Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Chồng Kỷ Tỵ vợ Bính Tý, hướng dẫn cách xem chồng Kỷ Tỵ lấy vợ Bính Tý có hợp với nhau không

Hôn nhân đại sự là chuyện cả đời. Vậy liệu bạn và nửa kia của mình có phù hợp để nên duyên vợ chồng hay không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn xem sự hợp khắc giữa chồng tuổi Kỷ Tỵ vợ tuổi Bính Tý.

Chồng Kỷ Tỵ vợ Bính Tý
Chồng Kỷ Tỵ vợ Bính Tý

Hướng dẫn cách xem chồng Kỷ Tỵ lấy vợ Bính Tý có phù hợp với nhau không.

Xem thêm bài viết: Chồng tuổi Dậu vợ tuổi Hợi có hợp nhau không.

1. Thông tin của chồng tuổi Kỷ Tỵ

 • Năm sinh âm lịch năm Kỷ Tỵ 
 • Có quẻ mệnh Đại Lâm Mộc, thuộc cung Cấn.
 • Có thiên can là Kỷ 
 • Có địa chi là Tỵ
 • Có thiên mệnh năm sinh là Thổ

=> Nhận xét chung về nam tuổi Kỷ Tỵ: Những người nam tuổi Kỷ Tỵ thường được cho là những người có đầu óc sắc sảo, xử lý mọi việc đều rất nhanh nhạy. Họ là những người ôm những giấc mộng lớn, họ luôn muốn chinh phục được những mục tiêu cao cả của mình. Khi tuổi còn trẻ người nam tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp phải những vấp ngã những cản trở trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Tuy nhiên nếu vượt qua được những khó khăn trắc trở đó thì họ càng trưởng thành và dễ thành công hơn. Về trung vận thì tuổi Kỷ Tỵ sẽ có được sự nghiệp vững chắc, dễ dàng thăng tiến. Tuy nhiên họ cũng không được chủ quan với mọi sóng gió trên cuộc đời đều có thể ập đến bất cứ khi nào. Nam tuổi Kỷ Tỵ là những người sống thiên về tình cảm, vì vậy họ luôn có lòng vị tha, thương người luôn biết giúp đỡ người khác. 

2. Thông tin của vợ tuổi Bính Tý 

Thông tin của vợ tuổi Bính Tý
Thông tin của vợ tuổi Bính Tý
 • Có năm sinh âm lịch là năm Bính Tý 
 • Có quẻ mệnh là Giáng Hạ Thủy, thuộc cung Cấn 
 • Có thiên can là Bính 
 • Có địa chi là Tý 
 • Có thiên mệnh năm sinh là Thổ

=> Nhận xét chung về nữ tuổi Bính Tý: Những người nữ tuổi Bính Tý thì trong cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn. Họ sẽ đạt được những mục tiêu mà họ đã đặt ra trong cuộc sống, nhờ sự phấn đầu mà sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, tài lộc hơn người. Trong gia đình thì cũng được hòa thuận, êm ấm. Nữ tuổi này rất thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Khi bước sang trung vận họ sẽ có được tài lộc, có một chỗ đứng vững chắc trong xã hội, cuộc sống về sau thì cũng được yên bình.

3. Phân tích sự hợp khắc của chồng tuổi Kỷ Tỵ và Vợ tuổi Bính Tý 

Xét về mệnh: 

 • Mệnh của chồng tuổi Kỷ Tỵ là mệnh Dương Mộc
 • Mệnh của vợ tuổi Bính Tý là Dương Thủy

=> Dựa trên những quan niệm trong những quy luật âm dương kết hợp với sự phù hợp theo mười hai con giáp thì vận mệnh là tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về thiên can: 

 • Thiên can của chồng tuổi Kỷ Tỵ là Kỷ
 • Thiên Can của vợ tuổi Bính Tý là Bính

=> Tuân theo những quan niệm trong sự hợp và khắc về thiên can có thể kết luận vợ chồng tuổi này có thiên can tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm

Xét về địa chi: 

 • Địa chỉ của chồng tuổi Kỷ Tỵ là Tỵ
 • Địa chi của vợ tuổi Bính Tý là Tý

=> Khi luận theo phương diện trong sự hợp khắc về địa chi thì địa chi của vợ chồng tuổi này là Tứ Tuyệt. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về cung: 

 • Cung của chồng tuổi Kỷ Tỵ là cung Khôn
 • Cung của vợ tuổi Bính Tý là cung Khôn

=> Nếu nhận xét khía cạnh về cung mệnh dựa trên những quy luật có trong Cung Phi Bát Trạch  thì vợ chồng tuổi này có cung là cung Phục Vị. Đây là cung tốt. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về thiên mệnh năm sinh: 

 • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Kỷ Tỵ là Thổ
 • Thiên mệnh năm sinh của vợ Bính Tý là Thổ

=> Nếu xét theo khía cạnh về sự tuần hoàn hợp khắc giữa năm mệnh ngũ hành với nhau thì vợ chồng tuổi này có thiên mệnh về năm sinh là bình hòa với nhau. Chấm điểm: 1 điểm 

4. Kết Luận

Kết luận
Kết luận
 • Tổng điểm: 7/10
 • Như vậy đối với chồng tuổi Kỷ Tỵ nếu lấy vợ tuổi Bính Tý thì hai tuổi này được coi là khá phù hợp với nhau. Sau khi kết hôn sẽ giúp cho gia đình có được sự may mắn, trong con đường công danh của họ cũng sẽ được thuận lợi. Gia đình sẽ được sống trong cảnh sung túc, đầy đủ. Hai vợ chồng cũng thường bổ trợ cho nhau, có thể hỗ trợ giúp nhau vượt qua những trắc trở trong cuộc sống. Tính cách của hai người khá hài hòa cho nên có thể giữ cho gia đình yên ấm, hạnh phúc. Mặc dù vậy, muốn cuộc hôn nhân được lâu dài thì hai người cũng phải biết cách yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau, nỗ lực cố gắng để giữ cho gia đình ngày càng phát đạt, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

5. Chồng tuổi Kỷ Tỵ vợ tuổi Bính Tý nên sinh con tuổi gì thì phù hợp

Sự hợp khắc giữa tuổi của hai vợ chồng cũng bị ảnh hưởng bởi tuổi của con cái. Vậy nên, đối với những người chồng tuổi Kỷ Tỵ và vợ tuổi Bính Tý thì nên sinh con con thuộc các tuổi như: tuổi Bính Thân, tuổi Đinh Dậu, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Tân Sửu, tuổi Giáp Thìn. Những tuổi này khá phù hợp với tuổi của bố mẹ. 

Chồng tuổi Kỷ Tỵ, vợ tuổi Bính Tý cũng nên tránh sinh con vào những tuổi sau đây: tuổi Giáp Ngọ, tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Canh Tý, tuổi Nhâm Dần, tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, tuổi Đinh Mùi, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Canh Tuất. Đây là những tuổi không phù hợp với tuổi của bố mẹ, có thể gây nên những điều không tốt cho gia đình.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể biết được chồng tuổi Kỷ Tỵ vợ tuổi Bính Tý có phù hợp với nhau hay không. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây