Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

Chồng Ất Sửu vợ Canh Ngọ, xem chồng tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Canh Ngọ hợp với nhau không

Việc hôn nhân đại sự là việc lớn của cả đời người. Để chọn lựa được một người bạn đời phù hợp là điều mà nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách biết được chồng Ất Sửu vợ Canh Ngọ có phù hợp với nhau hay không?

Chồng Ất Sửu vợ Canh Ngọ
Chồng Ất Sửu vợ Canh Ngọ

Hướng dẫn xem chồng tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Canh Ngọ có hợp nhau không.

Tham khảo bài viết: Xem tuổi Giáp Tý và Quý Dậu có phù hợp với nhau không.

1. Thông tin của chồng tuổi Ất Sửu

 • Có năm sinh âm lịch là năm Ất Sửu
 • Có thiên can là Ất
 • Có địa chi là Sửu
 • Có quẻ mệnh là Hải Trung Kim, thuộc cung Càn
 • Có thiên mệnh năm sinh là Kim

=> Nhận xét chung về nam tuổi Ất Sửu: Nam tuổi Ất Sửu là những người được đánh giá có cuộc đời khá bình yên, thậm tri là lặng lẽ, tuy vậy cũng có đôi lúc mà cuộc sống của họ cũng có những phút giây sôi nổi, nhiều màu sắc hơn. Những người này thường hay phải suy nghĩ nhiều, dẫn đến tinh thần của họ không được tốt, hay bị lo lắng, phiền muộn, họ thường ít khi được thư thái về đầu óc. Những người tuổi Ất Sửu thường có số giàu sang, tuy nhiên họ lại hay gặp phải thất bại trong làm ăn một cách bất ngờ. 

Đường tình duyên của nam tuổi Ất Sửu thường hay gặp phải phiền muộn, lo lắng. Vì vậy khi chọn lửa tuổi để kết hôn thì nam tuổi Ất Sửu nên lựa chọn các tuổi phù hợp với mình như tuổi Ất Sửu, tuổi Mậu Thìn, tuổi Tân Mùi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Quý Mùi, tuổi Kỷ Mùi. 

Đối với những tuổi chọn để hợp tác trong công việc làm ăn thì nam tuổi Ất Sửu nên lựa chọn các tuổi như Mậu Thìn, tuổi Tân Mùi, tuổi Ất Sửu. Ba tuổi này rất tốt ,có thể giúp cho công việc của họ sẽ ngày càng được thành công, họ sẽ kề vai sát cánh bên nhau và xây dựng được một sự nghiệp lớn.

2. Thông tin của nữ tuổi Canh Ngọ

 • Có năm sinh âm lịch là năm Canh Ngọ
 • Có thiên can là Canh
 • Có địa chi là Ngọ
 • Có quẻ mệnh là Lộ Bàng Thổ, thuộc cung Cấn
 • Có thiên mệnh năm sinh là Thổ

=> Nhận xét chung về nữ tuổi Canh Ngọ: Nữ tuổi này là những người có một cuộc sống hay vướng phải những chuyện phiền toái, khó khăn khi tuổi còn trẻ. Tiền vận và trung vận của họ thường xuyên gặp những điều không được như ý muốn, khiến nhiều phen lao đao. Tuy nhiên, về đến hậu vận thì họ sẽ có sự khởi sắc hơn, cũng gây dựng được những dấu ấn nhất định cho mình. Nữ tuổi Canh Ngọ thường có số may mắn về tiền bạc, nên cuộc sống của họ không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc, được hưởng thụ cuộc sống sa hoa. 

Xét về đường tình duyên thì nữ tuổi Canh Ngọ cũng gặp phải những lần trắc trở, tuổi trẻ nhiều lo âu. Khi chọn những tuổi phù hợp để kết hôn thì nên lựa chọn các tuổi như Tân Mùi, tuổi Giáp Tuất, tuổi Đinh Sửu, tuổi Mậu Thìn. Đây là những tuổi phù hợp với vận mệnh của nữ Canh Ngọ sẽ giúp cho hôn nhân được tốt đẹp, lâu bền. 

Đối với những tuổi mà có thể chọn để cùng nhau hợp tác làm ăn thì nữ tuổi Canh Ngọ nên hợp tác với những người tuổi Tân Mùi, tuổi Giáp Tuất, tuổi Đinh Sửu. Điều này sẽ giúp mang đến vượng khí lớn, giúp ích cho sự thăng tiến của họ.

3. Nhận xét về sự hợp khắc giữa nam tuổi Ất Sửu và nữ tuổi Canh Ngọ

Nhận xét về sự khắc hợp
Nhận xét về sự khắc hợp

Xét về mệnh: 

 • Mệnh của chồng tuổi Ất Sửu là Dương Kim
 • Mệnh của vợ tuổi Canh Ngọ là Dương Thổ

=> Dựa theo quy luật của âm dương và sự xung khắc của 12 con giáp thì chồng tuổi Ất Sửu và vợ tuổi Canh Ngọ là có mệnh tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về thiên can: 

 • Thiên can của chồng tuổi Ất Sửu là Ất
 • Thiên can của vợ tuổi Canh Ngọ là Canh

=> Dựa vào sự hợp khắc về thiên can có thể kết luận nếu chồng tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Canh Ngọ sẽ có thiên can là tương hợp với nhau. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về địa chi:

 • Địa chi của chồng tuổi Ất Sửu là Sửu
 • Địa chi của vợ tuổi Canh Ngọ là Ngọ

=> Dựa trên sự hợp khắc về địa chi có thể kết luận vợ chồng tuổi này có địa chi là Lục Hại. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về cung:

 • Cung của chồng tuổi Ất Sửu là cung Càn
 • Cung của vợ tuổi Canh Ngọ là cung Cấn

=> Dựa trên Cung Phi Bát Trạch có thể kết luận vợ chồng tuổi này có cung thuộc cung Thiên Y. Đây là cung tốt. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về thiên mệnh năm sinh: 

 • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Ất Sửu là Kim
 • Thiên mệnh năm sinh của vợ tuổi Canh Ngọ là Thổ

=> Dựa vào sự kết hợp giữa năm mệnh ngũ hành có thể kết luận vợ chồng tuổi này có thiên mệnh năm sinh là tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm.

4. Kết Luận

Kết luận
Kết luận
 • Tổng điểm: 8/10 điểm
 • Như vậy nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Canh Ngọ thì hai vợ chồng tuổi này được đánh giá là khá phù hợp. Nếu kết hôn sẽ giúp cho gia đình của họ có được những sự thuận lợi trong con đường làm ăn. Trong cuộc sống cũng thường hay gặp được nhiều điều may mắn, sống vui vẻ, thảnh thơi về đầu óc mà không cần phải lo nghĩ nhiều. Tính cách của hai vợ chồng tuổi này cũng khá hòa hợp cho nên trong cuộc sống hàng ngày hai người không hay nảy sinh những vấn đề cãi vã, gia đình của họ sẽ luôn giữ được một bầu không khí ấm cúng, chan hòa yêu thương. Tuy nhiên để giữ cho gia đình êm ấm hạnh phúc lâu dài hai người vẫn cần phải biết chia sẽ cho nhau những chuyện buồn vui mà hai người trải qua, để từ đó có thể cùng nhau giải quyết. Để cải thiện đời sống vật chất của gia đình thì cũng cần chăm chỉ làm ăn, không được ăn chơi sa đọa gây tán gia bại sản.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn biết được chồng tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Canh Ngọ có phù hợp với nhau hay không. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây