Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Chồng Giáp Dần vợ Bính Thìn, xem chồng Giáp Dần lấy vợ Bính Thìn phù hợp nhau không

Việc hôn nhân đại sự là việc lớn của cả đời người. Người bạn đời có phù hợp thì hôn nhân mới được hạnh phúc và lâu dài. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xác định xem chồng Giáp Dần vợ Bính Thìn có phù hợp với nhau hay không?

Chồng Giáp Dần vợ Bính Thìn
Chồng Giáp Dần vợ Bính Thìn

Hướng dẫn xem chồng tuổi Giáp Dần lấy vợ tuổi Bính Thìn có hạnh phúc không.

Tham khảo bài viết: Chồng Ất Sửu vợ Quý Hợi có hợp với nhau không.

1. Thông tin của chồng tuổi Giáp Dần 

Những người nam tuổi Giáp Dần là những người có cuộc sống thường được suôn sẻ, gặp được nhiều may mắn. Mặc dù khi còn trẻ họ cũng đôi khi vướng phải những biến cố, cản trở trong công việc cũng như sự nghiệp đồng thời cũng gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên về sau thì cuộc sống của họ sẽ được suôn sẻ hơn, mọi dự định đều có thể dễ dàng đạt được, họ cũng sẽ có được cuộc sống an nhàn, không phải vất vả về thể xác. Tuổi thọ trung bình của người nam tuổi Giáp Dần là từ khoảng 52 đến 58 tuổi. Tuy nhiên tuổi thọ này còn phụ thuộc vào cách tu thân phân tích đức của người đó mà có thể thay đổi. 

2. Thông tin của vợ tuổi Bính Thìn 

Nữ tuổi Bính Thìn là những người trong cuộc sống họ cũng thường vấp phải những trở ngại, gặp vấn đề về kinh tế và sức khỏe của họ cũng không được khoẻ mạnh. Trong công việc thì thường không được như mong muốn, để được thăng tiến cũng sẽ bị vất vả, cản trở. Mặc dù tuổi trẻ phải trải qua những thăng trầm nhưng về sau thì lại được bình yên hơn, cũng sẽ được hưởng hạnh phúc, an nhàn. Tuổi thọ trung bình của những người nữ tuổi Bính Thìn từ 59 đến 68 tuổi. Tuổi thọ này còn phụ thuộc vào cách đối nhân xử thế, tu thân tích đức mà có thể được gia tăng.

3. Nhận xét sự hợp khắc giữa chồng tuổi Giáp Dần và vợ tuổi Bính Thìn

Nhận xét sự khắc hợp
Nhận xét sự khắc hợp

Xét về mệnh: 

 • Mệnh của chồng tuổi Giáp Dần là mệnh Dương Thủy
 • Mệnh của vợ tuổi Bính Thìn là Dương Thổ

=> Theo quan niệm của quy luật âm dương và sự hợp khắc của 12 con giáp thì vận mệnh của vợ chồng tuổi này là tương khắc với nhau. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về thiên can: 

 • Thiên can của chồng tuổi Giáp Dần là Giáp
 • Thiên can của vợ tuổi Bính Thìn là Bính

=> Dựa vào yếu tố hợp khắc theo thiên can có thể kết luận vợ chồng tuổi này có thiên can tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm

Xét về địa chi: 

 • Địa chi của chồng tuổi Giáp Dần là Dần
 • Địa chi của vợ tuổi Bính Thìn là Thìn

=> Theo quan niệm về sự tương khắc về địa chi thì địa chi của vợ chồng tuổi này là Tứ Đức Hợp. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về cung: 

 • Cung của chồng tuổi Giáp Dần là cung Cấn
 • Cung của vợ tuổi Bính Thìn là cung Ly

=> Theo quan niệm của Cung Phi Bát Trạch thì vợ chồng tuổi này có cung là cung Họa Hại. Đây là cung xấu. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về thiên mệnh năm sinh: 

 • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Giáp Dần là Thổ
 • Thiên mệnh năm sinh của vợ Bính Thìn là Hỏa

=> Dựa vào quy luật về sự kết hợp giữa năm mệnh ngũ hành thì vợ chồng tuổi này có thiên mệnh về năm sinh là tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm 

4. Kết Luận

 • Tổng điểm: 6/10
 • Như vậy chồng tuổi Giáp Dần nếu lấy vợ tuổi Bính Thìn thì hai tuổi này được đánh giá là hợp nhau. Nếu lấy nhau về thì công việc của gia đình đều được thuận lợi, suôn sẻ, họ sẽ đạt được những mục tiêu trong cuộc sống của mình. Nếu chồng tuổi Giáp Dần lấy vợ tuổi Bính Thìn thì tính cách của hai người này khá tâm đầu ý hợp cho nên ít khi hai người xảy ra bất hoà. Vì vậy muốn chung sống lâu dài thì hai người cần phải biết chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, cũng cần phải yêu thương nhau để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc. Vẫn luôn phải chăm chỉ làm ăn, sống tiết kiệm không tiêu xài hoang phí.

5. Chồng tuổi Giáp Dần, vợ tuổi Bính Thìn có nên sinh con vào năm 2020 hay không?

Có nên sinh con vào năm 2020
Có nên sinh con vào năm 2020

Xét các phương diện hợp khắc của con sinh năm 2020 với bố tuổi Giáp Dần và mẹ tuổi Bính Thìn:

 • Xét về ngũ hành sinh khắc: Ngũ hành của con là Thổ, ngũ hành của mẹ là Thổ, ngũ hành của bố là Thủy => Như vậy ngũ hành cả con sẽ tương khắc với ngũ hành của bổ và bình hòa với ngũ hành của mẹ.
 • Xét về thiên can xung hợp: Thiên can của con là Canh, thiên can của bố là Giáp, thiên can của mẹ là Bính => Như vậy thiên can của con sẽ tương xung với thiên can của bố và bình hòa với thiên can của mẹ.
 • Xét về địa chi: Địa chi của con là Tý, địa chi của bố là Dần, địa chi của mẹ là Thìn => Như vậy địa chi của con sẽ bình hòa với địa chi của bố và tam hợp với địa chi của mẹ.

=> Như vậy nếu chồng tuổi Giáp Dần vợ tuổi Bính Thìn sinh con vào năm 2020 sẽ không tốt, số mệnh của con sẽ không phù hợp với số mệnh của cha mẹ. Hai vợ chồng nên lựa chọn một năm tốt hơn để sinh con bởi vì nếu tuổi của con phù hợp với bố mẹ sẽ giúp cho gia đình có được nhiều tài lộc, phúc đức, trong cuộc sống gặp được nhiều may mắn. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể biết được chồng tuổi Giáp Dần vợ tuổi Bính Thìn có phù hợp với nhau hay không? Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây