Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ, hướng dẫn cách lựa chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Canh Ngọ

Nếu bạn đang thắc mắc hướng bếp nào sẽ giúp cho gia chủ tuổi Canh Ngọ có được tài lộc nhiều nhất. Thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho ban cách lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ.

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ
Hướng bếp tuổi Canh Ngọ

Hướng dẫn cách lựa chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Canh Ngọ.

Tham khảo: Hướng bếp tuổi Bính Ngọ.

1. Thông tin của gia chủ tuổi Canh Ngọ 

Những người có tuổi Canh Ngọ thì theo quan niệm của phong thủy họ sẽ có mệnh là Khảm, có quẻ mệnh là Lộ Bàng Thổ và có thiên mệnh năm sinh là Thủy.

Những người sinh năm Canh Ngọ thường được biết đến là những người khá sáng dạ, nhanh nhạy trong xử lý tình huống. Đây là những người thường có thể làm nên chuyện lớn, họ luôn cố gắng phấn đấu một cách chăm chỉ. Chính vì vậy, họ thường có thể tạo dựng được sự nghiệp sớm. Tuy nhiên, những người sinh năm Canh Ngọ cũng là những người mà có tính tình nóng nảy. Sau khi có được thành công thì họ thường có xu hướng trở nên cứng đầu, không nghe lời người khác nói, vì vậy dễ gặp phải thất bại. Như vậy, đối với những người này thì cuộc đời của họ sẽ phải trải qua những giai đoạn thăng trầm khác nhau, trong con đường công danh sự nghiệp phải xây dựng nhiều lần mới có thể bình yên. 

2. Các hướng mệnh của gia chủ tuổi Canh Ngọ 

Các hướng mệnh
Các hướng mệnh

Hướng tốt đối với gia chủ tuổi Canh Ngọ: 

  • Hướng Nam – Diên Niên: Đây là những hướng giúp phát triển các mối quan hệ tình cảm, giúp cho gia đình của bạn luôn yêu thương gắn bó, tình yêu, tình bạn cũng gặp được nhiều thuận lợi. 
  • Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Đây là hướng có thể đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ, giúp cho gia chủ có được danh tiếng tốt, trong con đường sự nghiệp thì dễ dàng thăng quan tiến chức. 
  • Hướng Đông – Thiên Y: Đây là một hướng tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hướng này sẽ có thể tránh được bệnh tật, có thể trường thọ sống lâu. 
  • Hướng Bắc – Phục Vị: Đây là hướng giúp tạo nên sự tiến bộ trong bản thân trên con đường học tập, dễ dàng đỗ đạt, tinh thần càng ngày càng minh mẫn.

Hướng xấu đối với gia chủ tuổi Canh Ngọ:

Hướng Tây Nam – Tuyệt Mệnh: Đây là hướng có thể khiến cho những người trong gia đình gặp phải những bệnh tật, nguy hiểm, thậm chí gia đình có thể gặp phải vận hạn chết người, tài sản cũng dễ bị hao mòn. 

3. Cách đặt bếp đối với gia chủ tuổi Canh Ngọ 

Cách đặt bếp
Cách đặt bếp

Để lựa chọn được một hướng bếp tốt phù hợp dành cho gia chủ tuổi Canh Ngọ thì phải xem hướng bếp của mình. Khi đó nếu hướng bếp nhìn về các hướng tốt như các hướng Nam, hướng Đông Nam, Hướng Bắc, hướng Đông thì sẽ giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống. 

Vị trí đặt bếp cũng phải chọn những vị trí nằm trong cung xấu như hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Bắc, hướng Đông Bắc. Như vậy mới tránh được những điều dữ có thể xảy đến với gia đình bạn.

Khi chọn vị trí đặt bếp có một điều mà gia chủ không được phép giảm phải đó là để hướng bếp trùng với hướng nhà. Điều này trong phong thủy là một điều cấm kỵ ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. 

4. Lựa chọn màu sắc phòng bếp cho gia chủ tuổi Canh Ngọ 

Những gia chủ tuổi này khi lựa chọn màu sắc để trang trí cho phòng bếp của mình thì cần phải ưu tiên lựa chọn những màu sắc mà theo quan niệm ngũ hành là phù hợp với gia chủ như đỏ sẫm hoặc vàng. 

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy
Hướng bếp tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy

Đối với những đồ đạc trong căn bếp nhỏ của bạn thì bạn nên lựa chọn các chất liệu như nhựa tổng hợp, gỗ chống cháy hoặc có thể kết hợp sử dụng các mặt đá hoặc gạch men, inox,… Về thiết kế của các đồ dùng đó thì nên ưu tiên lựa chọn những đồ vật mà chúng có các bề mặt phẳng giảm thiểu tối đa những cho tiết cầu kì hay khe rãnh nhỏ để có thể thuận lợi trong việc làm vệ sinh cho căn bếp của bạn luôn sạch sẽ. 

5. Một số lưu ý khi sử dụng căn bếp đối với gia chủ tuổi Canh Ngọ 

Bạn nên thường xuyên dọn dẹp căn bếp của mình để giữ cho căn bếp sạch sẽ. Bởi vì trong quá trình nấu ăn sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn nên nếu để lâu có thể sinh ra các bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Giữ cho căn bếp ngăn nắp cũng tạo cho mọi người một không gian thoải mái để có thể cùng nhau thưởng thức những bữa ăn ngon. Đối với những căn bếp không có cửa sổ hay một căn bếp hẹp, khó thoát mùi chủ nhà nên sử dụng những máy lọc khí giúp giữ cho căn bếp được thoáng đãng. 

Trong việc bố trí phòng bếp. Cần tránh đặt bếp nấu của bác gần các vật dụng như chậu rửa hoặc tủ lạnh. Bạn cũng không nên để bếp của mình ngay cả các bức tường phía tây. Những bức tường đó thường phải hứng chịu những luồng ánh sáng rất mạnh vào buổi chiều nên có thể dẫn đến cháy nổ, rất nguy hiểm. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ. Hy vọng với bài viết này bạn đã có thể lựa chọn một hướng bếp phù hợp nhất cho căn nhà mơ ước của mình.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây