Thứ Tư, Tháng Năm 19, 2021

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn, cách xem nam tuổi Mậu Thìn kết hôn vào năm nào là phù hợp nhất

Người xưa đã có câu “ Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Vì vậy việc kết hôn được xem là một trong ba việc lớn nhất của cuộc đời một người đàn ông. Vậy năm nào là năm phù hợp để kết hôn đối với nam tuổi Mậu Thìn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem nam tuổi Mậu Thìn kết hôn năm nào là phù hợp nhất?

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn
Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn

Hướng dẫn cách xem nam tuổi Mậu Thìn lấy vợ năm nào là phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết: Nữ tuổi Mậu Thìn nên lấy chồng năm nào.

1. Thông tin của nam tuổi Mậu Thìn

  • Năm âm lịch: Mậu Thìn 
  • Quẻ mệnh: Đại Lâm Mộc 
  • Thiên can: Mậu 
  • Địa chi: Thìn
  • Cung mệnh: chấn 
  • Thiên mệnh năm sinh: Mộc 

2. Nam tuổi Mậu Thìn nên lấy vợ tuổi gì? 

Nữ tuổi Mậu Thìn 

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết duyên được với những người nữ tuổi Mậu Thìn, hai người bằng tuổi nhau thì sẽ có số Tứ Đạt Đạo. Được số này thì hai vợ chồng sẽ có được may mắn trong cuộc sống. Việc làm ăn cũng sẽ gặp được những thuận lợi, dễ dàng thăng tiến đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra. Về đời sống tình cảm thì cũng được vui vẻ, mọi người yêu mến. Tuy nhiên về tính cách của hai vợ chồng tuổi này thì lại trái tính trái nết với nhau, trong những vấn đề của cuộc sống do khác nhau về quan điểm mà dễ nảy sinh tranh cãi. Vì vậy họ phải biết cách nhường nhịn cho nhau thì cuộc sống hôn nhân về sau mới được lâu bền. 

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với những người nữ tuổi Kỷ Tỵ, nam hơn nữ 1 tuổi thì sẽ được số Tam Vinh Hiển. Hai vợ chồng tuổi này sẽ trở thành những người có quyền cao chức trọng, họ luôn được mọi người yêu mến kính trọng, nhờ vậy mà khi gặp các vấn đề trong cuộc sống thì đều có thể giải quyết dễ dàng. Tính tình của hai người này thì phù hợp với nhau, họ có những điểm chung về sở thích hay những quan điểm xã hội vì vậy mà đời sống gia đình rất vui vẻ hạnh phúc.

Nữ tuổi Canh Ngọ 

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ thì sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Gặp được số này sẽ giúp cho gia đình có được những thuận lợi trong cuộc sống, công việc sẽ đạt được những dự định được đặt ra. Trong đời sống tình cảm cũng không gặp phải điều phiền muộn mà luôn vui vẻ được mọi người yêu mến. Tuy nhiên tính nết của hai người này lại không được phù hợp cho lắm, nên sẽ xảy ra tranh cãi, muốn cuộc sống hôn nhân lâu dài thì cần phải biết nhường nhịn lẫn nhau. 

Nữ tuổi Nhâm Thân 

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân thì dễ gặp phải số Nhì Bần Tiện. Vì vậy khiến cho gia đình có những cản trở trong đường công danh, chính vì vậy mà gia đình có thể lâm vào cảnh nghèo đói thiếu thốn. Nếu hai người nỗ lực chăm chỉ làm ăn thì có thể cải thiện được cuộc sống của mình. Tuy nhiên tính cách của hai vợ chồng thì lại rất hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân dù thiếu thốn nhưng cũng vô cùng hạnh phúc. 

Nữ tuổi Quý Dậu 

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu thì sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Nhờ vậy mà trong cuộc sống hai vợ chồng sẽ được quý nhân phù trợ. Họ sẽ dễ dàng hơn trong con đường tiến đến thành công của mình, công việc đều được dễ dàng. Tinh nết của hai người thì lại gặp phải sự đối lập với nhau cho nên cuộc sống gia đình cũng sẽ hay vướng phải những lúc bất hòa. 

Nữ tuổi Ất Hợi 

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi sẽ gặp được số Tam Vinh Hiển. Gặp được số này sẽ giúp cho gia đình đạt  được sự quyền thế. Chính nhờ được mọi người kính nể mà khi xử lý các công việc trong cuộc sống sẽ được dễ dàng hơn. Hôn nhân cũng được hạnh phúc, hòa thuận, vợ chồng thương yêu nhau, con cái chăm ngoan hiếu thảo. 

Nữ tuổi Bính Tý 

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Bính Tý sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Nhờ số này mà cuộc sống của hai vợ chồng sẽ có có được sự thuận lợi viên mãn, trong các mối quan hệ của cuộc sống họ cũng dễ dàng gây dựng được sự tin tưởng, vững vàng. Tính cách hai vợ chồng không được hòa hợp với nhau cho lắm vì vậy cần phải cố gắng làm ăn, sống tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí.

Nữ tuổi Đinh Sửu 

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu sẽ gặp phải số Tứ Đạt Đao. Nhờ đó mà công việc làm ăn của họ cũng gặp được nhiều thuận lợi, có thể ăn nên làm ra, ngày càng thành đạt hơn. Tuy nhiên về tính nết thì hai vợ chồng tuổi này không hợp nhau vì vậy cần phải luôn biết yêu thương nhau, thấu hiểu nhau và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống để có được cuộc hôn nhân viên mãn. 

3. Lựa chọn năm kết hôn cho nam tuổi Mậu Thìn 

Lựa chọn năm kết hôn
Lựa chọn năm kết hôn

Khi đã tìm được một nửa kia mà mình muốn chung sống cả đời thì tất yếu phải đi đến hôn nhân. Việc chọn năm để kết hôn cũng cần phải được xem xét  và chọn lựa hợp theo tuổi của người đó thì mới có được cuộc hôn nhân viên mãn. Khi chọn năm kết hôn thì nam tuổi Mậu Thìn cần tránh các năm mà mình phạm phải kim lâu. Trong năm này, tuổi Mậu Thìn cần tránh làm các việc lớn trong đó có cả việc kết hôn, phải đợi qua các năm hạn rồi mới tiến hành các công việc mình mong muốn để có được kết quả tốt nhất.

Năm kết hôn phù hợp đối với nam tuổi Mậu Thìn:

Năm dương lịchNăm âm lịchTuổi
2005Ất Dậu18
2007Đinh Hợi20
2009Kỷ Sửu22
2010Canh Dần23
2012Nhâm Thìn25
2014Giáp Ngọ27
2016Bính Thân29
2018Mậu Tuất31
2019Kỷ Hợi32
2021Tân Sửu34
2023Quý Mão36
2025Ất Tỵ38
2027Đinh Mùi40

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết để biết được nam tuổi Mậu Thìn nên lấy vợ vào năm nào? Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây