Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Chồng Bính Dần vợ Quý Dậu, xem chồng tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Quý Dậu có hợp nhau không

Việc chọn được một người bạn đời phù hợp cho mình vốn không phải chuyện gia đình. Hai vợ chồng có hòa hợp thì mới có thể giữ cho gia đình hạnh phúc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem chồng Bính Dần vợ Quý Dậu có hợp hay không?

Chồng Bính Dần vợ Quý Dậu
Chồng Bính Dần vợ Quý Dậu

Hướng dẫn cách xem chồng tuổi Bính Dần và vợ tuổi Quý Dậu có hợp nhau không.

Tham khảo bài viết: Xem chồng Ất Sửu lấy vợ Đinh Mão có hợp nhau không.

1. Thông tin của chồng tuổi Bính Dần

Nam tuổi Bính Dần là người có cuộc đời khá nhiều điều phiền muộn, ít  khi được an nhàn trong suy nghĩ. Nam tuổi này thường có cuộc sống nhiều lo nghĩ, đầu óc ít được thảnh thơi. Mặc dù cuộc sống tinh thần của họ không được thoải mái tuy nhiên họ lại được an nhàn. về thể xác, không phải lao động vất vả. Họ sẽ được sống trong cảnh đầy đủ về vật chất, vinh hoa phú quý. Những người tuổi này thường dễ tin người cho nên họ cũng hay mắc phải bị người khác lừa đảo lợi dụng.

Con đường tình duyên của nam tuổi Bính Dần cũng thường hay gặp phải những lần thay đổi, chắc trở trong con đường tình duyên của mình. Nam tuổi này sẽ có sự hạnh phúc về hôn nhân muộn thường vào khoảng tầm 30 tuổi. Khi đã có được hạnh phúc thì nam tuổi này cũng đã phải trải qua nhiều đau thương mất mát thì mới có được hạnh phúc như vậy. 

Khi chọn tuổi để làm ăn cũng như để tiến đến hôn nhân thì nam tuổi Bính Dần nên chọn những tuổi phù hợp với bản thân mình, có thể đem đến những may mắn, giúp cho mọi việc mong cầu đều thành công như ý. Đó là những tuổi như Đinh Mão, Bính Dần, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi. 

2. Thông tin nữ tuổi Quý Dậu

Nữ tuổi Quý Dậu là những người được đánh giá có cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn , suôn sẻ. Mặc dù khi tuổi còn trẻ, trong con đường sự nghiệp của họ thường gặp phải nhiều các trắc trở khiến cho phải rất khó khăn thì mới đạt được những mục đích của mình. Thậm chí còn gặp phải nhiều thất bại làm cho hao tài tốn của. Trong con đường tình duyên thì nữ tuổi này cũng sẽ trải qua nhiều thử thách, tuy nhiên khi đã tìm được bến đỗ thì cuộc sống của họ về sau đều sẽ được hạnh phúc hơn. Nữ tuổi Quý Dậu được hưởng sung sướng về trung vận và hậu vận, lúc này họ sẽ có được cuộc sống an nhàn, thảnh thơi bên con cháu của mình. 

Khi lựa chọn tuổi làm ăn cũng như tiến đến hôn nhân thì nữ Quý Dậu nên lựa chọn tuổi phù hợp với mình như tuổi Quý Sửu, tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão. Đây là những tuổi có thể đem đến may mắn, giúp cho mọi việc đều được thông suốt được thành công như mong muốn.

3. Xét sự hợp khắc giữa nam tuổi Bính Dần và nữ tuổi Quý Dậu

Xét sự khắc hợp
Xét sự khắc hợp

Xét về mệnh: 

 • Mệnh của chồng tuổi Bính Dần là Dương Hỏa
 • Mệnh của vợ tuổi Quý Dậu là Dương Kim

=> Dựa theo quy luật của âm dương và sự xung khắc của 12 con giáp thì chồng tuổi Bính Dần và vợ tuổi Quý Dậu là có mệnh tương khắc với nhau. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về thiên can: 

 • Thiên can của chồng tuổi Bính Dần là Bính
 • Thiên can của vợ tuổi Quý Dậu là Quý

=> Dựa vào sự hợp khắc về thiên can có thể kết luận nếu chồng tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Quý Dậu sẽ có thiên can là bình hòa với nhau. Chấm điểm: 1 điểm.

Xét về địa chi:

 • Địa chi của chồng tuổi Bính Dần là Dần
 • Địa chi của vợ tuổi Quý Dậu là Dậu

=> Dựa trên sự hợp khắc về địa chi có thể kết luận vợ chồng tuổi này có địa chi là Tứ Tuyệt. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về cung:

 • Cung của chồng tuổi Bính Dần là cung Khôn
 • Cung của vợ tuổi Quý Dậu là Cấn

=> Dựa trên Cung Phi Bát Trạch có thể kết luận vợ chồng tuổi này có cung thuộc cung Sinh Khí. Đây là cung tốt. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về thiên mệnh năm sinh: 

 • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Bính Dần là Thổ
 • Thiên mệnh năm sinh của vợ tuổi Quý Dậu là Thổ

=> Dựa vào sự kết hợp giữa năm mệnh ngũ hành có thể kết luận vợ chồng tuổi này có thiên mệnh năm sinh là bình hòa với nhau. Chấm điểm: 1 điểm.

4. Kết Luận

Kết luận
Kết luận
 • Tổng điểm: 4/10
 • Như vậy chồng tuổi Bính Dần nếu lấy vợ tuổi Quý Dậu sẽ không được hợp nhau. Hai tuổi này khi kết hôn sẽ gặp phải những chuyện phiền muộn khiến họ phải lo nghĩ nhiều. Công việc làm ăn của gia đình cũng không được suôn sẻ, dễ vấp phải thất bại, nếu không thì họ chỉ có được một công việc ở mức bình thường. Những việc tính toán của hai vợ chồng tuổi này sẽ không được như những gì mà họ mong muốn. Về tính cách thì chồng tuổi Bính Dần và vợ tuổi Quý Dậu có tính cách ít hòa hợp với nhau, nên trong cuộc sống hôn nhân của họ cũng không có sự bình yên , hoà thuận vì hai người thường không cùng suy nghĩ dẫn đến tranh cãi với nhau. Hai vợ chồng tuổi này cần phải biết yêu thương, chia sẻ với nhau, đồng thời phải biết nhường nhịn nhau giữ cho gia đình yên ấm. Hai người cũng cần phải chăm chỉ làm ăn, đồng thời cũng phải biết tiết kiệm không được tiêu xài hoang phí để giúp cho kinh tế gia đình được cải thiện hơn.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết để biết được chồng tuổi Bính Dần vợ tuổi Quý Dậu có phù hợp với nhau hay không. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Chúc bạn có thể xây dựng được một mái ấm hạnh phúc cho mình.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây