Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Nữ tuổi Giáp Tuất lấy chồng năm nào là đẹp nhất, cách chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Giáp Tuất

Việc kết hôn là việc trọng đại cả đời người vì vậy cần phải tính toán một cách kĩ càng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn để biết được nữ tuổi Giáp Tuất lấy chồng năm nào là đẹp nhất.

Nữ tuổi Giáp Tuất lấy chồng năm nào
Nữ tuổi Giáp Tuất lấy chồng năm nào

Hướng dẫn cách xem nữ tuổi Giáp Tuất nên lấy chồng năm nào.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách xem hướng nhà theo Bát trạch.

1. Chọn tuổi kết hôn phù hợp đối với nữ tuổi Giáp Tuất 

Khi muốn kết hôn thì việc xem tuổi của người vợ và người chồng có hợp với nhau hay không là một điều rất quan trọng. Bởi vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng của hai người sau này.

a. Nữ tuổi Giáp Tuất kết hôn với nam tuổi Giáp Tuất 

Nếu hai người bằng tuổi nhau và cùng mình thuộc tuổi Giáp Tuất kết hôn với nhau thì sẽ giúp cho hai vợ chồng sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp càng ngày càng phát triển, cuộc sống giàu sang phú quý. Người tuổi này khi lấy nhau sẽ có tính tình hòa hợp với nhau, trong cuộc sống hôn nhân cần chịu khó nhường nhịn để có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Mặc dù số mạng cá nhân của hai người đều rất tốt tuy nhiên nếu hai vợ chồng có số mệnh không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ của mình thì cuộc sống sẽ chỉ ở mức trung bình, không dư giả tiền bạc. 

b. Nữ tuổi Giáp Tuất lấy chồng tuổi Quý Dậu 

Người tuổi này khi kết hôn với nhau sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của họ sẽ gặp được nhiều điều may mắn, sự nghiệp của họ cũng sẽ được thuận lợi hơn, dễ bề thăng quan tiến chức. Người tuổi này có tính tình cũng hòa hợp với nhau, vì vậy trong quá trình chung sống sẽ không nảy sinh nhiều cãi vã. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và họ lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ của mình thì cuộc sống có thể dẫn đến cuộc sống chỉ ở mức trung bình, không có tiền bạc dư giả. 

c. Nữ tuổi Giáp Tuất lấy chồng tuổi Đinh Mão 

Hai vợ chồng tuổi này khi kết hôn sẽ có được số giàu sang, bằng không thì cũng khá giả. Cả hai người có tính tình khá hợp nhau, trong cuộc sống sẽ không mấy khi cãi vã, mà hòa hợp vui vẻ. Tuy nhiên nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt và lại không được hưởng phúc từ cha mẹ của mình thì cuộc sống cũng chỉ dừng lại ở mức bình thường, không có dư giả về tiền bạc.

Lấy chồng tuổi Đinh Mão
Lấy chồng tuổi Đinh Mão

e. Nữ tuổi Giáp Tuất lấy chồng tuổi Bính Dần 

Hai tuổi này khi kết hôn với nhau không được thuận lợi cho lắm, gia đình sẽ ít con. Tuy nhiên nếu sinh được con gái đầu thì rất hợp với cha mẹ. Hai vợ chồng tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp phải số Nhì Bần Tiện cho nên gia đình gặp phải khó khăn về kinh tế, thiếu thốn tiền bạc vật chất. Tuy vậy người nữ tuổi Giáp Tuất và chồng tuổi Bính Dần lại khá hợp tính nhau, nên trong cuộc sống cũng hòa thuận, gia đình êm ấm nếu biết cách cùng nhau chia sẻ, kiên trì thì có thể giảm bớt được phần nào khó khăn trong cuộc sống của mình. 

f. Nữ tuổi Giáp Tuất lấy chồng tuổi Giáp Tý 

Người ở tuổi này khi kết hôn với nhau thì công việc làm ăn cũng chỉ ở mức bình thường, trong gia đình con cái cũng ít. Tuy nhiên hai tuổi này tính tình cũng khá hợp với nhau, nên họ không hay xảy ra những xung đột cãi vã. Muốn cho cuộc sống được hạnh phúc,, ấm no thì hai vợ chồng cần phải biết yêu thương nhường nhịn lẫn nhau. 

g. Tuổi Giáp Tuất cần tránh lấy chồng theo những tuổi đại kỵ dưới đây

Tránh những tuổi đại kỵ
Tránh những tuổi đại kỵ
  • Nữ Giáp Tuất lấy chồng tuổi Ất Sửu: Tuổi này nếu lấy nhau sẽ rất xấu, bởi nó có ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của hai người, thậm chí có thể gây nên cảnh sinh ly tử biệt, nếu hai người cùng còn sống thì cũng khó có thể ở với nhau suốt đời. Trong cuộc sống hôn nhân cũng xảy ra nhiều tranh cãi khiến cho gia đình không êm ấm, hạnh phúc.
  • Nữ Giáp Tuất lấy chồng tuổi Mậu Thìn: Nếu hai tuổi này khi kết hôn sẽ khiến cho gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi, không vui vẻ ,có thể dẫn đến sự biệt ly, trong công việc làm ăn của gia đình cũng gặp phải nhiều khó khăn vất vả.  
  • Nữ Giáp Tuất lấy Nam Nhâm Thân: Nếu hai tuổi này khi kết hôn với nhau sẽ gặp phải mệnh vợ khắc chồng vì vậy trong gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi. Trong công việc hai người cũng sẽ gặp phải những khó khăn. Kinh tế của gia đình thì ngày một suy giảm, có thể dẫn đến cảnh nghèo đói thiếu thốn. 

2. Tuổi Giáp Tuất nên lấy chồng vào năm nào? 

Nữ tuổi Giáp Tuất nên lấy chồng năm nào là đẹp nhất
Nữ tuổi Giáp Tuất nên lấy chồng năm nào là đẹp nhất

Khi xem tuổi kết hôn của người nữ thì người ta thường lựa chọn năm kết hôn sao cho năm đó người nữa không phạm phải Kim Lâu. Trong quan niệm của dân gian Việt Nam thì tuổi Kim Lâu sẽ được tính là tổng của các con số trong số tuổi của người con gái tuổi này đã bao gồm cả tuổi mụ, cứ cộng các con số như vậy với nhau cho đến khi ra một chữ số cuối cùng. Nếu kết quả là các số 1, 3, 6, 8 thì nghĩa là người nữ này không phạm phải tuổi Kim Lâu và họ có thể kết hôn trong năm đó. Đối với những người nữ tuổi Giáp Tuất thì nên lấy chồng vào các năm sau:

Tuổi của bạnCan chi nămKim lâu
201118Tân Mão
201320Quý Tỵ
201522Ất Mùi
201623Bính Thân
201825Mậu Tuất
202027Canh Tý
202229Nhâm Dần
202431Giáp Thìn
202532Ất Tỵ
202734Đinh Mùi
202936Kỷ Dậu
203138Tân Hợi
203340Quý Sửu

Như vậy, nữ tuổi Giáp Tuất có rất nhiều lựa chọn các năm để có thể thành lập gia đình của mình. Vì vậy tùy thuộc vào cơ duyên của mỗi người mà người nữ tuổi Giáp Tuất có thể chọn cho mình một năm kết hôn, lập gia đình thật sự phù hợp.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp cho biết được người tuổi Giáp Tuất lấy chồng vào năm nào. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn lời giải đáp cho thắc mắc đó.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây