Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Nữ tuổi Mậu Thìn lấy chồng, hướng dẫn cách xem tuổi Mậu Thìn lấy chồng năm nào phù hợp

Việc kết hôn từ trước đến nay đầu được coi là những việc quan trọng nhất của đời người. Vì vậy chọn được một năm để kết hôn sao cho phù hợp cũng là điều mà nhiều người hiện nay quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem nữ tuổi Mậu Thìn lấy chồng năm nào thì đem lại được nhiều may mắn, hạnh phúc nhất.

Nữ tuổi Mậu Thìn lấy chồng năm nào là phù hợp
Nữ tuổi Mậu Thìn lấy chồng năm nào là phù hợp

Hướng dẫn cách xem nữ tuổi Mậu Thìn lấy chồng năm nào là phù hợp nhất.

Tham khảo bài viết: Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng.

1. Thông tin của nữ tuổi Mậu Thìn

  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  • Thiên can: Mậu
  • Địa chi: Thìn
  • Quẻ mệnh: Đại Lâm Mộc
  • Cung mệnh: Chấn
  • Thiên mệnh năm sinh: Mộc

2. Tuổi phù hợp để kết hôn đối với nữ tuổi Mậu Thìn

Nam tuổi Đinh Mão  

Nếu Nữ tuổi Mậu Thìn kết hôn với nam với Đinh Mão thì sẽ gặp được số Nhất Phú Quý. Nhờ vậy mà gia đình của họ sẽ có số sung túc sẽ được hưởng vinh hoa. Tuy nhiên về tính cách thì hai vợ chồng tuổi này có tính cách trái ngược nhau, vì vậy muốn hôn nhân lâu dài thì cần phải biết cách nhẫn nhịn, chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuộc sống để cùng vượt qua. 

Nam tuổi Ất Sửu 

Nếu Nữ tuổi Mậu Thìn lấy nam tuổi Ất Sửu thì sẽ gặp được số Tam Vinh Hiển. Do đó mà vợ chồng sẽ có được tiếng nói trong xã hội, là người có vị thế được nhiều người kính nể. Về tính cách hai vợ chồng cũng khá là tương hợp với nhau, vì vậy có thể chung sống hòa thuận, vui vẻ. 

Nam tuổi Giáp Tý 

Nếu Nữ tuổi Mậu Thìn lấy nam tuổi Giáp Tý thì sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Nhờ vậy mà trong cuộc sống hai vợ chồng sẽ gặp được sự dễ dàng, thuận lợi. Công việc của họ cũng được quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt được những mục tiêu như mong muốn. Hai người cũng phù hợp với nhau cho nên khi chung sống hai người sẽ không xảy ra những cảnh tranh cãi.

Nam tuổi Quý Hợi 

Nếu Nữ tuổi Mậu Thìn lấy nam tuổi Quý Hợi sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Trong cuộc sống sẽ có được những may mắn trong việc làm ăn, dễ dàng thăng tiến, công việc đạt được những mục tiêu như ý muốn. Tính cách hai vợ chồng thì hòa hợp với nhau nên cuộc sống cũng yên bình, hạnh phúc. 

Nam tuổi Mậu Tuất 

Nếu nữ tuổi Mậu Thìn lấy nam tuổi Mậu Tuất thì sẽ gặp được số Nhất Phú Quý. Nhờ đó mà gia đình sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, tiền bạc dư giả. Tuy nhiên tiền vận khi bắt đầu làm ăn cũng sẽ có những khó khăn nhất định nhưng sau khi vượt qua thì cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc, no đủ. Về tính cách hai vợ chồng thì lại không được phù hợp với nhau nên sẽ xảy đến những lúc khắc khẩu, cãi vã. Tuy nhiên trong hôn nhân cũng như mọi việc thì đều cần phải kiên trì, nhẫn nại.

Nam tuổi Canh Thân 

Nếu nữ tuổi Mậu Thìn kết hôn với nam tuổi Canh Thân sẽ gặp được số Tam Vinh Hiển. Nhờ vậy mà hai vợ chồng trong cuộc sống sẽ có được vị thế, có chức có quyền nên công việc cũng dễ dàng thuận lợi hơn. Trong cuộc sống hàng ngày thì cũng được sự hạnh phúc, bình yên. Trong gia đình vợ chồng hòa thuận, con cái chăm ngoan hiếu thảo

Nam tuổi Canh Ngọ 

Nếu Nữ tuổi Mậu Thìn lấy nam tuổi Canh Ngọ sẽ gặp được số Tam Vinh Hiển. Nhờ vậy mà hai vợ chồng sẽ có được quyền cao chức trọng, được nhiều người kính nể. Cuộc sống hôn nhân của họ cùng được hạnh phúc bình yên. Do tính cách hai người khá hòa hợp với nhau nên cuộc sống hôn nhân cũng yên ổn, hòa thuận.

3. Những tuổi kết hôn mà nữ Mậu Thìn nên tránh

Những tuổi kết hôn nên tránh
Những tuổi kết hôn nên tránh

Nữ tuổi Mậu Thìn không nên kết hôn với những người nam có tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân và Mậu Dần. Nếu kết hôn với các tuổi này thì cuộc sống gia đình sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, về kinh tế thì không được thuận  lợi, luôn vướng phải những điều cản trở, khó đạt được thành công. Trong cuộc sống sẽ không có cơ hội để phát triển sự nghiệp của gia đình. Hai vợ chồng cũng có tính nết trái ngược với nhau, do khắc khẩu cho nên cuộc sống của họ khó được bình yên hòa thuận. Bởi vì những tuổi trên khắc hại với nữ tuổi Mậu Thìn kể cả về con đường tài lộc lẫn con đường tình duyên.

4. Năm kết hôn phù hợp với nữ tuổi Mậu Thìn 

Năm kết hôn phù hợp
Năm kết hôn phù hợp

Việc chọn lựa được năm để tổ chức kết hôn là một việc vô cùng quan trọng. Khi chọn lựa những năm đó thì nữ tuổi Mậu Thìn cần tránh các năm mà họ sẽ phạm phải Kim Lâu. Tuổi Kim Lâu của một người được tính theo quan niệm của phong thủy thì đó là tuổi mà nếu lấy số tuổi của người đó, rồi chia cho 9. Nếu số dư của phép chia đó có số dư là các số như 1, 3,  6, 8. Nếu kết hôn vào năm này sẽ khiến cho cuộc hôn nhân khó bền lâu, bằng không thì cuộc sống cũng gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở, thất bại. 

Năm kết hôn đối với nữ tuổi Mậu Thìn:

Năm dương lịchNăm âm lịchTuổi
2005Ất Dậu18
2007Đinh Hợi20
2009Kỷ Sửu22
2010Canh Dần23
2012Nhâm Thìn25
2014Giáp Ngọ27
2016Bính Thân29
2018Mậu Tuất31
2019Kỷ Hợi32
2021Tân Sửu34
2023Quý Mão36
2025Ất Tỵ38
2027Đinh Mùi40

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn có thể biết được nữ tuổi Mậu Thìn nên lấy chồng vào năm nào. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Chúc bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây