Thứ Ba, Tháng Năm 18, 2021

Tuổi Giáp Dần đặt bếp hướng nào, cách xem và chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Giáp Dần

Việc lựa chọn hướng bếp sao cho phù hợp phong thủy là một điều được rất nhiều người hiện nay quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xác định xem tuổi Giáp Dần đặt bếp hướng nào.

Hướng dẫn cách xem tuổi Giáp Dần đặt bếp hướng nào cho phù hợp.

Xem thêm: Hướng bếp tuổi Bính Dần.

1. Hướng bếp tốt là hướng bếp như thế nào? 

Để xác định được một hướng bếp phù hợp với gia chủ tuổi Giáp Dần. Cần xem hướng bếp theo quy tắc: hướng bếp là hướng lưng của người nấu quay ra hay chính là hướng cửa lò, hướng công tắc bếp ga…

Một hướng bếp tốt là một hướng bếp phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Nó phải là hướng bếp giúp mang lại tài lộc, vinh hoa phú quý, mang lại nhiều may mắn dành cho gia chủ và các thành viên trong gia đình và phải ngăn chặn được các luồng khí xấu, những vận đen đủi, không may mắn. 

2. Thông tin về gia chủ tuổi Giáp Dần.

Thông tin về gia chủ Giáp Dần
Thông tin về gia chủ Giáp Dần

Những gia chủ tuổi Giáp Dần là những người có năm sinh âm lịch là năm Giáp Dần.

Có quẻ mệnh: Cấn –  Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Có ngũ hành: Đại Khê Thủy có nghĩa là nước ở dưới khe lớn. 

Các hướng mệnh của gia chủ tuổi Giáp Dần.

 • Hướng Tây Nam – Sinh Khí: Hướng này giúp cho gia chủ có đường công danh rộng mở, thuận lợi trong cuộc sống, gặp nhiều may mắn.
 • Hướng Tây – Diên Niên: Đây là hướng giúp củng cố tất cả các mối quan hệ tình cảm trong gia đình và tình yêu hạnh phúc ngày càng bền chặt. 
 • Hướng Tây Bắc – Thiên Y: Đây là hướng mang lại sức khỏe, giúp sống lâu trường thọ.
 • Hướng Đông Bắc – Phục Vị: Đây là hướng mang lại may mắn trong học tập, thi cử, nâng cao sức mạnh về tinh thần, cải thiện bản thân. 
 • Hướng Nam – Họa Hại: là hướng gây ra những tai họa thị phi, gặp những điều không may mắn, rủi ro.
 • Hướng Đông Nam – Tuyệt Mệnh: Hướng này gây nên tán gia bại sản, sức khỏe càng ngày càng sa sút, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông – Lục Sát: Ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ tình cảm, gia đình vướng phải tranh cãi, không hòa thuận, dễ xảy ra chia rẽ…
 • Hướng Bắc – Ngũ Quỷ: gây mất nguồn thu nhập, tài chính bị lung lay, mất việc làm. 

3. Cách chọn hướng đặt bếp dành cho gia chủ tuổi Giáp Dần. 

Tuổi Giáp Dần đặt bếp hướng nào
Tuổi Giáp Dần đặt bếp hướng nào

Để chọn được một hướng bếp phù hợp với gia chủ thì phải lựa chọn những hướng bếp tuân theo các quy tắc trong phong thủy. Gia chủ nên chọn những vị trí tại hướng xấu để đặt bếp và quầy bếp nhìn ra các hướng tốt. Bếp nên nhìn về hướng Tây Bắc thuộc cung Thiên Y (gặp thuận lợi trong cuộc sống, nhiều may mắn), hướng Đông Bắc – Phục Vị (có được sự giúp đỡ), hướng Tây – Diên Niên (giúp mọi sự ổn định), hướng Tây Nam – Sinh Khí (rất phúc lộc, viện toàn). 

Một hướng bếp đẹp sẽ giúp cho gia chủ tuổi Giáp Dần tránh được những vận hạn, những tai nạn không may trong cuộc sống, tránh những cãi vã bất hòa không đáng có. Điều này cũng sẽ mang đến cho gia đình những điều may mắn, gia đình sẽ có được niềm vui, niềm hạnh phúc, con đường công danh càng ngày càng phát đạt, dễ dàng gặt hái được thành công. 

4. Hướng bếp của những gia chủ tuổi Dần khác.

Hướng bếp tuổi Dần khác
Hướng bếp tuổi Dần khác

Gia chủ tuổi Nhâm Dần:

 • Năm sinh âm lịch : năm Nhâm Dần.
 • Quẻ mệnh: Kim.
 • Hướng tốt cho tuổi  Nhâm Dần: hướng Đông Bắc – Sinh Khí, hướng Tây – Thiên Y, hướng Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây Bắc – Diên Niên.
 • Hướng xấu cho tuổi Nhâm Dần: hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ, hướng Đông – Họa Hại, hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Nam – Lục Sát.
 • Chọn hướng bếp phù hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Dần: Đặt bếp tại các vị trí thuộc cung xấu, và để bếp quay về phía hướng tốt.
 • Màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Dần: nên sử dụng các màu sắc theo hành kim như màu trắng, màu vàng nhạt… Không nên lựa chọn các màu nóng như màu đỏ, màu cam… (hành Hỏa).

Gia chủ tuổi Bính Dần:

 • Năm sinh của gia chủ: Năm Bính Dần.
 • Mang quẻ mệnh Hỏa.
 • Có hướng phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Bính Dần: hướng Tây – Thiên Y, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây Bắc – Diên Niên, Tây Nam – Phục Vị.
 • Những hướng ảnh hưởng xấu đến phong thủy của gia chủ tuổi Bính Dần: hướng Nam – Lục Sát, hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ, Đông – Họa Hại.
 • Cách lựa chọn hướng đặt bếp phù hợp phong thủy của tuổi Bính Dần giúp xua tan âm khí, mang lại may mắn, bình an: Bếp đặt tại các cung xấu, nhìn ra các cung tốt.
 • Màu sắc phù hợp với tuổi Bính Dần: người tuổi Bính Dần mang mệnh hỏa phù hợp với các màu thuộc hành hỏa là màu đỏ, màu cam, màu hồng…Tuy nhiên không nên để màu sắc quá rực rỡ. Gia chủ tuổi Bính Dần phù hợp nhất với màu xanh lá cây thuộc hành mộc. Bởi vì mộc sinh hỏa.

Lưu ý: Nên chọn những màu sắc khác nhau giúp căn bếp của bạn được hài hòa bắt mắt và chọn những đồ nội thất dễ dàng vệ sinh cũng như có thiết kế tinh tế. Một căn bếp đẹp sẽ là nguồn hứng khởi cho những món ăn ngon trong gia đình.

Trên đây là một số hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất dành cho bạn để có thể lựa chọn một hướng bếp phù hợp cho gia chủ tuổi Giáp Dần. Hy vọng với bài viết này, sẽ giúp bạn có thể tạo nên được ngôi nhà mơ ước của mình. Chúc các bạn thành công!!!

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây