Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Chồng Mậu Thìn vợ Mậu Thìn, xem chồng tuổi Mậu Thìn lấy vợ tuổi Mậu Thìn phù hợp hay không

Việc hôn nhân là việc lớn của cả đời người. Chẳng phải tự nhiên mà ông cha ta có câu “ Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Đó là vì vợ chồng có hòa hợp thì gia đình mới hạnh phúc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem chồng Mậu Thìn vợ Mậu Thìn có phù hợp với nhau hay không?

Chồng Mậu Thìn vợ Mậu Thìn
Chồng Mậu Thìn vợ Mậu Thìn

Hướng dẫn cách xem chồng tuổi Mậu Thìn lấy vợ tuổi Mậu Thìn có hợp nhau không.

Xem thêm bài viết: Chồng Giáp Dần lấy vợ Bính Thìn có hợp nhau không.

1. Thông tin của chồng tuổi Mậu Thìn

Nam tuổi Mậu Thìn là những người được đánh giá là không được yên ổn, họ sẽ gặp phải những khó khăn cản trở. Khi còn nhỏ nam tuổi Mậu Thìn thì thường hay mắc phải những vấn đề về sức khỏe. Khi lớn lên trên con công danh sự nghiệp của họ đều không được như ý muốn, khó có thể đạt được thành công. Nói tóm lại đối với người nam tuổi Mậu Thìn thì tiền vận của họ dù vất vả nhưng về sau đều sẽ được hạnh phúc, bình yên.

Xét về tình duyên thì nam tuổi Mậu Thìn có được sự may mắn trong chuyện tình duyên, họ là mẫu người sẽ tận tâm với gia đình, luôn quan tâm chăm sóc cho gia đình của mình.

2. Thông tin của nữ tuổi Mậu Thìn

Những người nữ tuổi Mậu Thìn được đánh giá là có cuộc sống vất vả về tiền vận, luôn gặp phải nhiều cản trở. Đến trung vận thì người tuổi này không có được bình yên, họ luôn gặp phải nhiều chuyện phiền muộn. Tuy nhiên về đến hậu vận thì cuộc sống sẽ được cải thiện hơn, không phải lo nghĩ nhiều. Nếu như người tuổi này biết sống một cách tu thân tích đức, làm nhiều điều thiện thì sẽ được những may mắn về tiền bạc, cuộc sống đủ đầy về vật chất.

3. Nhận xét sự hợp khắc giữa nam tuổi Mậu Thìn và nữ tuổi Mậu Thìn

Nhận xét về sự khắc hợp
Nhận xét về sự khắc hợp

Xét về mệnh: 

 • Mệnh của chồng tuổi Mậu Thìn là mệnh Dương Mộc
 • Mệnh của vợ tuổi Mậu Thìn là Dương Mộc

=> Theo quan niệm của quy luật âm dương và sự hợp khắc của 12 con giáp thì vận mệnh của vợ chồng tuổi này là bình hòa với nhau. Chấm điểm: 1 điểm.

Xét về thiên can: 

 • Thiên can của chồng tuổi Mậu Thìn là mậu
 • Thiên can của vợ tuổi Mậu Thìn là Mậu

=> Dựa vào yếu tố hợp khắc theo thiên can có thể kết luận vợ chồng tuổi này có thiên can bình hòa với nhau. Chấm điểm: 1 điểm

Xét về địa chi: 

 • Địa chi của chồng tuổi Mậu Thìn là Thìn
 • Địa chi của vợ tuổi Mậu Thìn là Thìn

=> Theo quan niệm về sự tương khắc về địa chi thì địa chi của vợ chồng tuổi này là Tự Hình. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về cung: 

 • Cung của chồng tuổi Mậu Thìn là cung Chấn
 • Cung của vợ tuổi Mậu Thìn là cung Chấn

=> Theo quan niệm của Cung Phi Bát Trạch thì vợ chồng tuổi này có cung là cung Phục Vị. Đây là cung tốt. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về thiên mệnh năm sinh: 

 • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Mậu Thìn là Mộc
 • Thiên mệnh năm sinh của vợ Mậu Thìn là Mộc

=> Dựa vào quy luật về sự kết hợp giữa năm mệnh ngũ hành thì vợ chồng tuổi này có thiên mệnh về năm sinh là bình hòa với nhau. Chấm điểm: 1 điểm

4. Kết luận

 • Tổng điểm: 5/10 
 • Như vậy nếu nam tuổi Mậu Thìn lấy nữ Mậu Thìn thì hai người được coi là có số điểm trung bình. Điều này có nghĩa là cuộc sống của hai vợ chồng tuổi này về sau sẽ được tên ổn, tuy họ không được quá khá giả nhưng cũng không đến mức thiếu thốn về vật chất. Tính cách của hai vợ chồng tuổi này khá tâm đầu ý hợp nên không hay xảy ra tranh cãi. Vì vậy, nếu muốn cho cuộc hôn nhân của hai người được lâu dài thì hai vợ chồng cần phải biết chia sẻ với nhau những chuyện buồn vui trong cuộc sống của mình. 

5. Chồng tuổi Mậu Thìn vợ tuổi Mậu Thìn nên kết hôn vào năm nào.

Nên kết hôn vào năm nào
Nên kết hôn vào năm nào

Khi chọn năm kết hôn thì nam tuổi Mậu Thìn và nữ tuổi Mậu Thìn cần chọn những năm mà hai vợ chồng đều không phạm phải kim lâu. Dưới đây là một số năm mà tuổi của hai vợ chồng phù hợp được gợi ý cho bạn để có thể tổ chức hôn lễ của mình.

Năm dương lịchNăm âm lịchĐánh giá phạm Kim Lâu
2005Ất Dậukhông phạm
2007Đinh Hợikhông phạm
2009Kỷ Sửukhông phạm
2010Canh Dầnkhông phạm
2012Nhâm Thìnkhông phạm
2014Giáp Ngọkhông phạm
2016Bính Thìnkhông phạm
2018Mậu Tuấtkhông phạm
2019Kỷ Hợikhông phạm
2021Tân Sửukhông phạm
2023Quý Mãokhông phạm
2025Ất Tỵkhông phạm
2027Đinh Mãokhông phạm

Như vậy có rất nhiều năm mà chồng tuổi Mậu Thìn lấy vợ tuổi Mậu Thìn có thể chọn để kết hôn. Năm kết hôn của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của hai người sau này, gia đình cũng nhờ vậy mà đón được nhiều may mắn , tài lộc, thuận lợi trong công việc.

Trên đây là những gợi ý chi tiết nhất giúp bạn có thể biết được chồng Mậu Thìn lấy vợ Mậu Thìn có phù hợp hay không. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây