Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Chồng Ất Sửu vợ Quý Hợi, xem chồng tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Quý Hợi có hợp với nhau hay không

Khi bạn gặp được một người mà bạn yêu thương và muốn tiến đến hôn nhân thì thông thường bạn sẽ thắc mắc rằng mình và người đó có phù hợp với nhau hay không? Bởi vì hôn nhân là chuyện đại sự cần phải suy tính một cách kỹ càng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem chồng Ất Sửu vợ Quý Hợi có phù hợp với nhau hay không.

Chồng Ất Sửu vợ Quý Hợi
Chồng Ất Sửu vợ Quý Hợi

Hướng dẫn cách xem chồng Ất Sửu lấy vợ Quý Hợi có hợp nhau không.

Tham khảo bài viết: Xem căn duyên tiền định của tuổi Nhâm Thân.

1. Thông tin của chồng tuổi Ất Sửu và vợ tuổi Quý Hợi

Thông tin chồng tuổi Ất Sửu 

Nam tuổi Ất Sửu là những người có đầu óc nhạy bén , xử lý các tình huống trong cuộc sống đều được dễ dàng. Họ thường có thể dẫn đầu mọi xu hướng và làm chủ cuộc đời của mình, đạt được những thành công nhất định. Những người tuổi này thường có cuộc sống không được cởi mở, nội tâm. Tuy nhiên họ luôn đặt ra những quy tắc cho cuộc sống của mình và sống tuân thủ theo những nguyên tắc đó. Ý chí của những người tuổi Ất Sửu rất mạnh mẽ vì vậy trước khó khăn thử thách họ không bao giờ lùi bước. 

Những người tuổi Ất Sửu thường có bản tính khá cố chấp vì vậy trong công việc họ thường có ích cộng sự và đều tự mình giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Thông tin của của nữ tuổi Quý Hợi 

Nữ tuổi Quý Hợi là những người mà được đánh giá là có cuộc sống gặp nhiều gian nan vất vả, cuộc sống của họ luôn vướng phải trở ngại, không được suôn sẻ. Tuy nhiên cuộc sống về sau của họ thì cũng được tốt đẹp hơn, có thể được sống an nhàn. Những người nữ tuổi Quý Hợi thường có tuổi thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào cách đối nhân xử thế, ăn ở phúc đức mà tuổi thọ của người đó cũng sẽ được cải thiện.

2. Nhận xét sự hợp khắc giữa nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Quý Hợi

Nhận xét về sự khắc hợp
Nhận xét về sự khắc hợp

Xét về ngũ hành 

 • Ngũ hành của nam tuổi Ất Sửu là Kim
 • Ngũ hành của nữ tuổi Quý Hợi là Kim

=> Xét theo sự kết hợp giữa năm mệnh ngũ hành theo năm sinh thì có thể kết luận nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Quý Hợi có ngũ hành bình hòa với nhau. Chấm điểm: 1 điểm.

Xét về thiên can

 • Thiên can của nam tuổi Ất Sửu là Ất
 • Thiên can của nữ tuổi Quý Hợi là Quý 

=> Dựa trên mối tương quan hợp khắc giữa thiên can theo năm sinh có thể kết luận được rằng nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Quý Hợi có thiên can tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về địa chi 

 • Địa chi của nam tuổi Ất Sửu là Sửu
 • Địa chi của nữ tuổi Quý Hợi là Hợi

=> Vì vậy xét theo các yếu tố hợp khắc về địa chi có thể kết luận nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Quý Hợi có địa chi Tứ Đức Hợp với nhau. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về cung

 • Nam tuổi Ất Sửu có cung là Càn
 • Nữ tuổi QUý Hợi có cung là Đoài

=> Dựa theo các yếu tố hợp khắc trong Cung Phi Bát Trạch có thể kết luận được rằng nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Quý Hợi có cung thuộc phương vị là SInh Khí. Đây là một phương vị tốt. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về mệnh 

 • Quẻ mệnh của nam tuổi Ất Sửu là Dương Kim
 • Quẻ mệnh của nữ tuổi tuổi Quý Hợi là Dương Thủy

=> Dựa theo quy luật âm dương và sự hợp khắc của 12 con giáp có thể kết luận được rằng mệnh của nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Quý Hợi là tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm.

Kết Luận

 • Tổng điểm 9/10
 • Như vậy nam tuổi Ất sửu và vợ tuổi Quý hợi là hai người rất hợp nhau. Ở tuổi này nếu nên duyên vợ chồng sẽ giúp cho gia đình của họ gặp được sự may mắn trong đường công danh, công việc được thuận lợi và suôn sẻ. Tính cách của hai vợ chồng tâm đầu ý hợp với nhau cho nên cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Tuy nhiên hai người vẫn cần phải biết yêu thương và chia sẻ cho nhau đồng thời cũng phải chăm chỉ làm ăn, tiết kiệm và không tiêu dài hoang phí.

3. Nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Quý Dậu có nên sinh con vào năm 2020 hay không?

Có nên sinh con năm 2020
Có nên sinh con năm 2020

Thông thường ngoài sự hợp khắc giữa tuổi của hai vợ chồng thì việc sinh con cũng sẽ có sự ảnh hưởng nhất định. Nếu chồng Ất Sửu vợ Quý Hợi sinh con vào năm 2020 thì sẽ có các phương diện xem xét như sau;

 • Xét về ngũ hành sinh khắc thì ngũ hành của con sẽ tương sinh với ngũ hành của mẹ và cũng tương sinh với ngũ hành của bố.
 • Xét về thiên can xung hợp thì thiên can của con sẽ tương hợp với thiên can của mẹ và tương sinh với thiên can của bố.
 • Xét về địa chi xung hợp thì địa chi của con sẽ Lục Hình với địa chi của mẹ và Tương Phá với địa chi của bố. 

=> Như vậy chồng tuổi Ất thử Sửu và vợ tuổi Quý Hợi không nên sinh con vào năm này. Hai vợ chồng nên lựa chọn một năm tốt hơn để sinh con, giúp đem lại nhiều tài lộc cho gia đình. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể biết được chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Quý Hợi có phù hợp với nhau hay không. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây