Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Hướng bếp tuổi Kỷ Dậu, hướng dẫn cách chọn hướng bếp chính xác cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu

Hướng bếp tuổi Kỷ Dậu là điều mà rất nhiều người hiện nay quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn hướng bếp tuổi Kỷ Dậu một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Hướng bếp tuổi Kỷ Dậu
Hướng bếp tuổi Kỷ Dậu

Hướng dẫn chọn hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ Kỷ Dậu.

Tham khảo: Hướng bếp tuổi Canh Thân.

1. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Dậu

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu là những người theo mệnh Thổ. 

Những người tuổi này thường được sống an bình, hậu vận về sau sẽ được giàu sang phú quý. Người tuổi Kỷ Dậu là những người được đánh giá là khá thông minh, nhanh nhẹn nhưng vẫn rất khiêm tốn. Có cuộc sống về sau rất khấm khám, nếu trong cuộc đời thường xuyên làm các việc thiện thì sẽ được hưởng thọ lâu dài. Đây cũng là những người rất tự lập và có tài mưu lược, vì vậy họ luôn có thể tự thân xử lý các tình huống trong cuộc sống của mình được êm ấm, trọn vẹn. Tuy nhiên, trong cuộc sống họ thường dễ gặp phải những cuộc cạnh tranh, luôn luôn phải suy nghĩ, vì vậy không được an nhàn, đầu óc không thư thái. Người tuổi Kỷ Dậu cần chú ý đến những người bạn xung quanh mình, tránh việc bị phản bội, gây thiệt hại đến bản thân. 

2. Hướng đặt bếp đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu 

Hướng đặt bếp
Hướng đặt bếp

Khi lựa chọn hướng để đặt bếp gia chủ tuổi Kỷ Dậu cần chú ý trong việc lựa chọn vị trí đặt bếp nằm trong các cung xấu và xoay hướng bếp nhìn ra các hướng tốt theo đúng yêu cầu “Tọa hung hướng cát” trong phong thủy. 

Hướng tốt đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu:

 • Hướng Bắc – Sinh Khí: Đây là hướng sẽ đem đến cho gia chủ những thành công trong con đường công danh, sự nghiệp, gia đình nhận được nhiều tài lộc giàu sang phú quý. 
 • Hướng Đông – Diên Niên: Đây là hướng sẽ đem đến sự cải thiện sức khỏe với gia chủ và các thành viên trong gia đình của mình, những người lớn trong nhà sẽ sống lâu, trường thọ. 
 • Hướng Nam – Thiên Y: Đây là hướng sẽ giúp cho mọi người giữ được các mối quan hệ tốt đẹp, ngày càng bền chặt.
 • Hướng Đông Nam – Phục Vị: Đây là hướng sẽ đem đến cho các thành viên trong gia đình những cải thiện về mặt tinh thần, bản thân càng ngày càng tiến bộ, trong học hành thi cử cũng đạt được nhiều thành công, đỗ đạt.

Hướng xấu đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu: 

 • Hướng Tây – Lục Sát: Đây là hướng gây nên những điều không tốt trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình dễ nảy sinh tranh cãi, chia sẻ nội bộ, tình bạn tình yêu gặp nhiều trắc trở. 
 • Hướng Tây Bắc – Họa Hại: Đây là hướng gây nên những tổn thất trong cuộc sống, công việc gặp nhiều trục trặc, thị phi không đáng có.
 • Hướng Tây Nam – Ngũ Quỷ: Đây là hướng sẽ ảnh hưởng đến công việc của gia chủ, tài chính bị suy giảm, gia đình thường xảy ra tranh cãi.
 • Hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh: Đây là hướng ảnh hưởng rất xấu đến công việc và sự nghiệp, có thể gây tán gia bại sản. Hướng này cũng khiến cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình gặp phải nguy hiểm, có thể gây nên bệnh tật chết người. 

3. Lựa chọn màu sắc cho căn bếp đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu 

Lựa chọn màu sắc
Lựa chọn màu sắc

Gia chủ tuổi này thường hợp với những màu sắc như màu đen hoặc màu xanh biển. Những màu sắc này không chỉ tạo cho căn bếp một vẻ đẹp mới lạ mà còn phù hợp với vận mệnh của gia chủ tuổi Kỷ Dậu. Gia chủ nên sử dụng những màu sắc này để làm màu sắc chủ đạo cho gian bếp của mình để giúp vượng khí của bản thân và gia đình ngày càng phát triển. Khi chọn lựa đồ đạc nội thất trong bếp cũng cần ưu tiên lựa chọn những chất liệu khó bắt lửa như gỗ chống cháy, gốm, sứ, inox,… Trong khâu thiết kế đồ nội thất cần tránh những thiết kế quá cầu kỳ, rườm rà, gây khó khăn trong việc dọn vệ sinh phòng bếp. 

4. Những lưu ý trong việc bố trí phòng bếp đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu 

Hướng bếp tuổi Kỷ Dậu hợp phong thủy
Hướng bếp tuổi Kỷ Dậu hợp phong thủy
 • Khi chọn hướng đặt bếp gia chủ có năm sinh âm lịch là năm Kỷ Dậu cần lưu ý không để hướng bếp của mình trùng với hướng của căn nhà. Điều này là một điều cấm kỵ trong phong thủy. 
 • Khi lựa chọn vị trí đặt bếp cho mình cần tránh để bếp của bạn gần những nơi như tủ lạnh, chậu rửa, không nên để bếp giáp với các bức tường ở hướng Tây hoặc có cửa sổ thẳng với bếp. 
 • Bếp không được đặt ở ngay dưới xà ngang. Đây là những vị trí mà theo phong thủy không hợp với hành Hỏa của bếp, có thể gây những ảnh hưởng không tốt đến gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. 
 • Nếu căn bếp của bạn có hai bếp nấu khác nhau thì không nên để hai chiếc bếp này đối diện với nhau, điều này sẽ khiến cho gia chủ dễ gặp phải tai nạn. 
 • Tránh để bếp ở vị trí gần những nơi như nhà vệ sinh bởi vì không chỉ có phong thủy không tốt mà còn chứa rất nhiều vi khuẩn, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất giúp bạn có thể lựa chọn được hướng bếp tuổi Kỷ Dậu. Hy vọng với bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được một hướng bếp phù hợp cho căn nhà của mình. Chúc các bạn thành công!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây