Thứ Tư, Tháng Năm 19, 2021

Chồng Ất Sửu vợ Đinh Mão, xem chồng tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Đinh Mão có phù hợp hay không

Hôn nhân đại sự là một trong ba việc lớn nhất của cả đời người theo quan niệm của dân gian: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Vì vậy khi kết hôn người ta thường xem tuổi của hai người để biết được họ có hợp nhau hay không. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem chồng Ất Sửu vợ Đinh Mão có phù hợp với nhau hay không?

Chồng Ất Sửu vợ Đinh Mão
Chồng Ất Sửu vợ Đinh Mão

Hướng dẫn cách xem chồng tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Đinh Mão có hợp với nhau không.

Xem thêm bài viết: Xem căn duyên tiền định tuổi Quý Dậu.

1. Thông tin nam tuổi Ất Sửu

 • Có năm sinh âm lịch là năm Ất Sửu
 • Có quẻ mệnh là Hải Trung Kim, thuộc cung Tốn 
 • Có thiên can là Ất 
 • Có địa chi là Sửu

=> Nhận xét chung về nam tuổi Ất Sửu: Nam tuổi Ất Sửu là những người được đánh giá là khá trầm lặng, họ thường sống khá nội tâm, ít khi chia sẻ với người khác, họ thường hay phải lo lắng nhiều điều khiến cho đầu óc của họ ít khi được thoải mái. Cuộc đời thời niên thiếu của những người tuối này không được tốt đẹp và phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. Sự nghiệp của nam tuổi này cũng gặp bao nhiêu trắc trở, phải trải qua nhiều thất bại. Vì vậy, muốn có thể thành công thì nam tuổi Ất Sửu cần phải hết sức cố gắng, nhẫn nại và kiên trì đến cùng.

Khi chọn lựa tuổi làm ăn thì nam tuổi Ất Sửu nên chọn những tuổi như Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mão,… Đây là những tuổi phù hợp có thể giúp cho công việc của họ gặp được những điều may mắn, thuận lợi, luôn đạt được những dự định mà mình đặt ra. 

2. Thông tin của nữ tuổi Đinh Mão

 • Có năm sinh âm lịch là năm Đinh Mão 
 • Có thiên can là Đinh 
 • Có địa chi là Mão

=> Nhận xét chung về nữ tuổi Đinh Mão: Đây là những người có đầu óc nhạy bén, thông minh, họ xử lý các tình huống trong cuộc sống một cách nhanh nhạy, họ cũng được nhiều người yêu quý. Vào lúc còn trẻ thì cũng phải trải qua những thăng trầm thì mới đi được hưởng thành quả. Cuộc sống của người tuổi này cũng được đi đủ về vật chất, không phải chịu cảnh thiếu thốn. Con đường tình duyên thì cũng có phải đôi lần đứt gáng, sau đó mới có thể tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình. 

Đối với nữ tuổi Đinh Mão trong hôn nhân và công việc cũng cần phải chọn cho mình những tuổi phù hợp với mình để có được những kết quả tốt đó là các tuổi như Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Đây là những tuổi phù hợp có thể giúp đem lại may mắn cho nữ tuổi Đinh Mão, có thể khiến cho công việc được thuận lợi, đạt được thành công như mong đợi.

3. Nhận xét sự hợp khắc giữa nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Đinh Mão

Nhận xét về sự khắc hợp
Nhận xét về sự khắc hợp

Xét về mệnh: 

 • Mệnh của chồng tuổi Ất Sửu là mệnh Dương Kim
 • Mệnh của vợ tuổi Đinh Mão là Dương Hỏa

=> Theo quan niệm của quy luật âm dương và sự hợp khắc của 12 con giáp thì vận mệnh của vợ chồng tuổi này là tương khắc với nhau. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về thiên can: 

 • Thiên can của chồng tuổi Ất Sửu là Ất
 • Thiên can của vợ tuổi Đinh Mão là Đinh

=> Dựa vào yếu tố hợp khắc theo thiên can có thể kết luận vợ chồng tuổi này có thiên can tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm

Xét về địa chi: 

 • Địa chi của chồng tuổi Ất Sửu là Sửu
 • Địa chi của vợ tuổi Đinh Mão là Mão

=> Theo quan niệm về sự tương khắc về địa chi thì địa chi của vợ chồng tuổi này là bình hòa. Chấm điểm: 1 điểm.

Xét về cung: 

 • Cung của chồng tuổi Ất Sửu là cung Càn
 • Cung của vợ tuổi Đinh Mão là cung Khôn

=> Theo quan niệm của Cung Phi Bát Trạch thì vợ chồng tuổi này có cung là cung Diên Niên. Đây là cung tốt. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về thiên mệnh năm sinh: 

 • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Ất Sửu là Kim
 • Thiên mệnh năm sinh của vợ Đinh Mão là Thổ

=> Dựa vào quy luật về sự kết hợp giữa năm mệnh ngũ hành thì vợ chồng tuổi này có thiên mệnh về năm sinh là Tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm 

4. Kết Luận

 • Tổng điểm: 7/10
 • Như vậy nếu chồng tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Đinh Mão thì hai tuổi này khá hợp nhau. Sau khi về chung một nhà thì sẽ đón được nhiêu tài lộc đến với gia đình của mình. Về con đừng công danh và sự nghiệp của họ cũng sẽ được suôn sẻ dễ dàng, ngày càng thăng tiến phát đạt. Gặp được may mắn trong cuộc sống, những suy tính đều có thể giải quyết một cách thông suốt. Trong đời sống hàng ngày, do tính cách của hai vợ chồng tuổi này rất tâm đầu ý hợp với nhau nên cuộc sống  của họ rất êm ấm, vui vẻ, họ không hay gặp phải những cảnh cãi vã trong gia đình mình. Chồng tuổi Ất Sửu và vợ tuổi Đinh Mão cũng cần phải cố gắng vun đắp tình cảm của mình, học cách nhường nhịn và lắng nghe, phải chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống, để cùng nhau giải quyết. Trong công việc làm ăn hai người cũng cần phải chăm chỉ, nỗ lực thì mới có thể thu được kết quả ngày càng tốt đẹp, thành công nối tiếp thành công.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết để giúp bạn có thể biết được chồng tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Đinh Mão có phù hợp với nhau hay không. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Chúc bạn sẽ xây dựng được một mái ấm hạnh phúc cho mình.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây