Thứ Ba, Tháng Năm 18, 2021

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi, cách chọn hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Chọn hướng bếp sao cho phù hợp với vận mệnh của gia chủ tuổi Kỷ Mùi là một điều có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia đình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn hướng bếp tuổi Kỷ Mùi.

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi
Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi

Hướng dẫn chọn lựa hướng bếp cho gia chủ Kỷ Mùi.

Tham khảo: Hướng bếp tuổi Canh Ngọ.

1. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Mùi 

Những gia chủ sinh năm Kỷ Mùi có quẻ mệnh Chấn (Mộc), có ngũ hành là Thiên Thượng Hỏa.

Những người sinh năm Kỷ Mùi thường là những người được đánh giá là hiền lành, hiếu thảo với cha mẹ. Những người này thường có quan hệ rộng, quen biết với nhiều người lớn, có chức có quyền, tuy nhiên họ lại không có thói quen nịnh bợ. Vì vậy những người tuổi kỷ mùi luôn được mọi người yêu mến. Những người sinh năm Kỷ Mùi thì tiền vận sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở. Hơn nữa còn hay gặp bệnh tật, công việc làm ăn bị ngưng trệ, trong cuộc sống gặp nhiều gian nan khổ cực. Tuy nhiên từ tuổi bốn mươi trở đi họ sẽ có cuộc sống ổn định hơn, công việc và sự nghiệp ngày càng phát triển, con cái sẽ gặt hái được nhiều thành công, càng về già càng có nhiều phúc lộc.

2. Hướng mệnh của gia chủ tuổi Kỷ Mùi 

Hướng mệnh
Hướng mệnh

Hướng tốt đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi.

  • Hướng Nam – Sinh Khí: Đây là hướng giúp cho gia chủ có được nhiều tài lộc, trong con đường sự nghiệp thì cũng sẽ được thuận lợi, ngày càng thành công, phát đạt, con đường thăng tiến rộng mở. 
  • Hướng Đông Nam – Diên Niên: Đây là hướng hỗ trợ trong các mối quan hệ tình cảm, giữ cho gia đình được hạnh phúc, bình yên, thuận lợi trong con đường tình duyên. 
  • Hướng Bắc – Thiên Y: Đây là hướng sẽ giúp tạo nên thể lực tốt cho các thành viên trong gia đình, tránh được những bệnh tật nguy hiểm, tuổi thọ sẽ được gia tăng.
  • Hướng Đông – Phục Vị: Đây là hướng sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình mình có được sức mạnh về tinh thần, cải thiện bản thân trong học hành thi cử sẽ gặp nhiều đỗ đạt. 

Hướng xấu đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi: 

  • Hướng Tây Nam – Họa Hại: Đây là hướng sẽ khiến cho gia chủ gặp phải những điều không may mắn, khi làm một việc gì đó cũng khó thành công, nhiều cản trở.
  • Hướng Tây – Tuyệt Mệnh: Đây là một hướng rất xấu khiến cho gia đình gặp nhiều tai hạn, thậm chí có thể dẫn đến chết chóc. 
  • Hướng Đông Bắc – Lục Sát: Đây là hướng có thể làm ảnh hưởng đến tình cảm giữa mọi người với nhau, gia đình bị chia rẽ, không đoàn kết, thậm chí có thể dẫn đến kiện tụng. 
  • Hướng Tây Bắc – Ngũ Quỷ: Hướng này sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia đình, tiền tài sẽ bị thất thoát, thu nhập ngày một giảm sút, cuộc sống cũng vì thế mà dễ xảy ra chuyện bất hòa.

3. Hướng dẫn cách chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 

Đối với những gia chủ sinh năm Kỷ Mùi nên lựa chọn đặt bếp tại các vị trí thuộc hướng xấu như hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc. Đặt bếp tại những hướng này sẽ giúp tránh được những tai họa, bệnh tật có thể xảy đến với gia đình. Đồng thời khi đặt bếp cũng nên xoay bếp về các hướng tốt để điều này có thể giúp cho bạn có được nhiều may mắn, trong mọi công việc đều thuận lợi. Bếp nấu của gia đình bạn cần đặt tại hướng khác với hướng nhà, nếu đặt trùng nhau là không được vì phạm phải điều cấm kỵ trong quan niệm dân gian. 

4. Màu sắc phù hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi 

Đối với những gia chủ tuổi Kỷ Mùi khi lựa chọn màu sắc nội thất cho nhà bếp của mình nên lựa chọn những màu sắc thuộc các gam màu như đỏ và vàng. Đây là những màu mà được xem là sẽ thích hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ giúp đem đến sự hài hòa cho gia đình. Trong việc chọn lựa nội thất nên ưu tiên lựa chọn các đồ nội thất làm từ các vật liệu như gỗ chống cháy, inox hoặc nhựa tổng hợp. 

Màu sắc phù hợp
Màu sắc phù hợp

Cần ưu tiên lựa chọn cho gian bếp của mình những đồ đạc được tạo nên bởi những mô hình đơn giản, tránh việc quá cầu kỳ nhiều hoa văn để tiện cho quá trình vệ sinh, giữ cho căn bếp của bạn luôn sạch sẽ. 

Trong quá trình đun nấu thực ăn, bếp sẽ bị ám nhiều mùi thức ăn, mùi dầu mỡ. Vì vậy nếu căn bếp của bạn không đủ thông thoáng thì bạn nên thiết kế thêm máy hút gió để làm sạch không khí. 

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy
Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy

=> Ý nghĩa: Căn bếp được xem như trái tim của căn nhà. Nó là nơi mà gia đình quây quần bên nhau gắn kết tình yêu thương. Vì vậy nếu bạn giữ được một căn bếp gọn gàng, sạch sẽ sẽ tạo được một bầu không khí thoải mái, ấm cúng cho các thành viên trong gia đình. Một căn bếp hợp phong thủy cũng sẽ giúp cho vận mệnh của gia chủ ngày càng tốt, đem đến tài lộc, may mắn, thuận lợi trong công danh sự nghiệp. Bạn hãy chú tâm chăm sóc cho căn bếp của mình bằng tất cả tình yêu thương, giữ cho gia đình càng ngày càng hạnh phúc, phát đạt. 

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất để bạn có thể lựa chọn được hướng bếp tuổi Kỷ Mùi. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn được một hướng bếp phù hợp cho mình. Chúc bạn có được ngôi nhà mơ ước!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây