoại đào mộ, Kang Dong-goo lập thành một bộ ba hoàn hảo cùng thực hiện những phi vụ cướp mộ đầy nguy hiểm và ly kỳ. Tài năng của Dong-goo đã lọt vào tầm ngắm của Yoon Sae-hee (Shin Hae Sun) – người quản lý cấp cao của Viện trưng bày cổ vật. Cô đưa ra đề nghị hấp dẫn mời nhóm của Dong-goo hợp tác trong phi vụ tìm kiếm một kho báu thời cổ đại.

3. GIA ĐÌNH CROODS: KỶ NGUYÊN MỚI

Đạo diễn: Joel Crawford
Diễn viên: Nicolas Cage, Emma Stone, Ryan Reynolds, Kelly Marie Tran, Catherine Keener, Cloris Leachman, Clark Duke, …
Thể loại: Hài, Hoạt Hình
Khởi chiếu: 27/11/2020
Thời lượng: 96 phút
Ngôn ngữ: Tiếng Anh – Phụ đề Tiếng Việt
Rated: P – PHIM DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG

Sinh tồn trong một thế giới tiền sử luôn rình rập hiểm nguy từ đủ loài quái thú hung dữ cho tới thảm họa ngày tận thế, Nhà Croods chưa từng một lần chùn bước. Nhưng giờ đây họ sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất từ trước tới nay: chung sống với một gia đình khác. Để tìm kiếm một mái nhà an toàn hơn, Nhà Croods bắt đầu hành trình khám phá thế giới tiến tới những vùng đất xa xôi đầy tiềm năng. Một ngày nọ, họ tình cờ lạc vào một nơi yên bình có đầy đủ mọi tiện nghi hiện đại và biệt lập với tường vây bao quanh. Tưởng rằng mọi vấn đề trong cuộc sống sẽ được giải quyết thì Nhà Croods lại phải chấp nhận với sự thật rằng đã có một gia đình khác định cư ở đây đó chính là Nhà Bettermans.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây