Thủ Thuật Cuộc Sống

Nhóm nhạc BTS bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động vô thời hạn

You are interested in Nhóm nhạc BTS bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động vô thời hạn right? So let's go together Topthuthuat.net look forward to seeing this article right here!

Hôm 14/6 vừa qua, nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc BTS đã tuyên bố tạm dừng hoạt động vô thời hạn để các thành viên có thể tập trung cho sự nghiệp cá nhân cũng như hoàn thiện bản thân.

BTS
Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc BTS. (Ảnh: NINE STARS, CC BY 3.0, via Wikimedia Commons)

Cụ thể, thông tin trên được 7 thành viên của BTS đưa ra trong video BTS Festa 2022, đăng trên kênh YouTube chính thức của BTS nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập nhóm.

Trong video dài hơn 1 giờ, các thành viên BTS trò chuyện với nhau bằng tiếng Hàn, kèm theo phụ đề chuyển ngữ sang tiếng Anh. Nhóm trưởng RM (27 tuổi) thừa nhận sau một số đĩa đơn gần đây được đề cử giải Grammy, các thành viên của BTS đã “kiệt sức” và dường như đang bị mất phương hướng. RM chia sẻ: “Tôi luôn nghĩ rằng BTS khác biệt so với các nhóm khác. Nhưng vấn đề của K-pop hiện nay là các nghệ sĩ không có thời gian để trưởng thành”.

Trong khi đó, thành viên Jimin (26 tuổi) cho hay rằng các thành viên trong nhóm nhạc đang suy nghĩ để định hình bản thân, theo đó có thể trở thành một hình mẫu nghệ sĩ người hâm mộ nhớ đến.

Để trấn an người hâm mộ, Suga (29 tuổi) khẳng định đây không phải là một cuộc chia tay. Ca sĩ này cho biết: “Chúng tôi không tan rã, chúng tôi chỉ tạm ngừng hoạt động chung một thời gian”. Còn Jungkook (24 tuổi) nói thêm rằng: “Chúng tôi hứa sẽ trở lại vào một ngày nào đó khi đã trưởng thành hơn chúng tôi của hiện nay”. Anh cũng đồng thời bày tỏ mong muốn nhận được lời chúc thành công từ phía những người hâm mộ.

Trong khi đó, J-Hope (28 tuổi) “không coi đây là một điều tiêu cực” và cũng nhắc lại rằng trước đó họ cũng đã từng có những khoảng nghỉ ngắn: lần đầu là vào năm 2019 và mới nhất là tháng 12/2021.

Được biết, nhóm nhạc BTS mang về doanh thu hàng tỷ USD cho nền kinh tế Hàn Quốc. Đây là nhóm nhạc đầu tiên có toàn bộ thành viên là người Hàn Quốc đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng Billboard của Mỹ, nhờ sự thành công của “Dynamite” – ca khúc đầu tiên của BTS được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. BTS cũng là một trong số ít nghệ sĩ có 4 album đạt ngôi vị quán quân trên các bảng xếp hạng tại Mỹ trong vòng chưa tới 2 năm. Ngoài 2 lần được đề cử giải Grammy, BTS gần đây còn gây chú ý khi có mặt tại Nhà Trắng để phát đi thông điệp chống phân biệt chủng tộc nhằm vào người châu Á, trong đó Nhà Trắng cho biết rằng BTS là “đại sứ thanh niên truyền đi thông điệp về hy vọng và sự tích cực trên toàn thế giới”.

Phan Anh

[VIDEO] Mỹ: Lũ lụt kỷ lục, công viên quốc gia Yellowstone đóng cửa sau 34 năm

Conclusion: So above is the Nhóm nhạc BTS bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động vô thời hạn article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: Topthuthuat.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button