Thứ Tư, Tháng Năm 19, 2021

Cài đặt tiếng Việt cho Android xách tay, cách cài đặt tiếng Việt cho Android xách tay

Điện thoại xách tay được sử dụng rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải bất cứ chiếc điện thoại hàng xách tay nào khi được mang về đến Việt Nam đều đã được cài đặt sẵn tiếng Việt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt tiếng Việt cho Android xách tay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn cách cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Android xách tay.

1. Cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Samsung J7 pro 

Đối với điện thoại Samsung khi muốn cài đặt tiếng Việt, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác dưới đây: 

Bước 1: Bạn hãy khởi động điện thoại của mình, trong giao diện chính của màn hình điện thoại bạn hãy truy cập vào phần cài đặt Setting.

Sau khi mở ứng dụng Settings ra, bạn hãy kéo xuống phía dưới và lựa chọn General Management. 

Mở ứng dụng Settings
Mở ứng dụng Settings

Bước 2: Sau khi bạn hoàn thành xong thao tác lựa chọn vào mục General management thì bạn hãy lựa chọn tiếp vào một mục có tên là Language and Input.

Tiếp theo sau đó, bạn hãy lựa chọn phần Language. 

Cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Android xách tay
Cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Android xách tay

Bước 3: Lúc này, đối với một số loại điện thoại thì bạn sẽ nhìn thấy được cài đặt tiếng Việt có sẵn ở ngay đó và bạn chỉ cần lựa chọn vào phần Tiếng Việt là hoàn thành.

Tuy nhiên đối với các điện thoại không có sẵn lựa chọn tiếng Việt thì bạn hãy ấn chọn vào mục Add Language. Sau đó bạn hãy lướt màn hình điện thoại xuống, chọn đến phần tiếng Việt và lựa chọn vào mục đó.

Lựa chọn phần tiếng Việt
Lựa chọn phần tiếng Việt

Bước 4: Tiếp theo sau đó, bạn hãy ấn vào dòng chữ có tên là Tiếng Việt và kéo lên vị trí thứ nhất trong danh sách các ngôn ngữ trên điện thoại của bạn.

Cuối cùng bạn hãy nhấn chọn Done để cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Samsung J7 pro của mình.

Bước 4: Tiếp theo sau đó, bạn hãy ấn vào dòng chữ có tên là Tiếng Việt và kéo lên vị trí thứ nhất trong danh sách các ngôn ngữ trên điện thoại của bạn. Cuối cùng bạn hãy nhấn chọn Done để cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Samsung J7 pro của mình. 

2. Cài đặt tiếng Việt ngôn ngữ cho điện thoại Xiaomi 

Đối với điện thoại Xiaomi nếu muốn cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại là ngôn ngữ tiếng Việt thì bạn cần thực hiện theo các thao tác dưới đây: 

Bước 1: Bạn hãy mở điện thoại của mình. Trong giao diện chính của điện thoại, bạn hãy lựa chọn vào ứng dụng Setting, ứng dụng này có biểu tượng nhận biết là hình bánh răng cưa để thực hiện việc cài đặt cho điện thoại.

Bước 2: Sau khi đã khởi động ứng dụng, bạn hãy vuốt xuống và chọn vào lựa chọn Additional Settings, sau khi đã chọn vào đó bạn chọn tiếp vào mục Language & Input. 

Bước 3: Tại phần Language & Input, bạn hãy lựa chọn vào phần Language, lúc này bạn sẽ thấy một danh sách các ngôn ngữ. Bạn hãy nhấp vào lựa chọn tiếng Việt. 

Bước 4: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị một thông báo để bạn có thể lựa chọn tiếng Việt là ngôn ngữ cho điện thoại của mình. Nếu đồng ý bạn hãy nhấn chọn OK. Ngay sau đó điện thoại của bạn đã được chuyển các ngôn ngữ sang tiếng Việt và bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. 

3. Cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Oppo 

Đối với điện thoại Oppo, khi muốn cài đặt tiếng Việt thì bạn cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở điện thoại của mình. Tại giao diện màn hình chính hãy mở ứng dụng Cài đặt lên. 

Bước 2: Trong ứng dụng Setting, bạn hãy vuốt xuống và truy cập vào một mục có tên là language & Region. Tiếp theo, sau đó trong mục Language & Region. Bạn hãy lựa chọn vào phần Language. 

Bước 3: Tại đó, bạn sẽ thấy xuất hiện một danh sách các ngôn ngữ mà bạn có thể sử dụng cho điện thoại của mình. Để cài đặt ngôn ngữ là tiếng Việt, bạn chỉ cần lựa chọn vào phần tiếng Việt. Sau đó bạn hãy ấn vào chữ Done để hoàn thành việc lựa chọn. 

Lúc này trên màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện một thông báo, bạn chỉ cần ấn vào lựa chọn change to Vietnamese là bạn đã có thể chuyển ngôn ngữ trên điện thoại của bạn  sang ngôn ngữ là tiếng việt. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc chuyển đổi ngôn ngữ cho điện thoại.

4. Cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Mobiistar Prime X1 

Đối với điện thoại Mobiistar Prime X1, khi muốn đổi ngôn ngữ sang ngôn ngữ tiếng Việt. Bạn cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy lựa chọn vào ứng dụng Settings của điện thoại sau đó lướt xuống là lựa chọn vào mục Language & Input.

Bước 2: Trong language & Input, bạn hãy lựa chọn vào phần Language. Lúc này bạn sẽ thấy có một danh sách các ngôn ngữ cho bạn lựa chọn, bạn hãy tìm đến dòng tiếng Việt và ấn lựa chọn vào nó. Lúc này ngôn ngữ trên điện thoại của bạn sẽ được chuyển sang ngôn ngữ mới là tiếng việt.

5. Cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Vivo 5

Đối với chiếc điện thoại Vivo 5 hàng xách tay nếu muốn chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt bạn cần thực hiện theo các thao tác dưới đây: 

Bước 1: Tại giao diện chính của điện thoại bạn hãy truy cập vào ứng dụng có tên là Setting. 

Bước 2: Trong giao diện của ứng dụng bạn hãy lựa chọn vào phần Language & Input. Tại đó, bạn sẽ thấy một lựa chọn có tên Language hãy ấn chọn vào đó.

Bước 3: Lúc này một danh sách các ngôn ngữ sẽ được hiển thị cho bạn. Bạn hãy tìm đến dòng ngôn ngữ tiếng Việt Nam và bấm lựa chọn vào đó. Lúc này ngôn ngữ điện thoại của bạn đã được chuyển sang là tiếng Việt và bạn có thể sử dụng. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể cài tiếng Việt cho Android xách tay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây