Thứ Tư, Tháng Năm 19, 2021

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982, lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ Nhâm Tuất

Đối với những gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thì việc lựa chọn một hướng bếp phù hợp là một điều vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982.

Hướng dẫn lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

Tham khảo bài viết: Hướng bếp tuổi Tân Dậu.

1. Thông tin của gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982
Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là những người mang mệnh Thủy. Những người này được đánh giá là thường có số giàu sang phú quý. Tuy nhiên lúc nhỏ thường hay ốm đau, bệnh tật, khiến cha mẹ phải lo lắng. 
 • Người tuổi Nhâm Tuất là những người được xem là rất thông minh, nhanh nhẹn. Nếu những người này sinh ra vào trong những giờ hoàng đạo thì cuộc đời sẽ được giàu sang phú quý, trong con đường công danh sự nghiệp gặp được nhiều thuận lợi. 
 • Những người tuổi Nhâm Tuất có thể gặp phải tai nạn liên quan đến sông nước. Vì vậy bạn cần lưu ý tránh những nơi sông sâu hoặc sóng nước lớn để bảo vệ bản thân. 
 • Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thường được mọi người tôn trọng, họ sống biết trên biết dưới, nhường nhịn mọi người nên rất được yêu quý.

2. Các hướng phong thủy của gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Các hướng phong thủy
Các hướng phong thủy

Hướng tốt đối với gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982:

 • Hướng Đông – Sinh Khí: Đây là hướng có thể đem đến cho gia chủ những sự may mắn trong con đường công danh sự nghiệp của mình, họ sẽ dễ dàng được thăng tiến, đạt được những vị trí cao trong xã hội, gia đình giàu sang phú quý.
 • Hướng Bắc – Diên Niên: Đây là hướng có thể tạo nên những thuận lợi trong các mối quan hệ tình cảm, cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, con đường tình duyên luôn gặp nhiều may mắn. 
 • Hướng Đông Nam – Thiên Y: Đây là hướng sẽ đem đến những điều tốt cho các thành viên trong gia đình ở lĩnh vực sức khỏe, người lớn trong gia đình sẽ có thể sống lâu trăm tuổi 
 • Hướng Nam – Phục Vị: Đây là hướng có thể giúp cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình có thể tiến bộ trong chính bản thân mình, đem lại những sức mạnh về tinh thần, trong học hành thường đỗ đạt cao. 

Hướng xấu đối với gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982:

 • Hướng Đông Bắc – Họa Hại: Đây là hướng có thể gây nên những tai họa trong con đường sự nghiệp của gia chủ, cuộc sống cũng dễ gặp phải những điều thị phi, không may mắn.
 • Hướng Tây Bắc – Tuyệt Mệnh: Đây là hướng khiến cho gia đình có thể lâm vào cảnh mất hết của cải, sức khỏe cũng càng ngày càng suy yếu, thậm chí có thể dẫn đến chết chóc.
 • Hướng Nam – Lục Sát: Hướng này có ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ tình cảm của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình, cuộc sống sẽ dễ xảy ra tranh cãi chia rẽ. 
 • Hướng Tây – Ngũ Quỷ: Đây là hướng khiến cho gia chủ gặp phải những cản trở trên con đường công danh sự nghiệp của mình, có thể dẫn đến mất việc, trong gia đình cũng hay xảy ra cãi vã, không hòa thuận. 

3. Cách bố trí phòng bếp cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 

Bố trí phòng bếp
Bố trí phòng bếp

Cách bố trí đồ đạc nội thất trong bếp cũng vô cùng quan trọng. Để lựa chọn được hướng bếp phù hợp với gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 thì gia chủ cần lưu ý một số hướng dẫn như sau:

 • Đặt bếp tại các vị trí thuộc cung xấu, điều này giúp cho gia chủ tránh được những tai họa bất ngờ, gây nên những điều không tốt trong vấn đề sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 
 • Cần xoay hướng bếp nhìn về các hướng tốt để đón được nhiều tài lộc, cũng như giúp cho gia đình càng ngày càng phát đạt, giàu sang phú quý. 
 • Khi đặt hướng bếp nên tránh để hướng bếp trùng với hướng nhà. 
 • Trong việc bố trí phòng bếp, tránh để bếp tại các hướng mà bếp nhìn thẳng ra cửa chính hay cửa phòng ngủ. Điều này là không tốt. 
 • Bếp của bạn cũng không nên đặt gần những nơi như chậu rửa hay tủ lạnh, ngoài ra còn cần để bếp cách xa các bức tường phía tây và những nơi gần lối đi hay hút nhiều gió. Đó là những vị trí mà theo quan niệm của phong thủy là rất xấu, có thể ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình. 

4. Lựa chọn màu sắc phòng bếp cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy
Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy

Đối với những người có tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, khi lựa chọn màu sắc cho gian bếp của mình cần đước tiên trong việc lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp. Đó là các màu như màu nâu hoặc cũng có thể sử dụng các màu ánh kim.

Trong việc lựa chọn đồ nội thất cho căn bếp thì cần lựa chọn những vật liệu khó bắt lửa như gỗ chống cháy hoặc gạch men sứ, inox,… Các đồ vật này cũng cần được thiết kế sao cho đơn giản, có những bề mặt phẳng và nhẵn, giúp thuận tiện trong quá trình vệ sinh căn bếp. Gia chủ cần quan tâm đến việc giữ cho căn bếp của mình luôn sạch sẽ và ngăn nắp để đảm bảo về mặt phong thủy cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn một hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982. Hy vọng với bài viết này bạn đã có thể lựa chọn một hướng bếp phù hợp nhất dành cho mình. Chúc các bạn thành công!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây