Thứ Ba, Tháng Năm 18, 2021

Hướng bếp tuổi Mậu Thân, hướng dẫn cách lựa chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Mậu Thân

Sau khi chọn lựa được hướng nhà thì việc tiếp theo mà gia chủ quan tâm chính là lựa chọn hướng bếp cho căn nhà của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn hướng bếp tuổi Mậu Thân.

Hướng dẫn cách lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ Mậu Thân.

Tham khảo: Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất.

1. Thông tin của gia chủ tuổi Mậu Thân

Hướng bếp tuổi Mậu Thân
Hướng bếp tuổi Mậu Thân

Những người tuổi Mậu Thân có mệnh là Khôn – Thổ.

Những người này có ngũ hành là Đại Trạch Mộc.

Những người sinh năm Mậu Thân được đánh giá là một người thông minh, nhanh nhẹn. Bởi vì vậy nên họ thường có năng khiếu về các lĩnh vực trong nghệ thuật như văn chương, văn hóa. Những người tuổi Mậu Thân cũng là người có ý chí kiên định, trước khó khăn thử thách thì không từ bỏ. Tuy nhiên, những người này có sức khỏe không tốt, thường gặp phải bệnh tật. Nếu những người này được sinh ra vào trong những khung giờ hoàng đạo thì cuộc sống sẽ có chức có quyền và được mọi người quý trọng kính nể. 

2. Hướng mệnh của gia chủ tuổi Mậu Thân 

Các hướng tốt đối với gia chủ tuổi Mậu Thân:

  • Hướng Bắc – Sinh Khí: Đây là hướng đem đến cho gia chủ gặp được nhiều tài lộc, trong công danh cũng càng ngày càng phát triển, gia đình có nhiều phúc lộc.
  • Hướng Tây Bắc – Diên Niên: Đây là hướng sẽ đem đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm, đặc biệt gia đình sẽ êm ấm, trong tình yêu cũng được thăng hoa, hạnh phúc.
  • Hướng Tây – Thiên Y: Đây là hướng giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình đều dồi dào, sức khỏe trường thọ, sống lâu, trong cuộc sống thường gặp được may mắn, chở che.
  • Hướng Tây Nam – Phục Vị: Đây là hướng đem đến cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, một nguồn sức mạnh tinh thần lớn lao, giúp cải thiện bản thân ngày càng tiến bộ, trong học hành thi cử tưởng đạt được nhiều thành công. 

Các hướng xấu đối với gia chủ tuổi Mậu Thân: 

  • Hướng Đông Nam – Họa Hại: Đây là hướng gây nên những điều rủi ro, làm cho gia đình điêu đứng, trong cuộc sống các thành viên trong gia đình hay vướng phải thị phi. 
  • Hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ; Đây là hướng sẽ làm cho con đường công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình gặp phải những cản trở, có thể gây mất nguồn thu nhập, trong cuộc sống gia đình thường xảy ra tranh cãi.
  • Hướng Bắc – Tuyệt Mệnh: Đây là một hướng có thể gây nên thương vong, bệnh tật nguy hiểm, tài chính gia đình có thể bị tiêu hao, thậm chí dẫn đến phá sản. 
  • Hướng Nam – Lục Sát: Đây là hướng ảnh hưởng rất xấu đến các mối quan hệ tình cảm, gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi, chia rẽ nội bộ, đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở. 

3. Cách lựa chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Mậu Thân 

Lựa chọn hướng đặt bếp
Lựa chọn hướng đặt bếp

Đầu tiên để lựa chọn được một hướng bếp dành cho những gia chủ có năm sinh âm lịch là năm Mậu Thân thì phải xem được hướng của bếp là như thế nào? Hướng bếp được hiểu chính là hướng của cửa bếp đối với bếp lò và hướng của công tắc bếp đối với bếp ga. Với những loại bếp không sản sinh ra lửa như bếp điện, bếp từ thì sẽ không được xác định.

Khi chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Mậu Thân nên lựa chọn hướng bếp nhìn về các hướng tốt như hướng Sinh Khí, hướng Diên Niên, hướng Thiên Y và hướng Phục Vị. Bếp cũng nên được đặt tại các vị trí thuộc cung xấu như hướng Họa Hại, hướng Ngũ Quỷ, hướng Tuyệt Mệnh và hướng Lục Sát. 

Nếu đặt bếp như vậy gia chủ có thể tránh được tai họa không đáng có, không hay gặp phải những rủi ro, thất bại trong cuộc sống, đồng thời vừa có thể giúp gia đình đón được nhiều tài lộc, trong công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, gia đình ấm êm hạnh phúc.

4. Lựa chọn màu sắc và bố trí căn bếp dành cho gia chủ tuổi Mậu Thân 

Lựa chọn màu sắc
Lựa chọn màu sắc

Gia chủ tuổi Mậu Thân là những người theo hành Thổ. Vì vậy, những người tuổi này cần chú ý khi chọn màu sắc cho gian bếp của mình. Cần ưu tiên lựa chọn các màu sắc phù hợp như màu đỏ sẫm (hành Hỏa) hoặc màu vàng  hành Thổ). Đây là những màu phù hợp với vận mệnh của gia chủ, có thể giúp cho gia đình ngày càng phát đạt. 

Khi lựa chọn vật liệu cho các đồ nội thất trong căn bếp của mình, bạn nên ưu tiên lựa chọn những đồ vật được làm từ các chất liệu như gỗ chống cháy, nhựa tổng hợp hoặc có thể kết hợp với gạch men, Inox. Về mặt thiết kế của các đồ dùng trong căn bếp của bạn, thì nên tránh việc sử dụng những chi tiết trang trí quá cầu kỳ hay chứa nhiều khe nhỏ. Bạn hãy ưu tiên lựa chọn những đồ dùng có bề mặt nhẵn phẳng, điều này rất thuận tiện trong quá trình làm vệ sinh dọn dẹp căn bếp. Giữ cho căn bếp sạch sẽ, ngăn nắp là bạn có thể bảo vệ được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của mình. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết và đầy đủ giúp bạn có thể lựa chọn được một hướng bếp tuổi Mậu Thân. Căn bếp đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy của cả căn nhà. Vì vậy hy vọng bạn đã có thể lựa chọn được một hướng bếp phù hợp cho mình. Chúc các bạn thành công!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây