Thứ Hai, Tháng Sáu 21, 2021

Chồng Giáp Tý vợ Nhâm Thân, xem chồng tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Nhâm Thân phù hợp không

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện lớn của đời người. Hai vợ chồng có hòa hợp thì hôn nhân mới hạnh phúc, cuộc sống cũng nhờ đó mà đạt được những thành công. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn giúp bạn biết được chồng Giáp Tý vợ Nhâm Thân có phù hợp với nhau hay không.

Chồng Giáp Tý vợ Nhâm Thân
Chồng Giáp Tý vợ Nhâm Thân

Hướng dẫn cách xem chồng tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Nhâm Thân có phù hợp với nhau không.

Xem thêm bài viết: Xem chồng Quý Hợi lấy vợ Bính Dần có hợp với nhau không.

1. Thông tin của nam tuổi Giáp Tý

 • Có năm sinh âm lịch là năm Giáp Tý
 • Có thiên can là Giáp
 • Có địa chi là Tý
 • Có quẻ mệnh là Hải Trung Kim, thuộc cung Đoài
 • Có thiên mệnh năm sinh là Kim

=> Nhận xét chung về nam tuổi Giáp Tý: Nam tuổi giáp Tý những người được đánh giá là có cuộc đời không được như bao người, họ thường hay gặp phải những cản trở, nhiều chông gai thử thách. Khi tuổi còn trẻ nam tuổi giáp Tý thường phải gánh chịu nhiều đau buồn, tuy nhiên về sau thì cuộc sống có phần khấm khá hơn. Đặc biệt từ tuổi trung niên trở đi thì cuộc sống của nam tuổi Giáp Tý được nhiều thành công, tiền bạc đủ đầy, dễ dàng thăng quan tiến chức. Tuy nhiên nam tuổi Giáp Tý vẫn bị nặng về đầu óc, phải lo lắng suy nghĩ nhiều điều. Xét về đường tình duyên thì nam tuổi Giáp Tý cũng gặp phải những bất lợi trong chuyện tình cảm lúc ban đầu. Tuy nhiên về sau từ ngoài ba mươi tuổi trở lên thì chuyện tình cảm của họ mới có được sự hạnh phúc vẹn tròn. 

Khi chọn lựa tuổi để làm ăn thì nam tuổi Giáp Tý nên hợp tác với những người có tuổi phù hợp với mình như tuổi Đinh Mão, tuổi Quý Sửu, tuổi Giáp Tý. Ngoài ra khi chọn tuổi kết hôn thì nam tuổi này nên chọn những tuổi như tuổi Giáp Tý, tuổi Bính Dần, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi canh Ngọ, tuổi Quý Hợi.

2. Thông tin của nữ tuổi Nhâm Thân

Thông tin nữ tuổi Nhâm Thân
Thông tin nữ tuổi Nhâm Thân
 • Có năm sinh âm lịch là năm Nhâm Thân
 • Có thiên can là Nhâm
 • Có địa chi là Thân
 • Có quẻ mệnh là Kiếm Phong Kim, thuộc cung Đoài
 • Có thiên mệnh năm sinh là Kim

=> Nhận xét chung về nữ tuổi Nhâm Thân: Nữ tuổi Nhâm Thân là những người có cuộc đời nhiều thăng trầm. Vào lúc tuổi còn trẻ và trung niên thì cuộc sống của nữ tuổi này cũng hay gặp phải nhiều trắc trở khó khăn. Tuy nhiên họ lại có được sự thuận lợi trong công việc làm ăn của mình, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công nên kinh tế của họ cũng rất ổn định, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Về đến hậu vận thì cuộc sống của nữ tuổi Nhâm Thân được cải thiện hơn rất nhiều, sống trong cảnh đầy đủ về vật chất, không bị thiếu thốn tiền bạc. Về đường tình duyên thì nữ tuổi Nhâm Thân cũng gặp phải những chuyện buồn lo suy nghĩ, đến về sau mới có được hạnh phúc, tìm được bến đỗ cho mình. 

Khi chọn tuổi để làm ăn với mình thì nữ tuổi Nhâm Thân nên hợp tác cùng những người có tuổi phù hợp như tuổi Nhâm Thân bằng tuổi nhau, tuổi Giáp Tuất, tuổi Nhâm Thân. Để chọn tuổi kết hôn phù hợp với mình, giúp đem hết những may mắn trong cuộc sống và giữ cho gia đình hạnh phúc thì nữ tuổi Nhâm Thân nên kết hôn vì những người tuổi Giáp Tuất, tuổi Nhâm Thân, tuổi Canh Thìn. Nữ tuổi này cũng nên tránh những tuổi đại kỵ sau đây, để không vướng phải những điều đen đủi, không may mắn: tuổi Đinh Hợi, tuổi Mậu Tý, tuổi Canh Ngọ, tuổi Ất Hợi.

3. Nhận xét sự hợp khắc giữa chồng tuổi Giáp Tý và vợ tuổi Nhâm Thân

Nhận xét sự khắc hợp
Nhận xét sự khắc hợp

Xét về mệnh: 

 • Mệnh của chồng tuổi Giáp Tý là mệnh Dương Kim
 • Mệnh của vợ tuổi Nhâm Thân là Dương Kim

=> Theo quan niệm của quy luật âm dương và sự hợp khắc của 12 con giáp thì vận mệnh của vợ chồng tuổi này là bình hòa với nhau. Chấm điểm: 1 điểm.

Xét về thiên can: 

 • Thiên can của chồng tuổi Giáp Tý là Giáp
 • Thiên can của vợ tuổi Nhâm Thân là Nhâm

=> Dựa vào yếu tố hợp khắc theo thiên can có thể kết luận vợ chồng tuổi này có thiên can tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm

Xét về địa chi: 

 • Địa chi của chồng tuổi Giáp Tý là Tý
 • Địa chi của vợ tuổi Nhâm Thân là Thân

=> Theo quan niệm về sự tương khắc về địa chi thì địa chi của vợ chồng tuổi này là tam hợp. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về cung: 

 • Cung của chồng tuổi Giáp Tý là cung Đoài
 • Cung của vợ tuổi Nhâm Thân là cung Đoài

=> Theo quan niệm của Cung Phi Bát Trạch thì vợ chồng tuổi này có cung là cung Phục Vị. Đây là cung tốt. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về thiên mệnh năm sinh: 

 • Thiên mệnh năm sinh của chồng tuổi Giáp Tý là Kim
 • Thiên mệnh năm sinh của vợ Nhâm Thân là Kim

=> Dựa vào quy luật về sự kết hợp giữa năm mệnh ngũ hành thì vợ chồng tuổi này có thiên mệnh về năm sinh là bình hòa với nhau. Chấm điểm: 1 điểm 

4. Kết Luận

 • Tổng điểm: 8/10
 • Như vậy nếu chồng tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Nhâm Thân thì hai người này khá hợp nhau. Nếu về chung một nhà sẽ giúp cho có được sự thuận lợi trong công việc, kinh tế càng ngày càng phát đạt, ăn nên làm ra. Tính cách của hai vợ chồng cùng hòa hợp với nhau nên hàng ngày không xảy ra tranh cãi. Muốn cho cuộc hôn nhân hạnh phúc dài lâu thì hai người cần phải biết vun vén cho gia đình nhỏ của mình, chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuộc sống để cùng nhau tìm cách giải quyết, giữ cho gia đình luôn được bình yên. Hai người cần phải chăm chỉ làm ăn sống tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể biết được chồng tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Nhâm Thân có phù hợp với nhau hay không. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây