Thủ Thuật Cuộc Sống

Người đàn ông Mỹ rải 200.000 USD xuống đường để cầu phúc cho mọi người

You are interested in Người đàn ông Mỹ rải 200.000 USD xuống đường để cầu phúc cho mọi người right? So let's go together Topthuthuat.net look forward to seeing this article right here!

Gần đây, một người đàn ông ở tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ, đã rải những tờ tiền có tổng trị giá khoảng 200.000 USD trên đường phố với mong muốn cầu phúc cho mọi người. Hành động này của anh đã thu hút sự chú ý đông đảo những người đang tham gia giao thông và nhiều người đã nhặt chúng lên như một món quà may mắn.

rải tiền
(Ảnh minh họa: Yeti studio/ Shutterstock)

Cảnh sát bang Oregon cho biết sự việc này xảy ra vào khoảng 7:23 tối ngày 11/4 tại dặm 192 trên Xa lộ Liên tiểu bang 5.

Vào thời điểm diễn ra vụ việc, anh Colin Davis McCarthy, một người đàn ông 38 tuổi đến từ thành phố Eugene phía tây của bang, đã ném một lượng lớn tiền giấy qua cửa sổ ô tô của mình. Thấy vậy, nhiều người đã hồ hởi xuống xe để nhặt chúng.

Một phụ nữ nhặt được tiền tại hiện trường cho biết cô và bạn trai nhìn thấy những tờ 100 USD bay tứ tung nên chia nhau nhặt được tổng cộng 300 USD.

Quân nhân Bang Oregon cho biết họ đã đến kiểm tra hiện trường và nói chuyện với anh McCarthy một lúc. Anh McCarthy nói rằng anh ấy ổn và anh ấy chỉ đang cố chúc phúc cho ai đó bằng số tiền như một món quà.

Tuy nhiên cảnh sát của bang lo ngại rằng người dân nhặt tiền trên đường vào ban đêm sẽ gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến giao thông nên đã yêu cầu anh McCarthy không ném tiền nữa và anh đã đồng ý dừng lại. Anh McCarthy cho biết mình đã ném những tờ tiền với tổng trị giá khoảng 200.000 USD.

Sảnh sát của bang đã không buộc tội anh McCarthy. Họ chỉ ở lại hiện trường một lúc để đảm bảo an toàn cho công chúng và tìm kiếm tiền giấy trong khu vực để đề phòng nguy hiểm hơn nữa, nhưng không tìm thấy. Họ đã tìm kiếm lại vào ngày hôm sau, nhưng một lần nữa cũng không tìm thấy bất kỳ tờ tiền nào.

Cảnh sát Bang Oregon cho biết họ đã nói chuyện với một người nhà của anh McCarthy. Người nhà cho biết việc ném tiền của anh là một thói quen bình thường. Số tiền anh ném ra là đến từ một tài khoản ngân hàng chung của gia đình. Nhưng sau khi làm như vậy, gia đình anh đã không còn một xu dính túi.

Mặc dù cơ hội là rất mong manh, nhưng gia đình anh McCarthy cũng hy vọng rằng nếu bất cứ ai tìm thấy số tiền sẽ giao chúng cho cảnh sát Bang Oregon, vì gia đình họ rất cần số tiền này.

Tờ báo The Epoch Times trước đó cũng đã đưa tin về một vụ việc xảy ra tương tự trên đoạn Xa lộ Liên tiểu bang 5 ở Carlsbad, California vào khoảng 9 giờ sáng ngày 19/11/2021. Tiền giấy rơi vãi khắp nơi cũng đa thu hút sự chú ý của đông đảo người dân đi đường, họ cũng đã dừng lại nhặt nhưng điều này xảy ra ở các đoạn đường khác nhau.

Khi một phương tiện vận chuyển tiền giấy đang đi qua đoạn đường này thì cửa xe bất ngờ mở ra khiến 2 bao tiền rơi xuống đường khiến tiền rơi vãi khắp làn đường hai chiều Bắc – Nam. Rất nhiều người đã dừng lại nhặt tiền khiến giao thông bị gián đoạn.

Sau khi sự việc xảy ra, đội tuần tra đường cao tốc California đã phát thông báo yêu cầu những người nhặt tiền phải trả lại ngay trong vòng 48 giờ nếu không sẽ bị truy tố với hành vi biển thủ tiền. 

shutterstock 1640726089
Cũng vào năm 2021, một cư dân ở Frome, Somerset đã nhận được tiền và ghi chú gửi vào hộp thư của họ từ một người không quen biết. (Ảnh minh họa: Eduard Goricev/ shutterstock)

Cũng vào năm 2021, một cư dân ở Frome, Somerset đã nhận được tiền và ghi chú gửi vào hộp thư của họ từ một người không quen biết. Đây được coi là một hành động tử tế. Tuy nhiên, cảnh sát đã không hài lòng về điều này. Và trước sự ngăn cản của chủ nhà, cảnh sát vẫn cố gắng truy tìm người tử tế đó.

“Thật là một thế giới kỳ lạ mà chúng ta đang sống, khi mọi người sợ ai đó làm điều gì đó tử tế”, một người dân đã thất vọng nói.

An Chi (t/h)

Conclusion: So above is the Người đàn ông Mỹ rải 200.000 USD xuống đường để cầu phúc cho mọi người article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: Topthuthuat.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button