Thứ Hai, Tháng Năm 10, 2021

Chồng Mậu Thìn vợ Tân Mùi, xem chồng tuổi Mậu Thìn lấy vợ tuổi Tân Mùi có hợp hay không

Ông cha ta đã có câu “ Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Điều này có nghĩa là chỉ cần vợ chồng hòa hợp thì sẽ làm được mọi việc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để biết được chồng Mậu Thìn vợ Tân Mùi có phù hợp hay không.

Chồng Mậu Thìn vợ Tân Mùi
Chồng Mậu Thìn vợ Tân Mùi

Hướng dẫn cách xem chồng tuổi Mậu Thìn lấy vợ tuổi Tân Mùi có phù hợp hay không.

Xem thêm bài viết: Xem chồng Ất Sửu lấy vợ Canh Ngọ có hợp với nhau không.

1. Thông tin của nam tuổi Mậu Thìn

 • Có năm sinh âm lịch là năm Mậu Thìn
 • Có thiên can là Mậu
 • Có địa chi là Thìn
 • Có quẻ mệnh là Đại Lâm Mộc, thuộc cung Chấn
 • Có niên mệnh năm sinh là Mộc

=> Nhận xét chung về nam tuổi Mậu Thìn: Nam tuổi Mậu Thìn là những người được đánh giá là có đầu óc khá thông minh, họ xử lý tình huống cũng rất nhanh chóng, linh hoạt. Họ cũng là những người có lòng yêu thích khám phá, ham học hỏi. Cũng nhờ vậy mà vốn kiến thức của những người này vô cùng sâu rộng, nhiều người phải kính nể. Trong cuộc đời của nam tuổi Mậu Thìn sẽ có những sóng gió có thể xảy đến một cách bất ngờ nhưng với vốn kiến thức và những kỹ năng mà họ tích lũy được thì có thể dễ dàng vượt qua được những khó khăn thử thách đó. Chính vì con đường chinh phục thành công của họ luôn gặp phải những thử thách lớn cho nên nam tuổi Mậu Thìn cần phải luôn luôn chuẩn bị tinh thần, chu rèn bản lĩnh cho bản thân để có thể đương đầu với mọi biến cố có thể xảy ra trong cuộc đời mình.

Xét về đường tình duyên thì nam tuổi Mậu Thìn thường tìm được hạnh phúc của mình lúc tuổi không còn trẻ bởi họ quá tập trung vào sự nghiệp của mình. Tuổi hợp kết hôn đối với nam tuổi Mậu Thìn là tuổi Mậu Thìn, Đinh Mão, Quý Dậu, Ất Hợi.

2. Thông tin của nữ tuổi Tân Mùi

 • Có năm sinh âm lịch là năm Tân Mùi
 • Có thiên can là Tân
 • Có địa chi là Mùi
 • Có quẻ mệnh là Đại Lâm Mộc, thuộc cung Chấn
 • Có niên mệnh năm sinh là Mộc

=> Nhận xét chung về nữ tuổi Tân Mùi: Những người nữ tuổi này thường có cuộc sống nhiều gian nan, vất vả. Trong cuộc sống họ luôn phải đối mặt với nhiều thử thách chông gai, khiến cho đầu óc ít được thanh thản, luôn phải suy nghĩ phiền muộn. Đến trung vận thì cũng không khá hơn, vẫn gặp phải những chuyện buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên về hậu vận thì họ cũng có thể tạo dựng được những sự nghiệp nhất định cho mình và cũng có được thành công. 

Đường tình duyên của nữ tuổi Tân Mùi cũng gặp phải những khó khăn trắc trở nhưng khi đã vượt qua được thì lại được hạnh phúc lâu bền. Khi chọn tuổi phù hợp để kết hôn thì nữ tuổi này nên chọn các tuổi như tuổi Quý Dậu, tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Canh Ngọ, tuổi Tân Mùi.

Thông tin nữ tuổi Tân Mùi
Thông tin nữ tuổi Tân Mùi

3. Nhận xét về sự hợp khắc giữa chồng tuổi Mậu Thìn vợ tuổi Tân Mùi

Xét về ngũ hành 

 • Ngũ hành của nam tuổi Mậu Thìn là Mộc
 • Ngũ hành của nữ tuổi Tân Mùi là Kim

=> Xét theo sự kết hợp giữa năm mệnh ngũ hành theo năm sinh thì có thể kết luận nam tuổi Mậu Thìn và nữ tuổi Tân Mùi có ngũ hành xung khắc với nhau. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về thiên can

 • Thiên can của nam tuổi Mậu Thìn là Mậu
 • Thiên can của nữ tuổi Tân Mùi là Tân

=> Dựa trên mối tương quan hợp khắc giữa thiên can theo năm sinh có thể kết luận được rằng nam tuổi Mậu Thìn và nữ tuổi Tân Mùi có thiên can tương sinh với nhau. Chấm điểm: 2 điểm.

Xét về địa chi 

 • Địa chi của nam tuổi Mậu Thìn là Thìn
 • Địa chi của nữ tuổi Tân Mùi là Mùi

=> Vì vậy xét theo các yếu tố hợp khắc về địa chi có thể kết luận nam tuổi Mậu Thìn và nữ tuổi Tân Mùi có địa chi Lục Hình với nhau. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về cung

 • Nam tuổi Mậu Thìn có cung là Chấn
 • Nữ tuổi Tân Mùi có cung là Càn

=> Dựa theo các yếu tố hợp khắc trong Cung Phi Bát Trạch có thể kết luận được rằng nam tuổi Mậu Thìn và nữ tuổi Tân Mùi có cung thuộc phương vị là Ngũ Quỷ. Đây là một phương vị xấu. Chấm điểm: 0 điểm.

Xét về mệnh 

 • Quẻ mệnh của nam tuổi Mậu Thìn là Dương Mộc
 • Quẻ mệnh của nữ tuổi tuổi Tân Mùi là Dương Thổ

=> Dựa theo quy luật âm dương và sự hợp khắc của 12 con giáp có thể kết luận được rằng mệnh của nam tuổi Mậu Thìn và nữ tuổi Tân Mùi là tương khắc với nhau. Chấm điểm: 0 điểm.

Nhận xét về sự khắc hợp
Nhận xét về sự khắc hợp

4. Kết Luận

 • Tổng điểm: 2/10 điểm
 • Như vậy nếu nam tuổi Mậu Thìn lấy vợ tuổi Tân Mùi thì hai vợ chồng tuổi này được cho là không phù hợp với nhau. Nếu kết hôn sẽ làm cho công việc làm ăn của hai vợ chồng đều không được như mong muốn, sẽ luôn vấp phải những khó khăn trở ngại, làm ăn ngày càng sa sút. Tài chính của gia đình bị thiếu hụt có thể khiến cho hai người lâm vào cảnh nghèo đói thiếu thốn về vật chất. Trong cuộc sống hôn nhân, do tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp với nhau nên dễ có những lúc hai vợ chồng trái ý nhau, làm nảy sinh cãi vã, gia đình cũng vì thế mà rạn nứt. Hai tuổi này nếu kết hôn thì cũng khó có thể chung sống lâu dài. Vì vậy nếu muốn cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn thì hai người cần phải biết cách vun đắp tình yêu, chia sẻ với nhau những chuyện buồn vui trong cuộc sống của mình để cùng nhau giải quyết. Trong công việc làm ăn cần phải chăm chỉ cần cù, và biết tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí. Có như vậy cuộc sống mới được cải thiện

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể biết được chồng tuổi Mậu Thìn vợ tuổi Tân Mùi có phù hợp với nhau hay không. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ các bài viết thủ thuật liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại ✅ Hướng dẫn về phần mềm, phần cứng, kiến thức về cuộc sống...

Latest news

- Advertisement -

Related news

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây