Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Chồng Tân Mùi vợ Quý Dậu, xem chồng tuổi Tân Mùi lấy vợ tuổi Quý Dậu có hợp với nhau không

Có nhiều người thường thắc mắc tại sao có những gia đình vợ chồng hòa thuận nhưng lại có những gia đình vợ chồng lại khắc khẩu, hay cãi vã. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được chồng tuổi Tân Mùi lấy vợ tuổi Quý Dậu có hợp nhau hay không?

Chồng Tân Mùi vợ Quý Dậu
Chồng Tân Mùi vợ Quý Dậu

Hướng dẫn cách xem chồng Tân Mùi lấy vợ Quý Dậu có hợp nhau không.

Tham khảo bài viết: Chồng tuổi Sửu lấy vợ tuổi Mùi có hợp với nhau không.

1. Thông tin của người chồng tuổi Tân Mùi

 • Năm sinh âm lịch là năm Tân Mùi 
 • Có quẻ mệnh là Lộ Bàng Thổ, thuộc cung Ly 
 • Có thiên can là Tân 
 • Có đia chi là Mùi 
 • Có thiên mệnh năm sinh là Hỏa 

=> Nhận xét chung về nam tuổi Tân Mùi: Những người nam sinh năm Tân Mùi thì nhìn chung có cuộc sống vất vả hơn những người khác, họ thường hay gặp phải những vấn đề nan giải, phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên trong công danh sự nghiệp thì lại có được những thành công nhất định. Trung vận và hậu vận về sau sẽ được sống an nhàn, hưởng thụ. Nam tuổi Tân Mùi cũng được sự may mắn trong những chuyện tình cảm của bản thân, giữ cho gia đình luôn được yên ổn, hạnh phúc. Tiền vận có nhiều vất vả trắc trở, tuy nhiên về trung vận và hậu vận thì lại vui vẻ, có nhiều tài lộc, may mắn. Những người này thường có tuổi thọ từ 50 đến 60 tuổi.

2. Thông tin của vợ tuổi Quý Dậu 

Thông tin vợ tuổi Quý Dậu
Thông tin vợ tuổi Quý Dậu
 • Có năm sinh âm lịch là năm Quý Dậu 
 • Có quẻ mệnh là Kiếm Phong Kim, thuộc cung Cấn 
 • Có thiên can là Quý 
 • Có địa chi là Dậu 
 • Có thiên mệnh năm sinh là Thổ 

=> Nhận xét chung với nữ tuổi Quý Dậu: Những người nữ sinh năm Quý Dậu là những người được nhận xét là có được sự may mắn trong công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên những người tuổi này ở tiền vận thường gặp phải những khó khăn trắc trở ở trong chuyện tình cảm. Đến trung vận thì họ cũng vẫn phải gánh chịu những đau buồn liên quan đến gia đình. Mặc dù vậy đến hậu vận thì những người nữ tuổi Quý Dậu lại được hưởng sự vinh hoa phú quý, sống trong sự sung sướng đủ đầy. Trong chuyện tình cảm thì mặc dù lúc đầu nữ tuổi Quý Dậu sẽ gặp phải những sóng gió, trắc trở nhưng tuy nhiên về sau cũng sẽ được hạnh phúc. Tuổi thọ trung bình của nữ tuổi Quý Dậu thường vào khoảng từ 60 đến 76 tuổi. Nhưng nó còn phụ thuộc vào lối sống tu thân tích đức mà tuổi thọ có thể được kéo dài.

3. Nhận xét sự hợp khắc giữa chồng tuổi Tân Mùi và vợ tuổi Quý Dậu

Nhận xét sự khắc hợp
Nhận xét sự khắc hợp

Xét về mệnh: 

 • Mệnh của chồng tuổi Tân Mùi là Dương Thổ
 • Mệnh của vợ tuổi Quý Dậu là Dương Kim

=> Dựa trên những quan niệm trong những quy luật âm dương kết hợp với sự phù hợp theo mười hai con giáp thì chồng tuổi Tân Mùi và vợ tuổi Quý Dậu là có mệnh tương sinh. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về thiên can: 

 • Thiên Can của chồng tuổi Tân Mùi là Tân
 • Thiên Can của vợ tuổi Quý Dậu là Quý

=> Tuân theo những quan niệm trong sự hợp và khắc về thiên can có thể kết luận nếu chồng tuổi Tân Mùi lấy vợ tuổi Quý Dậu sẽ có thiên can là tương sinh với nhau. Chấm điểm:  2 điểm.

Xét về địa chi:

 • Địa chi của chồng tuổi Tân Mùi là Mùi
 • Địa chi của vợ tuổi Quý Dậu là Dậu

=> Khi luận theo phương diện trong sự hợp khắc về địa chi có thể kết luận vợ chồng tuổi này có địa chi là Bình Hòa. Chấm điểm: 1 điểm.

Xét về cung:

 • Cung của chồng tuổi Tân Mùi là cung Ly
 • Cung của vợ tuổi Quý Dậu là Cấn

=> Nếu nhận xét khía cạnh về cung mệnh dựa trên những quy luật có trong Cung Phi Bát Trạch có thể kết luận vợ chồng tuổi này có cung thuộc cung Họa Hại. Đây là cung xấu. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về thiên mệnh năm sinh: 

 • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Tân Mùi là Hỏa
 • Thiên mệnh năm sinh của vợ tuổi Quý Dậu là Thổ

=> Nếu xét theo khía cạnh về sự tuần hoàn hợp khắc giữa năm mệnh ngũ hành với nhau có thể kết luận vợ chồng tuổi này có thiên mệnh năm sinh là tương sinh. Chấm điểm: 2 điểm.

4. Kết luận

 • Tổng điểm: 7/10 điểm
 • Như vậy chồng tuổi Tân Mùi nếu lấy vợ tuổi Quý Dậu thì hai tuổi này được xem là khá hợp nhau. Sau khi kết hôn sẽ giúp cho gia đình có được sự suôn sẻ trong công việc của họ. Chính nhờ vậy mà gia đình có phước phận giàu sang, sống trong sự đầy đủ về vật chất, không phải lo nghĩ nhiều. Về tính cách, hai vợ chồng cũng phù hợp với nhau nên cũng ít xảy ra tranh cãi, giúp cho gia đình hòa thuận, êm ấm. Tuy nhiên, hai vợ chồng cũng cần phải chăm chỉ làm ăn, biết yêu thương vun vén cho gia đình để gia đình ngày càng phát đạt, hôn nhân lâu dài hạnh phúc.
Chồng Tân Mùi vợ Quý Dậu có hợp nhau không
Chồng Tân Mùi vợ Quý Dậu có hợp nhau không

5. Chồng tuổi Tân Mùi lấy vợ tuổi Quý Dậu nên sinh con vào năm nào? 

Sự hòa hợp sự hòa hợp giữa hai vợ chồng còn phụ thuộc vào mệnh của người con. Vì vậy, chồng tuổi Tân Mùi lấy vợ tuổi Quý Dậu nên lựa chọn sinh con vào các năm sau đây để có thể phù hợp với vận mệnh của cả bố lẫn mẹ: năm 2019,  năm 2020, năm 2021. Đây là những năm mà tuổi của con đều tương đối tốt, mang đến những may mắn thuận lợi cho cha mẹ. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể biết được chồng tuổi Tân Mùi lấy vợ tuổi Quý Dậu có hợp hay không. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây