Thủ Thuật Cuộc Sống

Nữ cảnh sát Mỹ lao vào chiếc xe đang bốc cháy, cứu người bất tỉnh

You are interested in Nữ cảnh sát Mỹ lao vào chiếc xe đang bốc cháy, cứu người bất tỉnh right? So let's go together Topthuthuat.net look forward to seeing this article right here!

Một nữ cảnh sát dũng cảm ở thành phố San Antonio của bang Texas, Mỹ, đã không ngại nguy hiểm khi lao vào cứu một người phụ nữ bị mắc kẹt bên trong chiếc xe đang bốc cháy.

nữ cảnh sát Mỹ
(Ảnh: Sở cảnh sát San Antonio)

Theo Epoch Times đưa tin, vào sáng sớm ngày 13/1, một chiếc xe đã bị va chạm và bốc cháy tại bãi đỗ xe của một cửa hàng Starbucks. Nữ cảnh sát Bianca Garcia cùng hai đồng nghiệp đã nhanh chóng được cử đến hiện trường tai nạn.

Video được ghi lại bởi máy quay trên đồng phục của Bianca cho thấy cô đến nơi vào lúc tờ mờ sáng thì nhìn thấy phần đầu của chiếc ô tô đã bốc cháy, khói bốc lên dày đặc.

Dù biết rằng chiếc xe này có thể nổ bất cứ lúc nào, nhưng nữ cảnh sát 27 tuổi này vẫn đeo găng tay rồi nhanh chóng lao về phía chiếc xe.

Người lái xe đã thoát ra ngoài, nhưng nhân chứng xung quanh cho hay vẫn còn một phụ nữ bị kẹt bên trong xe.

Trước tiên, cảnh sát Bianca thử mở cửa bên phía người đó nhưng không được. Cô mau chóng vòng về phía ghế lái, nhưng lại bị khói lửa bao phủ khi vừa mở cửa xe.

Sau sự việc này, cô Bianca nói với đài CBS rằng: “Khi đó tôi đã nghĩ, ‘Nếu lần này dù chiếc xe có nổ thì mình vẫn phải tiếp tục cố gắng cứu cô ấy ra ngoài’. Tôi từng chứng kiến rất nhiều chiếc xe bốc cháy, tôi biết là bánh xe sẽ luôn là thứ nổ đầu tiên.”

“Thế nhưng tôi biết dù xảy ra chuyện gì thì tôi cũng phải tìm cách cứu cô ấy ra.”

“Ban đầu, tôi không hề nhìn thấy cô ấy mà chỉ nhìn thấy khói dày đặc và ngọn lửa ngùn ngụt.”

Sau khi vào xe, nữ cảnh sát Bianca phát hiện ra người phụ nữ bị mắc kẹt đã bất tỉnh, cô nắm lấy một tay của người phụ nữ và không ngừng kéo ra ngoài cho đến khi đưa được cả người nạn nhân ra khỏi xe.

Nhờ sự giúp đỡ của hai người đồng nghiệp, nữ cảnh sát đã đưa được người phụ nữ này đến nơi an toàn.

Sau sự việc này, Sở cảnh sát San Antonio đã đăng tải bài viết trên Facebook để  khen ngợi sự dũng cảm của các sĩ quan cảnh sát Bianca.

Bài đăng này viết: “Sĩ quan Bianca cho hay thành công lần này là nhờ có sự hợp tác của hai người đồng nghiệp Jesse Armendariz và Robert Pompa. Nhờ họ nên cô mới đưa được người phụ nữ đó đến nơi an toàn. Bạn có thể luôn tin tưởng vào cảnh sát San Antonio, chúng tôi sẽ làm mọi cách để bảo vệ các bạn.”

Thanh Trúc

Xem thêm:

Conclusion: So above is the Nữ cảnh sát Mỹ lao vào chiếc xe đang bốc cháy, cứu người bất tỉnh article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: Topthuthuat.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button