Thứ Ba, Tháng Năm 11, 2021

Tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào, hướng dẫn xem hướng bếp phù hợp cho gia chủ tuổi Ất Mão

Lựa chọn hướng bếp phù hợp với gia chủ tuổi Ất mão là điều mà nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn để biết tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào thì tốt nhất. 

Tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào
Tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào

Hướng dẫn cách xem tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào là tốt nhất.

Tham khảo: Hướng bếp tuổi Ất Sửu.

1. Thông tin của gia chủ tuổi Ất Mão.

Gia chủ tuổi Ất mão sinh năm Ất Mão (âm lịch).

Họ là những người có quẻ mệnh là mệnh Đoài. Mệnh Đoài thuộc Tây tứ mệnh.

Gia chủ tuổi Ất Mão có ngũ hành là Đại Khê Thủy.

Thông tin gia chủ tuổi Ất Mão
Thông tin gia chủ tuổi Ất Mão

Các hướng mệnh của tuổi Ất Mão:

  • Hướng Tây Bắc – Sinh Khí. Hướng này giúp đem đến cho gia chủ những may mắn trong con đường công danh, giúp gia chủ thăng quan tiến chức.
  • Hướng Đông Bắc – Diên Niên: Đây là hướng giúp gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, bạn bè và tình yêu. 
  • Hướng Tây Nam – Thiên Y: Đây là hướng giúp các thành viên trong gia đình có được sức khỏe dồi dào, tránh được bệnh tật, gia đình hạnh phúc.
  • Hướng Tây – Phục Vị: Giúp củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn trong thi cử, tạo nên những tiến bộ của bản thân. 
  • Hướng Bắc – Họa Hại: Đây là một hướng mà khiến cho những người thân trong gia đình và bản thân gia chủ gặp phải những điều không may mắn, gặp phải những thất bại trong công việc, học hành.
  • Hướng Đông – Tuyệt Mệnh: Gây nên phá sản, bệnh giật chết người, tai họa lớn.
  • Hướng Đông Nam – Lục Sát: Hướng này sẽ làm cho gia đình thường xảy ra cãi vã, tình yêu gặp nhiều trắc trở, có thể dẫn đến thù hận, kiện tụng. 
  • Hướng Nam – Ngũ Quỷ: Gây mất việc làm, mất nguồn thu nhập, tranh cãi. 

2. Cách đặt bếp dành cho gia chủ tuổi Ất Mão.

Để lựa chọn được hướng bếp tốt cho gia đình của mình thì việc đầu tiên cần làm là xác định được “Hướng bếp là gì?”

Cách xác định được hướng của bếp là ta sẽ chọn hướng bếp theo hướng lưng của người nấu. Đây là hướng đã được quy định trong phong thủy bát trạch. Do vậy khi xem hướng bếp ta phải nhìn xem lưng của người nấu sẽ quay ra hướng như thế nào.

Đối với gia chủ tuổi Ất Mão thì việc lựa chọn hướng bếp sao cho phù hợp là điều quan trọng. Hướng bếp không chỉ đóng vai trò rất quan trọng đối với phong thủy của ngôi nhà nó còn ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hướng bếp nếu phù hợp vừa giúp gia chủ tránh được tai ương, bệnh tật, gia đình ấm êm hạnh phúc, vừa đem lại vinh hoa phú quý, giàu sang, thuận lợi trong cuộc sống. Vì vậy bạn hãy lựa chọn hướng bếp theo quy tắc là đặt bếp tại vị trí thuộc hướng xấu và đến bếp nhìn về hướng tốt. Điều này có nghĩa là đối với những gia chủ tuổi Ất Mão thì phải đặt bếp tại các hướng như hướng Bắc – Họa Hại, hướng Đông – Tuyệt Mệnh, hướng Đông Nam – Lục Sát, hướng Nam – Ngũ Quỷ. Nhìn về các hướng tốt là các hướng Tây Bắc – Sinh Khí, hướng Đông Bắc – Diên Niên, hướng Tây Nam – Thiên Y và hướng Tây – Phục Vị.

Cách đặt bếp
Cách đặt bếp

Ngoài ra, hướng bếp còn phụ thuộc vào hướng nhà. Hướng bếp và hướng nhà không được phép cùng hướng với nhau. Vì vậy bạn cần phải chọn vị trí đặt bếp và các hướng quay của bếp sao cho phù hợp với gia chủ nhưng không được trùng với hướng nhà. 

3. Hướng bếp phù hợp phong thủy đối với gia chủ tuổi Đinh Mão.

a, Thông tin gia chủ tuổi Đinh Mão.

Năm sinh: Đinh Mão.

Quẻ mệnh của gia chủ: Hỏa.

Thông thường, những người tuổi Đinh Mão đều được đánh giá là người hiền lành, họ luôn được những người thân, bạn bè xung quanh yêu quý. Họ là những người đều có ước mơ lớn tuy nhiên đường công danh không được thuận lợi. Vì vậy muốn gặt hái được thành công thì phải không ngừng nỗ lực.

b, Hướng mệnh của gia chủ tuổi Đinh Mão để đặt hướng bếp.

Gia chủ tuổi Đinh Mão nếu muốn trấn áp âm khí thì phải đặt bếp tại các hướng xấu là hướng Tây – Lục Sát, hướng Tây Bắc – Họa Hại, hướng Tây Nam – Ngũ Quỷ, hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh.

Nếu bạn muốn chọn hướng bếp mà có thể đem đến vận khí tốt, mang lại bình an, may mắn thì  nên đặt bếp quay về các hướng tốt là hướng Đông Nam – Phục Vị, hướng Bắc – Sinh Khí, hướng Nam – Thiên Y, hướng Đông – Diên Niên.

c, Màu sắc phòng bếp phù hợp với gia chủ tuổi Đinh Mão.

Trong việc chọn lựa màu sắc cho căn bếp của mình gia chủ tuổi Đinh Mão cần ưu tiên lựa chọn những màu sắc thuộc hành hỏa. Đó là những màu sắc nóng như màu đỏ, màu cam.

 Khi trang trí phòng bếp, gia chủ nên lựa chọn những màu sắc đó để góp phần đem đến vận khí tốt cho gia đình. Tuy nhiên có một hạn chế là những màu sắc này khá rực rỡ nên bạn chỉ không nên sử dụng làm màu sắc chủ đạo cho căn phòng bếp, tránh tạo nên không gian ngột ngạt.

d, Chất liệu được lựa chọn để làm đồ nội thất trong phòng bếp của gia chủ tuổi Đinh Mão.

Khi chọn vật dụng cho căn bếp của mình, gia chủ tuổi Đinh Mão nên lựa chọn các vật dụng được làm từ các chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ ép, gỗ sơn mài… Để tăng thêm phần may mắn bạn có thể sử dụng các chất liệu bằng kính để điểm xuyết cho căn bếp như cửa sổ, mặt bàn ăn… Việc sử dụng kính thuộc hành Thủy sẽ đem đến thêm nhiều may mắn cho gia chủ.

Trên đây là một số hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể biết được tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào giúp đem lại tài lộc, phúc đức. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thể tạo dựng nên ngôi nhà mơ ước của mình. Chúc các bạn thành công!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây