Thứ Ba, Tháng Năm 18, 2021

Cách mở mạng điện thoại Huawei, hướng dẫn cách unlock mở mạng các điện thoại Huawei

Cách mở mạng điện thoại Huawei là một trong những thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay hiện nay Huawei được biết đến là dòng điện thoại với mức giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi tầng lớp người dùng trên toàn thế giới. Huawei xuất hiện trên nhiều quốc gia Ba và trong đó có Việt Nam. Cũng giống như các phiên bản smartphone xách tay khác, Huawei cũng là dòng điện thoại bị ràng buộc với các nhà phân phối cho nên chỉ sử dụng 1 sim duy nhất và khi được đem về Việt Nam Nam hay các quốc gia khác thì đều không thể sử dụng mạng trong nước. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều những Model Huawei đã được unlock mở mạng thành công.

Cách mở mạng điện thoại Huawei
Cách mở mạng điện thoại Huawei

Unlock mở mạng tất cả các điện thoại Huawei.

Xem thêm: Unlock Samsung Galaxy Note 8.

Việc Unlock điện thoại Huawei không làm ảnh hưởng đến phần cứng của máy, thực hiện trong thời gian ngắn và không bị khóa lại. Sau khi đã Unlock điện thoại Huawei có thể kết nối mạng với tất cả các nhà mạng khác trên thế giới.

Unlock tất cả mạng điện thoại
Unlock tất cả mạng điện thoại

Dưới đây đây là danh sách sách một số các Model Huawei đã được mở mạng thành công :

Huawei Ascend G300 ,Huawei B199, Huawei Ascend D2 ,Huawei Ascend G301, Huawei Ascend G330/G330D, Huawei Ascend G510, Huawei Ascend G526,Huawei Ascend G621, Huawei Ascend G6 4G, Huawei Ascend G620s, Huawei Ascend G621, Huawei Ascend G630, Huawei Ascend G700, Huawei Ascend G730, Huawei Ascend G700, Huawei Ascend GX1, Huawei Ascend Mate 7, Huawei Ascend Mate 2 4G, Huawei Ascend P2, Huawei Ascend W1, Huawei Ascend W2, Huawei Ascend Y210, Huawei Ascend Y100, Huawei Ascend Y300, Huawei Ascend Y340, Huawei Ascend Y511, Huawei Ascend P635, Huawei G Play minI, Huawei Honor 6, Huawei G716, Huawei G3622, Huawei C8818, Huawei G760, Huawei U8186…

Một số mẫu Model Huawei
Một số mẫu Model Huawei

Hiện nay hầu hết các phiên bản điện thoại Huawei đều được unlock mở mạng bằng code hoặc phần mềm chuyên dụng tại các trung tâm thiết bị điện thoại. Vì vậy việc bạn cần làm là mang điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa điện thoại gần nhất. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mở mạng điện thoại Huawei. Chúc các bạn thành công!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây