Thứ Tư, Tháng Năm 19, 2021

Chồng Ất Sửu vợ Kỷ Tỵ, hướng dẫn cách xem chồng tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ có hợp không

Có được cho mình một gia đình hạnh phúc là mơ ước của mỗi người. Trong tình yêu khi muốn tiến đến hôn nhân người ta thường xem tuổi của hai người để biết có hợp nhau không. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem chồng Ất Sửu vợ Kỷ Tỵ có hợp nhau không?

Hướng dẫn cách xem chồng tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ có hợp nhau không.

Xem thêm bài viết: Cách xem bói lấy chồng vào năm bao nhiêu tuổi.

1. Thông tin của chồng tuổi Ất Sửu và vợ tuổi Kỷ Tỵ

Thông tin chồng tuổi Ất Sửu 

Thông tin chồng tuổi Ất Sửu
Thông tin chồng tuổi Ất Sửu

Nam tuổi Ất Sửu là những người được đánh giá là rất khôn ngoan. Họ thường có thể là nhường đi đầu trong thời cuộc, vì sự nhanh nhạy đó mà họ dễ có được thành công. Những người tuổi này thường có cuộc sống khá kín đáo, học thường ít khi bộc lộ những cảm xúc của mình. Tuy nhiên họ luôn đặt ra các quy tắc cho mình, và không để tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Ý chí của những người tuổi Ất Sửu rất mạnh mẽ vì vậy họ luôn sẵn sàng đương đầu với khó khăn thử thách mà không lùi bước. 

Những người tuổi Ất Sửu thường có tính tự lập cao và có phần cố chấp vậy nên trong công việc họ thường có ích cộng sự và thường tự làm mọi việc.

Thông tin của nữ tuổi Kỷ Tỵ 

Nữ tuổi Kỷ Tỵ là những người tích cách khá kín đáo, họ luôn ưa thích những nơi có sự yên bình. Vì vậy thông thường những người này thường có thiên hướng về nghệ thuật, thường theo các công việc như diễn viên, ca sĩ, họa sỹ,… Nữ tuổi này sống khép kín nên không có nhiều bạn bè.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ có quẻ mệnh là Đại Lâm Mộc, có nghĩa là cây cao lớn trong rừng xanh. Đây là cây cao có thể che được ánh nắng mặt trời vào buổi sáng và mặt trăng vào buổi tối.

Thông tin vợ tuổi Kỷ Tỵ
Thông tin vợ tuổi Kỷ Tỵ

2. Luận tuổi nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Kỷ Tỵ có phù hợp hay không?

Xét về ngũ hành 

 • Ngũ hành của nam tuổi Ất Sửu là Kim
 • Ngũ hành của nữ tuổi Kỷ Tỵ là Mộc 

=> Xét theo sự kết hợp giữa năm mệnh ngũ hành theo năm sinh thì có thể kết luận nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành xung khắc với nhau. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về thiên can

 • Thiên can của nam tuổi Ất Sửu là Ất
 • Thiên can của nữ tuổi Kỷ Tỵ là Kỷ 

=> Dựa trên mối tương quan hợp khắc giữa thiên can theo năm sinh có thể kết luận được rằng nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Kỷ Tỵ có thiên can tương phá với nhau. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về địa chi 

 • Địa chi của nam tuổi Ất Sửu là Sửu
 • Địa chi của nữ tuổi Kỷ Tỵ là Tỵ 

=> Vì vậy xét theo các yếu tố hợp khắc về địa chi có thể kết luận nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Kỷ Tỵ có địa chi Tam Hợp với nhau. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về cung

 • Nam tuổi Ất Sửu có cung là Càn
 • Nữ tuổi Kỷ Tỵ có cung là Tốn 

=> Dựa theo các yếu tố hợp khắc trong Cung Phi Bát Trạch có thể kết luận được rằng nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Kỷ Tỵ có cung thuộc phương vị là Họa Hại. Đây là một phương vị xấu. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về mệnh 

 • Quẻ mệnh của nam tuổi Ất Sửu là Dương Kim
 • Quẻ mệnh của nữ tuổi tuổi Kỷ Tỵ là Dương Mộc 

=> Dựa theo quy luật âm dương và sự hợp khắc của 12 con giáp có thể kết luận được rằng mệnh của nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Kỷ Tỵ là tương khắc với nhau. Chấm điểm: 0 điểm.

Kết luận:

 • Số điểm: 2/10 
 • Như vậy, nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Kỷ Tỵ được xem là không phù hợp với nhau. Nếu đi đến hôn nhân sẽ khiến cho gia đình khó tránh khỏi nhiều kiếp nạn, gặp nhiều phen khốn đốn trong cả kinh tế và tình cảm. Gia đình thậm trí có thể sẽ phải chịu cảnh nghèo đói. Về tính cách hai vợ chồng không hòa hợp nên dễ xảy ra tranh cãi. Muốn cho hôn nhân được bền vững thì hai người phải thật sự nỗ lực trong cả tình chuyện tình cảm và vấn đề kinh tế của gia đình có như vậy mới được hạnh phúc bền lâu.

3. Chồng tuổi Ất Sửu và vợ tuổi Kỷ Tỵ có nên sinh con vào năm 2020 không?

Sự hợp khắc của chồng và vợ còn bị ảnh hưởng bởi con cái cái. Nếu sinh con năm 2020 thì con có niên mệnh là Bích Thượng thổ, năm sinh âm lịch là năm Canh Tý. 

Chồng Ất Sửu vợ Kỷ Tỵ
Chồng Ất Sửu vợ Kỷ Tỵ

Xét về ngũ hành

Niên mệnh của con là Thổ

 • Niên mệnh của con là tương sinh với niên mệnh của bố tuổi Ất Sửu (Kim) 
 • Niên mệnh của con thì tương khắc với niên mệnh của mẹ tuổi Kỷ Tỵ (Mộc).

=>  Vậy niên mệnh của mẹ bất lợi cho niên mệnh của con. 

Xét về thiên can 

Thiên can của con là Canh 

 • Thiên can của con tương hợp với thiên can của bố tuổi Ất Sửu (Ất)
 • Thiên can của con cũng tương sinh với thiên can của mẹ mẹ tuổi Kỷ Tỵ (Kỷ)

=> Như vậy, thiên can của con tương sinh với ba mẹ của mình.

Xét về địa chi 

Địa chi của con là Tý

 • Địa chi của con và địa chi của bố đã phải phạm phải Lục Hợp 
 • Địa chi của con và địa chi của mẹ thì phạm phải Tứ Tuyệt.

=>  Như vậy, địa chi của con không hợp với địa chi của mẹ. 

Kết luận

Chồng tuổi Ất Sửu và vợ tuổi Kỷ Tỵ nếu sinh con vào năm 2020 thì không xấu cũng không tốt. Tuy nhiên muốn cho vượng khí của gia đình ngày càng hưng thịnh thì nên chọn năm tốt hơn để sinh con

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn có có thể xác định được chồng tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ có hợp với nhau hay không. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích. 

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây